NGUYỄN VĂN VƯỢNG - HỌC NỮA HỌC NỮA

Nguyễn Văn Vượng - Học nữa học nữa học mãi, cuộc sống luôn vận động luôn thay đổi con người cũng thế phải luôn cập nhật kiến thức mới để giải quyết những vấn đề xảy ra. Nguyễn Văn Vượng - Học nữa học nữa và mãi mãi, mỗi kiến thức mới giúp bản thân hoàn thiện hơn và bình tĩnh xử lý những vấn đề xảy ra hơn.

Ngày đăng: 14-09-2018

871 lượt xem

NGUYỄN VĂN VƯỢNG - HỌC NỮA HỌC NỮA KHÔNG BAO GIỜ CÓ ĐIỂM DỪNG

Xin chào, tôi cảm thấy mình như một anh chàng sinh viên năm nhất thấy cái gì cũng mới và thấy cái gì cũng không biết và càng học càng thấy thích hơn!

Một số người bạn hoặc đồng nghiệp cũ tôi hay hỏi "mày đi học đa cấp hay sao mà đi học hoài vậy?". Tôi cũng không biết trả sao nữa, đơn giản vì tôi thấy đi học tôi được gặp rất nhiều người bạn thú vị và cập nhật rất nhiều kiến thức từ trước nay tôi không biết. Có những lớp học tôi học đi học lại 2 hoặc ba lần mới hiểu từ từ...Nên thấy bản thân cần phải học nhiều hơn!

NGUYỄN VĂN VƯỢNG - HỌC NỮA HỌC NỮA

Ngày trước do đi làm hoặc do không biết cách thu sếp thời gian hoặc đơn giản là thấy không cần thiết nên không đi học những khóa kỹ năng phát triển bản thân và thấy không quan trọng, nhưng gần đây tôi săp xếp đi học một năm ít nhất 2 hoặc 3 lớp mới ngoài những lớp tôi đang học ra.

Có một lớp học cho người mới bắt đầu ra kinh doanh mà tôi rất yêu thích là lớp học Kinh Doanh của Beetraining, ở đây có môi trường học xuyên suốt từ mới bắt đầu kinh doanh cho tới lớp đầu tư. Tôi mới ở bước baby step, càng học tôi càng thấy mình còn non và xanh... chắc phải học cho chín nhừ mới thôi! Bạn của tôi ơi, nếu có thời gian thì thử tìm hiểu đi nhé tôi cá là bạn sẽ không bỏ phí thời gian đâu!

NGUYỄN VĂN VƯỢNG - HỌC NỮA HỌC NỮA

Tôi rất tâm đắc câu nói, nếu làm không được thì phải xem lại mình có làm đúng không hoặc do năng lực bản thân chưa tới. Ví du: bạn mở cửa hàng kinh doanh mà không có khách hàng thì phải xem lại cách mình làm hiện nay có đúng không? Kỹ năng bán hàng của bạn đến đâu mà sao không bán được hàng? Có cách nào khác để tăng doanh thu bán hàng không? .... Khi mới ra kinh doanh sẽ có vô vàn khó khăn thử thách và bạn phải chia nhỏ ra để xử lý từng vấn đề một. Càng làm tôi càng thấy năng lực kiến thức còn yếu nên tôi lại cắp sách đi học tiếp, học từ người thầy người đã trải nghiệm và thành công rồi.

NGUYỄN VĂN VƯỢNG - HỌC NỮA HỌC NỮA

Cây tre cần hơn 2 năm để phát triển đầy đủ bộ rễ  và mọc ra cây măng con, nhưng sau đó chỉ mất 6 tháng để phát triển thành một cay tre cao chót vót. Cuộc sống hay kinh doanh cũng vậy mọi thứ đều phải xây dựng dựa trên nền tảng vững chắc khi đó sẽ phát triển đều đặn và bền vững. Khi ra kinh doanh những ngày đầu chưa có khách, hoặc có rất ít khách nhưng quan tròng là bạn làm sao mỗi khách hàng tới với bạn họ cảm thấy hài lòng và muốn quay lại lần 2, lần 3 và thậm chí giới thiệu thêm bạn bè cho bạn thì không sớm thì muộn công việc kinh doanh của bạn sẽ phát triển bền vững.

Mỗi ngày một chút thôi! Một chút một chút thôi!

NGUYỄN VĂN VƯỢNG HỌC NỮA HỌC NỮA - CUỘC SỐNG LÀ NHỮNG PHÚT GIÂY NGỌT NGÀO!


NGUYỄN VĂN VƯỢNG
 
MẮT KÍNH SALA
 

Địa chỉ: 143a/28 Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM
ĐT: 097.456.1838
Email: vuongnguyen0109@gmail.com 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn