PHAN TẤN ĐÔNG - NGƯỜI ĐÀN ÔNG ĐAM MÊ KINH DOANH MỸ PHẨM SOSENCO

Phan Tấn Đông - Người đàn ông đam mê kinh doanh Mỹ Phẩm SOSENCO, thường khi nói tới mỹ phầm chúng ta thường nghĩ ngay tới phụ nữ hay phái đẹp nhưng có một người đàn ông tính tình hiền có vẻ ít nói lại yêu thích và dấn thân vào lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm.

Ngày đăng: 23-10-2018

1,411 lượt xem

PHAN TẤN ĐÔNG - NGƯỜI ĐÀN ÔNG ĐAM MÊ KINH DOANH MỸ PHẨM SOSENCO

"Đối với tôi không có người phụ nữ xấu chỉ có người phụ nữ không biết chăm sóc vẻ đep cho mình, làn da là điều rất quan trọng với phái đep, với cái tâm của một người làm kinh doanh: nói chung và là người kinh doanh trong lĩnh vực mỹ phẩm nói riêng chúng tôi có sứ mệnh tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất, an toàn nhất để đem lại vẻ đẹp tự nhiên, quyến rủ cho phái đẹp nhà mình. Khẩu hiệu của chúng tôi là da không những đẹp mà còn phải khỏe". - PHAN TẤN ĐÔNG.

Khi nghe những lời trên chắc hẳn bạn sẽ không nghĩ là chia sẻ của một chàng trai còn rất trẻ chia sẻ về cái đẹp của nữ giới. Anh chỉ mới 32 tuổi nhưng đã có nhiều năm kinh doanh về các sản phẩm làm đẹp, mang những sản phẩm an toàn thiên nhiên cho tất cả chị em phụ nữ yêu thích làm đẹp.

PHAN TẤN ĐÔNG - NGƯỜI ĐÀN ÔNG ĐAM MÊ KINH DOANH MỸ PHẨM SOSENCO

THÀNH CÔNG CHỈ TỚI VỚI NGƯỜI DÁM THẤT BẠI - PHAN TẤN ĐÔNG

Tôi gặp anh Phan Tấn Đông trong một số lớp học về phát triển tu duy kinh doanh và kỹ năng bản thân, tôi có cơ hội ngồi kế anh và chúng tôi chào nhau xã giao chỉ trao đổi một số thông tin ngắn.

Khi tôi nghe anh giới thiệu anh đang kinh doanh mỹ phẩm tôi khá ngạc nhiên, một người đàn ông nhìn có vẻ trầm tính hiền hiền lại kinh doanh lĩnh vực mà phải giao tiếp nhiều với phái đẹp. Nói chung tôi cũng chỉ biết thông tin về anh Đông chỉ có vậy.

Nhưng sau một thời gian tôi gặp một số bạn bè cũng đang trong lĩnh vực kinh doanh, tôi được nghe rất nhiều bạn bè chia sẻ về anh Phan Tấn Đông về câu chuyện khởi nghiệp của anh.

Mặc dù còn rất trẻ nhưng anh Phan Tấn Đông đã trải qua rất nhiều lĩnh vực kinh doanh thành công có, thất bại cũng không ít! Một người nói thì có thể bạn chưa cảm nhận được nhưng nhiều người nói thì bạn sẽ có cái nhìn khác hoặc sẽ tò mò tự tìm hiểu. 

PHAN TẤN ĐÔNG - NGƯỜI ĐÀN ÔNG ĐAM MÊ KINH DOANH MỸ PHẨM SOSENCO

Mỗi người bạn sẽ cho chúng ta rất nhiều bài học ý nghĩa từ những gì người bạn mình biết hoặc từ thành công thất bại của người bạn mình. Anh Phan Tấn Đông có lẽ là một người mà bất kỳ ai chưa biết khởi sự kinh doanh như thế nào nên tìm hiểu và học hỏi cách anh đi. Tôi được biết anh có xuất phát điểm rất thấp, tự bươn trải với đời từ sớm.

Có lẽ từ những năm tháng như thế anh đã tích lũy và tạo nên một ý chí vươn lên không bao giờ bỏ cuộc dù kết quả có như thế nào thì vấn phải hành động và hành động mỗi ngày.

Tôi và anh Đông cũng tầm tầm tuổi nhau, tôi đã thất bại kinh doanh hai lần nên rất hiểu mỗi lần thất bại sẽ có cảm giác tuyệt vọng như thế nào. Nhưng những gì anh Phan Tấn Đông đã làm và đạt được thực sự là một bài học mà tôi thấy nhiều điều mình còn thiếu, làm gì cũng phải kiên trì và phải dám chấp nhận thất bại. 

PHAN TẤN ĐÔNG - NGƯỜI ĐÀN ÔNG ĐAM MÊ KINH DOANH MỸ PHẨM SOSENCO

THẤT BÀI LÀ ...! - PHAN TẤN ĐÔNG

Là con người rất kỷ luật và luôn hành động, chỉ có hành động mới mang lại kết quả nhưng anh Phan Tấn Đông lại rất khiêm tốn, tôi nhớ có một câu mà anh hay chia sẻ cho mọi người: "THẤT BẠI LỚN NHẤT CỦA CHÚNG TA LÀ CHƯA BAO GIỜ DÁM THẤT BẠI".  

Nhiều khi chúng ta thường cường điều hóa những thất bại mà chúng ta gặp phải, chúng ta phán xét mọi sự vật sự việc qua lăng kính hay định kiến cá nhân mà không dám đương đầu với nó.

Khi làm bất kỳ việc gì chúng ta chỉ mong nó thành công, nhưng thực tế lại thất bại gây hậu quả nặng nền về tài chính mối quan hệ thì chúng ta lại không dám đối mặt và nhận trách nhiệm. Khi ra kinh doanh hay xử lý những vấn đề trong cuộc sống "DÁM THẤT BẠI" thì chúng ta mới vượt qua mọi khó khăn mọi thứ dễ dàng và đơn giản, từ đó mới dám thành công!

Cảm ơn anh Phan Tấn Đông đã có rất nhiều câu chuyện và chia sẻ rất hay về cuộc đời cũng như những trải nghiệm mà anh đã vượt qua, chúc anh ngày càng thành công hạnh phúc trong cuộc sống.

Bạn muốn kết nối và tìm hiểu thêm về anh Phan Tấn Đông hãy xem thông tin bên dưới nhé!

http://phantandong.com

http://www.sosenco.vn

http://chuyenveda.com


NGUYỄN VĂN VƯỢNG
 
MẮT KÍNH SALA
 

Địa chỉ: 143a/28 Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM
ĐT: 097.456.1838
Email: vuongnguyen0109@gmail.com 

Bình luận (6)

Gửi bình luận của bạn

 • Hoàng Gia (31-10-2018) Trả lời
  hay quá anh ạ, bạn trẻ dám nghĩ dám làm
 • Biểu (25-10-2018) Trả lời
  Chúc Phan Tấn Đông thành công nhé!
 • Minh Bảo (25-10-2018) Trả lời
  Được tiếp xúc với anh Đông, thấy anh làm việc rất nhiệt tình và nghiêm túc, chúc anh Vượng và anh Đông sẽ thành công trong cuộc sống nha
 • Phú Tùng (25-10-2018) Trả lời
  anh Vượng quen anh PHAN TẤN ĐÔNG hay quá. Chúc mừng 2 anh.
 • Mai Pham (24-10-2018) Trả lời
  Đó giờ em thấy ít ai là nam mà kinh doanh mỹ phẩm lắm. Anh thật là tuyêt vời.
 • Xem thêm các bình luận khác