NGUYỄN VĂN VƯỢNG VỚI NHỮNG NGƯỜI ĐỒNG MÔN OU

Nguyễn Văn Vượng cùng với những người đồng môn thời sinh viên những năm 2014 - 2019, giai đoạn đầy nhiệt huyết đầy đam mê...đầy mục tiêu xa và cao vời vời! Một giai đoạn với nhiều kỷ niệm không bao giờ quên!

Ngày đăng: 21-09-2015

859 lượt xem

NGUYỄN VĂN VƯỢNG VÀ NHỮNG NGƯỜI BẠN ĐỒNG MÔN OU

Trải qua hai lần thất bại trong mùa thi cử cuối cùng tôi cũng đậu được vào một trường ĐH đầy danh giá tại trung tâm Sài Gòn (hồi đó tôi nghĩ thế!), trường ĐH nằm ngày số 97 Võ Văn Tần, Q3. Hồi đi nộp hồ sơ thi tuyển là tôi mê ngay ngôi trường này, vì trường cao to có nhiều lầu và nhìn rất sạch sẽ đặc biệt ngay trung tâm lại rất gần Dinh Độc Lập.

Ở nơi đây tôi được quen biết những người bạn thật tuyệt vời, mỗi người một cá tính và mỗi người một hoàn cảnh, mỗi người đến từ mỗi vùng quê hương khác nhau từ Bắc Trung Nam.

NGUYỄN VĂN VƯƠNG VỚI NHỮNG NGƯỜI ĐỒNG MÔN OU

NGUYỄN VĂN VƯƠNG VỚI NHỮNG NGƯỜI ĐỒNG MÔN OU

Bạn Minh, thường gọi là Minh Râu nhìn bề ngoài trắng trẻo rất đẹp trai. Những bạn gái lớp tôi nhìn lần đầu là ai cũng ấn tượng liền. Kết hợp với vẻ ngoài có chất nghệ sĩ nữa...nên rất được các bạn nữ mến mộ. Ấy vậy mà suốt bốn năm học Đại Học bạn lại không hề có một mảnh tình vắt vai chỉ vì...bạn rất hiền và chỉ lo học!

NGUYỄN VĂN VƯƠNG VỚI NHỮNG NGƯỜI ĐỒNG MÔN OU

NGUYỄN VĂN VƯƠNG VỚI NHỮNG NGƯỜI ĐỒNG MÔN OU

Tôi được quen với bạn Linh đại gia phố núi. Lần đầu quen nhìn rất bình thường và có vẻ hơi hơi tưng tưng và tóc xù xù như ở trển xuống. Đến năm hai nhóm bạn tôi được Linh rủ về quê chơi, khi tới nhà bạn thì ôi thôi... thằng này đúng là đại gia mà giờ mới biết. Gia đình Linh có một khách sạn rất đẹp nằm ngay trung tâm thành phố Gia Lai và còn nhiều bất động sản nữa. Và đặc biệt lại có cô em gái nhìn rất xinh, phải nói cực xinh da trắng, tóc dài và khuôn mặt trái xoan. 

Tới năm ba Đại Học thì em gái Linh vào học chung trường với chúng tôi, nhóm tôi toàn con trai ai cũng mê ẻm vì nhìn em dễ xương quá mà! Nhưng tiếc là cua hoài mà không anh nào lay động được trái tim nàng, chỉ trách duyên chưa tới!

NGUYỄN VĂN VƯƠNG VỚI NHỮNG NGƯỜI ĐỒNG MÔN OU

NGUYỄN VĂN VƯƠNG VỚI NHỮNG NGƯỜI ĐỒNG MÔN OU

Người bạn làm tôi ấn tượng nữa là bạn Đức thường gọi là Đức đô, vì nhìn bạn bên ngoài tướng to con và có râu quay mép. Nhưng tính cách rất hiện và nói chuyện rất chững chạc. Đức tới từ thành phố biển xinh đẹp, nhà gần biển. Mặc dù nhà rất khá gỉa nhưng lại rất giản dị, đi học bằng con cup hình như có tham gia câu lạc bộ cub Sài Gòn cùng bạn Minh.

Những người bạn một thời sinh viên không thể quên!


NGUYỄN VĂN VƯỢNG
 
MẮT KÍNH SALA
 

Địa chỉ: 143a/28 Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM
ĐT: 097.456.1838
Email: vuongnguyen0109@gmail.com 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn