LÊ THỊ HOÀNG BÍCH - THỬ THÁCH VỚI THƯƠNG HIỆU NGŨ CỐC BEELEE

Lê Thị Hoàng Bích - Thử thách với thương hiệu ngũ cốc BEELEE, một cô gái trẻ trong một cơ duyên đã dấn thân vào con đường kinh doanh và chọn một lối đi riêng xuất phát từ sở thích bản thân. Một lĩnh vực dinh dưỡng đã giúp cho Hoàng Bích có sức khỏe tốt hơn và càng làm cô càng thấy yêu thích khi nhận những phản hồi tốt từ khách hàng.

Ngày đăng: 16-10-2018

386 lượt xem

LÊ THỊ HOÀNG BÍCH - THỬ THÁCH VỚI THƯƠNG HIỆU NGŨ CỐC BEELEE

"Stop waiting the perfect momment, the perfect moment is now!" Triết lý sống rất đơn giản của cô gái mang lên Lê Thị Hoàng Bích, cuộc sống không phải là chờ đợi những điều hạnh phúc hoàn hảo sẽ đến với mình mà là hiện tại chúng ta được sống được làm những điều mình thích đó mới là ý nghĩa của cuộc đời. Hạnh phúc không phải là khi chúng ta đạt được mục tiêu cuộc đời mà là trên hành trình gian nan đó những trải nghiệm thất bại thành công chính là những hương vị của hạnh phúc.

Tôi gặp Bích trong một dịp tình cờ qua một người bạn thân, sau đó tôi cơi hội nói chuyện với Bích nhiều hơn và càng học được nhiều điều hơn từ cô gái này. Sinh ra tại cao nguyên đầy nắng và gió, mảnh đất mang tên người tù trưởng vĩ đại của dân tộc Ê Đê – Buôn Ma Thuật. Hoàng Bích luôn mang trong mình tính cách mạnh mẽ và không bao giờ sợ thất bại, còn trẻ thì không có gì để mất - Bích đã chia sẻ như thế!

LÊ THỊ HOÀNG BÍCH - THỬ THÁCH VỚI THƯƠNG HIỆU NGŨ CỐC BEELEE

Ngay từ nhỏ Bích đã xác định học tập đó là con đường ngắn nhất để đi đến thành công, cô đã chăm chỉ học và đã xuất sắc đỗ vào trường ĐH Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn chuyên ngành khoa Ngữ Văn Anh. Tưởng chừng như nghề giáo sẽ gắn bó với Bích nhưng trong một lần Bích bị bệnh đề dạ dày và phải dùng thuốc liên miên, sau đó tự tìm hiểu về các thức uống dinh dưỡng thế là bột ngũ cốc là sự lựa chọn hàng đầu tại thời điểm đó. 

Từ đó hằng ngày Bích sử dụng bột ngũ cốc như món thức uống dinh dưỡng hằng ngày, chỉ nghĩ đơn giản là một món thức uống giúp sức khỏe tốt và giữ vóc dáng nhưng càng sử dụng thì cô càng yêu thích và không ngừng tìm hiểu để tìm ra những công thức bột ngũ cốc mới không chỉ có hàm lượng dinh dưỡng cao mà còn nhiều hương vị thơm ngon nữa.

Sau đó trong một lớp học về phát triển bản thân tôi gặp lại Hoàng Bích, tôi đã hỏi sao không chọn con đường giảng dạy làm con đường khởi nghiệp vì tôi biết Bích đã làm giáo viên tiếng anh ở trường quốc tế hơn 4 năm và rất nhiều kinh nghiệm ở những trung tâm tiếng anh lớn tại Sài Gòn.

Bích chỉ trả lời đơn giản: vì em thích uống bột ngũ cốc, ngày nào cũng uống thành thói quen và thấy rất yêu thích muốn giới thiệu cho nhiều người về thức uống dinh dưỡng tuyệt vời này.

LÊ THỊ HOÀNG BÍCH - THỬ THÁCH VỚI THƯƠNG HIỆU NGŨ CỐC BEELEE

KINH DOANH KHÔNG CẦN NHIỀU VỐN MÀ BẮT ĐẦU TỪ RẤT NHỎ - LÊ THỊ HOÀNG BÍCH

Tôi cứ nghĩ Bích sẽ phải chuẩn bị rất nhiều tài chính để phát triển sản phẩm và đưa sản phẩm ra thị trường, nhưng tôi đã sai con đường của Bích lại rất đơn giản. Kinh doanh từ nhỏ với số vốn rất ít nhưng đầu tư thời gian và tích lũy từ từ.

Một khách hàng hài lòng sẽ tự giới thiệu khách hàng thứ hai và thứ ba, khi đó thị trường chấp nhận rồi thì con đường kinh doanh sẽ ít rủi ro hơn và phát triển từng bước vững chắc.

Nói chuyện với Bích tôi lại hiểu ra một ý nghĩa khác của việc kinh doanh khởi nghiệp, không phải khi quyết định kinh doanh là phải ôm một số tiền lớn đầu tư vào sản xuất bao bị đóng gói rồi lại kênh phân phối nữa, mà là đi từng bước nhỏ nhưng chắc chắn.

Hãy làm những sản phẩm chất lượng trước sau đó đưa ra thị trường thử nghiệm với số lượng nhỏ, khi khách hàng hài lòng thì khi đó sản phẩm đó mới có cơ hội phát triển, kinh doanh là phải nghĩ lớn nhưng bắt đầu từ những bước đi nhỏ. 

LÊ THỊ HOÀNG BÍCH - THỬ THÁCH VỚI THƯƠNG HIỆU NGŨ CỐC BEELEE

Ngày trước khi tôi quyết định kinh doanh quán cafe, tôi đã mang tất cả nguồn tiền tích lũy rất nhiều năm và thậm chí vay mượn thêm bạn bè để làm nhưng kết cục là thất bại và phải mang một số nợ không hề nhỏ. Sau đó là kinh doanh cửa hàng Mắt Kính với một số vốn lớn hơn và bạn biết không chỉ hơn một năm tôi đã mất toàn bộ số tiền mà hai vợ chồng tích lũy mấy năm trời.

Khi đó tôi nghĩ kinh doanh thật khó, phải cần vốn lớn nhưng nhờ những chia sẻ của Bích tôi thấy mọi thứ không phải như vậy. Kinh doanh là bắt đầu từng bước từng bước nhỏ, mỗi ngày làm một chút một chút và liên tục cho tới khi thành công. Khi đó dù có thất bại thì cũng mất số tiền rất ít, và khi thất bại có thể bắt đầu lại được ngay.

Bạn biết bột ngũ cốc có những công dụng gì không! Hãy liên hệ Lê Thị Hoàng Bích để biết thêm thông tin nhé!

http://lethihoangbich.com

http://ngucocngon.com


NGUYỄN VĂN VƯỢNG
 
MẮT KÍNH SALA
 

Địa chỉ: 143a/28 Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM
ĐT: 097.456.1838 - 0968.352.600
Email: vuongnguyen0109@gmail.com 

Bình luận (5)

Gửi bình luận của bạn

 • Lưu (19-10-2018) Trả lời
  Chúc Hoàng Bích thành công nhé!
 • Tuan Pham (18-10-2018) Trả lời
  Hai anh chị có quen nhau à. Đúng là trái đất tròn
 • Minh Bảo (18-10-2018) Trả lời
  Bạn Bích xinh mà còn giỏi nữa, chúc Bích luôn thành công và an lành nhé
 • Thiên Nam (18-10-2018) Trả lời
  Bạn này rất dễ thương, nhiệt tình, ngũ con ngon nữa
 • trần tâm (17-10-2018) Trả lời
  nhờ ngũ cốc beelee mình đã tăng được 2 kg