NGUYỄN HOÀNG LỘC THEO ĐUỔI GIẤC MƠ KHỞI NGHIỆP

Nguyễn Hoàng Lộc theo đuổi giấc mơ khởi nghiệp với thương hiệu hạt điều LYNUT, một con người rất bình thường không có điểm gì nổi bật nhưng lại có một nghị lực mạnh mẽ không bao giờ từ bỏ con đường mình đã chọn.

Ngày đăng: 12-01-2019

1,422 lượt xem

NGUYỄN HOÀNG LỘC THEO ĐUỔI GIẤC MƠ KHỞI NGHIỆP VỚI THƯƠNG HIỆU HẠT ĐIỀU LYNUT

Cuộc sống vốn dĩ đã không công bằng và thực tế là chưa bao giờ công bằng cả. Luôn có những khó khăn phía trước, con người luôn gặp phải vấn đề hay thậm chí hết vấn đề này lại đến vấn đề khác và ngày càng lớn hơn. Nhưng suy nghĩ tích cực hơn ở một khía cạnh khác thì chĩnh những khó khăn vất vả là môi trường tu luyện trao dồi năng lực bản thân, vượt qua những khó khăn này thì chúng ta sẻ trưởng thành hơn và bản lĩnh hơn.

NGUYỄN HOÀNG LỘC THEO ĐUỔI GIẤC MƠ KHỞI NGHIỆP

Trong một đám đông hay trong một nhóm, một tổ chức bất kỳ nào đó luôn có những người rất nổi bật rất giỏi chỉ cần nhìn sơ qua là bạn chú ý người đó ngay. Nhưng lại có những người rất thầm lặng, âm thầm tham gia và giữ yên lặng. Nhưng mọi việc đều phải có đánh giá, chúng ta phải căn cứ vào kết quả. Chính những người bình thường đó kết hợp với nghị lực kiên trì theo đuổi mục tiêu thì vẫn thành công theo cách của họ.

Hôm nay tôi muốn giới thiệu một người bạn, một người em như thế. Một người đồng môn NGUYỄN HOÀNG LỘC, một con người rất bình thường không có điểm gì nổi bật. Tôi gặp Lộc trong một lớp học về phát triển tư duy và kỹ năng kinh doanh, ấn tường đầu tiên không nhiều lắm vì chúng tôi chỉ giới thiệu sơ qua về nhau.

NGUYỄN HOÀNG LỘC THEO ĐUỔI GIẤC MƠ KHỞI NGHIỆP

Sau một thời gian chúng tôi cùng tham gia một nhóm hỗ trợ kỹ năng cùng phát triển ở trong hội BBB15, tôi có cơ hội trao đổi với Lộc nhiều hơn. Chỉ một thời gian ngắn tôi thấy Lộc đã tiến bộ rất nhiều, có cái nhìn sâu sắc hơn và ấn tượng với tôi là một ý chí rất kiên định.

NGUYỄN HOÀNG LỘC sinh ra và lớn lên tại một vùng quê ở tỉnh Bình Phước, sinh năm 1991. Một con người giản dị nhưng mang trong mình khát vọng to lớn.

Lộc chia sẻ "Em còn yếu nhiều kỹ năng nên gần đầy thường tham gia tất cả các lớp học của BEE TRAINING", bản thân tôi cũng muốn tham gia nhưng do công việc và thời gian cho gia đình nên cũng hạn chế tham gia hơn. 

NGUYỄN HOÀNG LỘC THEO ĐUỔI GIẤC MƠ KHỞI NGHIỆP

Sau một vài tháng dành thời gian cho việc học bổ sung kiến thức kinh doanh, Hoàng Lộc đã lên kế hoạch rõ ràng hơn cho con đường kinh doanh của mình với sự ra đời thương hiệu Hạt Điều LYNUT. Mong muốn phát triển nông sản quê nhà và mang thương hiệu này phát triển không chỉ trong nước mà còn ra thế giới.

Chưa biết tương lai kết quả như thế nào nhưng tôi luôn tin Nguyễn Hoàng Lộc sẽ thành công, một con người không nhanh nhạy không giỏi giang nhưng với sự cần cù một ý chí không bao giờ từ bỏ thì thành công sớm muộn cũng gõ cửa em.

Tôi rất vui và hạnh phúc khi có những người bạn tuyệt vời như Nguyễn Hoàng Lộc, bạn muốn tìm hiểu thêm về chàng trai trẻ này hãy xem thông tin bên dưới nhé.

NGUYENHOANGLOC.VN

HATDIEUBINHPHUOC.COM


NGUYỄN VĂN VƯỢNG
 
MẮT KÍNH SALA
 

Địa chỉ: 143a/28 Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM
ĐT: 097.456.1838
Email: vuongnguyen0109@gmail.com 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn