LÊ CÔNG QUÝ - HOÀI BÃO XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU GIÀY ĐÁ BANH UNOSPORT

Lê Công Quý - Hoài bão xây dựng thương hiệu giày đá banh Unosport, tôi quen Quý khi chúng tôi tham gia nhóm Start-up để cùng nhau chia sẻ và học hỏi lần nhau. Quý gần như là trẻ nhất nhóm có tính tình hiền ít nói nhưng lại là người dám lăn xả trên thương trường không ngại bất cứ việc gì.

Ngày đăng: 04-10-2018

1,855 lượt xem

LÊ CÔNG QUÝ - HOÀI BÃO XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU GIÀY ĐÁ BANH UNOSPORT

Kết quả của hôm nay chính là những gì mà chúng ta đã làm ngày hôm qua! Câu nói đơn giản nhưng mang đầy hàm ý. Muốn ngày mai có kết quả tốt thì hôm nay chúng ta phải làm việc, phải hành động thậm chí là trả giá cho thành công đó.

Tôi nghĩ thế hệ trẻ bây giờ chắc cũng không nghĩ sâu sắc và không quan tâm đến triết lý lắm! Nhưng khi tôi gặp Quý - một người em trong nhóm Start-up thì tôi nghĩ mình hoàn toàn sai lầm rất lớn.

Em ít hơn tôi gần 1 giáp nhưng lại lăn lộn lăn xả sớm hơn tôi rất nhiều, và dám bỏ cái tôi để bước vào con đường kinh doanh bán hàng. Hồi trước khi tôi bắt đầu kinh doanh có lẽ cái tôi còn quá lớn không dám lăn xả nên cũng gặp rất nhiều khó khăn và chỉ một vài năm là thất bại. Nhưng khởi nghiệp luôn là vậy, bài học phải trả bằng mồ hôi nước mắt và tiền bạc.

LÊ CÔNG QUÝ - HOÀI BÃO XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU GIÀY ĐÁ BANH UNOSPORT

KHỞI NGHIỆP SỚM THẤT BẠI SỚM VÀ THÀNH CÔNG SỚM - LÊ CÔNG QUÝ

Lê Công Quý - một người em mà tôi rất quý mếm! Em tính có thể nói là tuýp người hiền hòa đồng và rất biết lắng nghe. Một điều tôi cảm nhận từ Quý là rất đam mê kinh doanh, và dám chấp nhận dám đánh đổi. Vì sao tôi nói thế? Quý đã dám nghỉ học từ sớm không chọn con đường học Đại Học như những bạn cùng trang lứa mà chọn con đường kinh doanh. 

Những công việc đầu đời với một chàng trai mới mười tám đôi mươi muốn tự làm tự nuôi sống bản thân, không muốn nhận trợ cấp từ gia đình. Tôi thấy suy nghĩ này rất khác biệt nghe có vẻ giống những bạn trẻ bên Tây nhiều hơn, cứ 18 tuổi là ra tự lập tự kiếm tiền nuôi bản thân và đương nhiên ba mẹ sẽ không cho một đồng nào.

LÊ CÔNG QUÝ - HOÀI BÃO XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU GIÀY ĐÁ BANH UNOSPORT

KINH DOANH LÀ TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ LÀM CUỘC SỐNG Ý NGHĨA HƠN - LÊ CÔNG QUÝ

Qua câu chuyện của Quý tôi biết em đã không từ bất cứ một việc gì miễn là làm chính đáng và quan trọng tự khẳng định bản thân mình có thể làm được. Những công việc kinh doanh nước hoa, bán quần áo, bán bánh kẹo phải đi giới thiệu cho từng khách hàng một. Và cứ thế khách hàng này giới thiệu cho khách hàng khác, một ngày em đã xây dựng được một nhóm bán hàng. Em vừa quản lý bán hàng vừa đạo tạo hỗ trợ nhóm mình cùng bán hàng.

Quý là người yêu thích đá banh, trong những lần ra sân và gặp gỡ những người cùng đam mê đá bóng Quý đã nghĩ ra ý tưởng tạo sao không kinh doanh giầy đá banh, từ đó em đã bén duyên với nghiệp kinh doanh giầy đá banh.

Hiện nay em đang làm đại lý cho một số thương hiệu giày đá banh uy tín, gần đây tôi có dịp cafe cùng em, tôi được biết em đang phát triển thương hiệu giày đá banh Unosport. Tôi rất vui và chúc mừng em, với những kinh nghiệp em đã trải qua tôi tin rằng thương hiệu Unosport sẽ phát triển và lan rộng ra phạm vi toàn quốc chỉ trong một vài năm tới.

LÊ CÔNG QUÝ - HOÀI BÃO XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU GIÀY ĐÁ BANH UNOSPORT

Tôi và Quý cùng tham gia một nhóm khởi nghiệp SCS Team, em là người rất kỹ luật và luôn đúng giờ khi họp nhóm. Dù công việc mới bắt đầy nên rất bận rộn nhưng em luôn tham gia và chia sẻ những kinh nghiệm đã trải qua cho các thành viên của nhóm để cùng phát triển.

Tôi còn biết Quý thường xuyên đầu tư để tham gia các khóa học về phát triển bản thân và kinh doanh, em chia sẻ khi làm kinh doanh thì gặp muôn vàn khó khăn và tình huống mới mỗi ngày mỗi lần đi học em lại nhìn thấy một vấn đề mới để áp dụng vào việc kinh doanh của em và cứ thế cải tiến thay đổi liên tục để không ngừng phát triển.

Tôi được học hỏi rất nhiều từ Quý, cuộc sống cũng như việc kinh doanh luôn thay đổi luôn biến động. Bản thân mình phải luôn làm mới luôn học tập để thích nghi và có tầm nhìn rộng hơn thì công việc kinh doanh mới phát triển ổn định.

Bạn muốn biết nhiều hơn về Lê Công Quy vui lòng tham khảo thêm thông tin bên dưới nhé!

http://thegioigiaydabanh.com

http://www.unosport.vn

http://lecongquy.com


NGUYỄN VĂN VƯỢNG
 
MẮT KÍNH SALA
 

Địa chỉ: 143a/28 Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM
ĐT: 097.456.1838
Email: vuongnguyen0109@gmail.com 

Bình luận (5)

Gửi bình luận của bạn

 • trần thiên nam (13-10-2018) Trả lời
  ồ hay quá anh Vượng ơi, đúng lúc em cần mua giày đá banh
 • Lam Hồng (11-10-2018) Trả lời
  Tuổi trẻ phải có hoài bão lớn, chúc mừng anh Quý!
 • Huy Nguyễn (10-10-2018) Trả lời
  Mình đã gặp Quý ở ngoài, bạn ấy rất giỏi.
 • Khoa Nguyen (07-10-2018) Trả lời
  bạn ấy cũng thật tuyệt anh Vượng nhỉ. Lê Công Quý, nghe tên là thấy hoài bão rồi ạ.
 • Lan (07-10-2018) Trả lời
  Chúc em thành công