LÊ THỊ NGỌC ĐÀO - THƯƠNG HIỆU LEDA TUMMY CÔ GÁI SIÊU MẪU KINH DOANH ĐỒ BIG SIZE

Lê Thị Ngọc Đào - Thương hiệu LEDA TUMMY cô gái siêu mẫu kinh doanh đồ Big Size, một cô gái có tính cách hài hòa vui tính và vẻ ngoài siêu mẫu theo nghĩa siêu mỏng lại đam mê chọn đồ big size làm sản phẩm kinh doanh. Làm sao kinh doanh sản phẩm mà mình chưa mặc bao giờ nhỉ!

Ngày đăng: 02-11-2018

1,440 lượt xem

LÊ THỊ NGỌC ĐÀO - THƯƠNG HIỆU LEDA TUMMY CÔ GÁI SIÊU MẪU KINH DOANH ĐỒ BIG SIZE

"Dẫu biết kinh doanh là con đường không hề dễ dàng cho bất kỳ ai, có những lúc thăng – trầm không đoán trước được. Tuy nhiên tôi vẫn muốn dấn thân, cống hiến hết mình cho cuộc đời mình, trải nghiệm những điều mới mẻ và bất ngờ mà cuộc sống mang lại." - LÊ THỊ NGỌC ĐÀO

Chọn con đường kinh doanh luôn là con đường đầy thử thách và nhiều khó khăn nhất là với những con người còn rất trẻ với nguồn vốn vô cùng ít ỏi. Nhưng khi được nghe những câu chuyện thực tế của những con người này tôi đã thay đổi quan điểm rất nhiều. Khi kinh doanh mà càng ít vốn thì chúng ta phải càng sử dụng nhiều nguồn lực khác như: dành thời gian nhiều hơn, phải cố gắng hơn, phải đàm phán nhiều hơn và phải lăn xả nhiều hơn.

Tôi gặp Ngọc Đào trong một lớp học về phát triển kỹ năng bản thân. Ấn tượng ban đầu Đào là cô gái rất giản dị, ăn nói rất có duyên, là con người rất trân thành và thẳng thắn. Một con người có suy nghĩ rất tích cực về mọi khía cạnh trong cuộc sống dù nó tốt hay nó xấu.

LÊ THỊ NGỌC ĐÀO - THƯƠNG HIỆU LEDA TUMMY CÔ GÁI SIÊU MẪU KINH DOANH ĐỒ BIG SIZE

NO PAIN , NO GAIN - KHÔNG CÓ NỖ LỰC SẼ KHÔNG CÓ KẾT QUẢ TỐT ĐẸP! 

Khi tôi hỏi về lĩnh vực kinh doanh thì Ngọc Đào chỉ nói đang phát triển kinh doanh những trang phục Big Size dành cho người béo, thế là bẵng đi một thời gian chúng tôi không gặp nhau. Vô tình trong một hội thảo của hội doanh nghiệp Việt chúng tôi gặp lại nhau, Ngọc Đào đã chia sẻ cô đã ra thương hiệu riêng cho mình với tên LEDA TUMMY chuyên về trang phục Big Size cho người mập.

Tôi khá tò mò vì không hiểu sao Ngọc Đào lại chọn kinh doanh một sản phẩm mà tôi đoàn là cô không thể dùng được vì vẻ bề ngoài thanh mảnh giống siêu mẫu thì làm sao mà mặc đồ Big Size được.

Sau đó tôi được Ngọc Đào chia sẻ cơ duyên chọn sản phẩm này vì bản thân Đào có nhiều kinh nghiệm chọn đồ loại này vì thường đi mua đồ cho mẹ, và cô mong muốn mang tới một nét đẹp riêng theo gu thời trang riêng dành cho những người có thân hình được gọi là mập. Bản thân cô thường đi mua đồ này và rất hiểu những khó khăn của những người mập gặp phải như thế nào.

Tôi còn được biết mẹ của Ngọc Đào đã hy sinh rất nhiều để nuôi dậy bốn người con, một người mẹ làm lụng sớm tối để kiếm tiền không sợ vất vả hay khó khăn chỉ muốn nuôi dậy những người con được học hành để thành đạt sau này. Hy sinh vì con cái nhưng lại không chăm lo cho bản thân, có lẽ cảm nhận được những khó khăn của mẹ ngay từ nhỏ nên Ngọc Đào luôn khao khát thành công, một nghị lực để bắt đầu ra kinh doanh khi trong tay gần như không có nhiều vốn và không nhiều kinh nghiệm kinh doanh.

LÊ THỊ NGỌC ĐÀO - THƯƠNG HIỆU LEDA TUMMY CÔ GÁI SIÊU MẪU KINH DOANH ĐỒ BIG SIZE

Mỗi lần gặp lại Ngọc Đào là tôi thấy có nhiều thay đổi và có nhiều sự tiến bộ trong công việc kinh doanh. Người ta thường nói thành quả hôm nay chính là những gì mà chúng ta đã cố gắng làm của ngày hôm qua, kết quả sẽ không bao giờ đến dễ dàng mà nó là cả một quá trình tích lũy lâu dài.

Tôi không ngạc nhiên gì khi Ngọc Đào chia sẻ sau một thời gian thì công việc kinh doanh của cô đã đi vào vận hành ổn định và đang có chiều hướng phát triển, tôi hiểu đó là cả một quá trình Ngọc Đào đã hành động và làm việc liên tục không ngừng nghỉ.

LÊ THỊ NGỌC ĐÀO - THƯƠNG HIỆU LEDA TUMMY CÔ GÁI SIÊU MẪU KINH DOANH ĐỒ BIG SIZE

DU LỊCH TỚI VÙNG ĐẤT MỚI ĐỂ HỌC HỎI ĐỂ TRẢI NGHIỆM VÀ THẤY CUỘC SỐNG Ý NGHĨA HƠN

Cuộc sống là sự trải nghiệm, tôi thấy Ngọc Đào thường xuyên sắp xếp thời gian cố định trong năm để dành thời gian đi du lịch cùng gia đình và bạn bè. Một cô gái làm việc hết mình sống với đam mê và cân bằng cuộc sống bằng những chuyến du lịch vừa để học hỏi vừa để tưởng thưởng cho bản thân.

Một người trẻ nhưng luôn biết cân bằng giữa công việc và cuộc sống, cuộc sống luôn ý nghĩa nếu chúng ta biết tận hưởng nó! Ngọc Đào chia sẻ cô luôn cảm thấy vô cùng hạnh phúc sau những chuyến du lịch vì được những phút giây vui vẻ hạnh phúc bên người thân yêu, mỗi chuyến du lịch lại mang lại rất nhiều ý tưởng kinh doanh mà nhiều khi vùi đầu làm việc cả tháng cũng không nghĩ ra!

Cuộc sống thật tuyệt vời khi có những người bạn làm chúng ta ngưỡng mộ và học hỏi. Mỗi một người bạn ta gặp nó giống như một cuốn sách sống và có vô vàn những điều thú vị về cuộc sống.

Cảm ơn Ngọc Đào đã làm bạn của tôi, tôi chúc cho em luôn tươi vui yêu đời và khám phát nhiều vùng đất mới với những trải nghiệm thú vị! Và với kinh nghiệm cũng như khả năng của em tôi tin chắc rằng Ngọc Đào sẽ ngày càng phát triển thương hiệu LEDA TUMMY lớn mạnh và phát triển ra phạm vi toàn quốc trong thời gian không xa.

Bạn muốn biết nhiều hơn về Ngọc Đào và muốn kết nối với con người thú vị này thì hãy xem thông tin bên dưới nhé!

http://www.lethingocdao.com

http://quanchonguoibeobung.com


NGUYỄN VĂN VƯỢNG
 
MẮT KÍNH SALA
 

Địa chỉ: 143a/28 Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM
ĐT: 097.456.1838
Email: vuongnguyen0109@gmail.com 

Bình luận (4)

Gửi bình luận của bạn

 • võ văn trường (09-11-2018) Trả lời
  shop của bạn Đào ở đâu vậy bạn Vượng
 • Phương (08-11-2018) Trả lời
  Học hỏi được nhiều từ bạn trẻ này!
 • Mai Đào (07-11-2018) Trả lời
  Cảm ơn anh đã chia sẻ câu chuyện về chị. Chúc anh luôn vui vẻ và thành công trong cuộc sống anh nhé.
 • Thu Hồng (07-11-2018) Trả lời
  Câu chuyện đầy ý nghĩa và truyền động lực, cảm ơn chị