NGUYỄN VŨ HOÀNG - KINH DOANH TINH DẦU BƯỞI HATIDECO KHÁT KHAO CỦA ANH CHÀNG CƠ KHÍ

Nguyễn Vũ Hoàng - Kinh doanh Tinh Dầu Bưởi HATIDECO khát khao của anh chàng cơ khí, một chàng trai to cao nhìn như lực sỹ có vẻ ngoài trầm tính nhưng khi nói chuyện lại rất sâu sắc và đầy đam mê. Tôi khá tò mò về lý do tại sao Vũ Hoàng lại chọn một lĩnh vực có vẻ không liên quan gì tới lĩnh vực của anh chút nào!

Ngày đăng: 03-11-2018

1,381 lượt xem

NGUYỄN VŨ HOÀNG - KINH DOANH TINH DẦU BƯỞI HATIDECO KHÁT KHAO CỦA ANH CHÀNG CƠ KHÍ

Khó khăn trong cuộc sống đôi khi làm chúng ta chùn bước và từ bỏ những ước mơ hoài bão khi nào không biết. Nhưng có những con người lại coi những khó khăn gian khổ hay xuất thân thấp kém của mình làm động lực để phấn đấu, làm cơ hội để gây dựng sự nghiệp vì đơn giản dù có thất bại thì cũng chẳng có gì để mất.

Hôm nay tôi muốn giới thiệu cho bạn một chàng trai có vẻ bề ngoài khá nổi bật nhưng khi tìm hiểu thì bạn sẽ có nhiều điều khâm phục về nghị lực của cậu ấy. Một con người bình thường như bao người khác nhưng khi ta có cơ hội tiếp xúc ta sẽ hiểu và thấy cuộc sống muôn màu muôn vẻ, mỗi người ta gặp lại cho chúng ta một bài học rất ý nghĩa.

NGUYỄN VŨ HOÀNG - KINH DOANH TINH DẦU BƯỞI HATIDECO KHÁT KHAO CỦA ANH CHÀNG CƠ KHÍ

KINH DOANH LÀ CHỌN NHỮNG SẢN PHẨM MÌNH ĐAM MÊ - NGUYỄN VŨ HOÀNG

Tôi gặp Nguyễn Vũ Hoàng trong một nhóm những người đam mê kinh doanh và hội tụ với nhau. Những ngày đầu tôi thường nhầm tên và cứ gọi là Hoàng Vũ, vì nghe có vẻ suôn suôn hơn! Có lẽ chúng tôi có cùng suy nghĩ và nhiều điểm chung sau đó có nhiều buổi cafe nói chuyện với nhau nhiều hơn.

Khi nghe Vũ Hoàng nói đang kinh doanh về tinh dầu bưởi HATIDECO tôi khá ngạc nhiên, vì tôi biết Vũ Hoàng là dân cơ khí và khi đi làm cũng nhiều năm làm việc trong môi trường máy móc. Theo tôi thì Vũ Hoàng nên chọn kinh doanh theo lĩnh vực cơ khí mới đúng, vì gia đình có truyền thống làm về cơ khí mà!

Ấn tượng đầu tiên khi chúng tôi gặp, là một anh chàng cao to và thân hình rất body trong giống như mấy anh chàng hay đi tập gym. Tôi nhìn và khá ngưỡng mộ, ước gì mình cũng có một body chuẩn như vậy nhỉ! Vũ Hoàng có tình tình theo tôi đánh giá là trầm tính và sâu sắc, sống bằng nội tâm chứ không bằng bề nổi vẻ hào nhoáng bên ngoài.

NGUYỄN VŨ HOÀNG - KINH DOANH TINH DẦU BƯỞI HATIDECO KHÁT KHAO CỦA ANH CHÀNG CƠ KHÍ

CUỘC SỐNG LÀ QUÁ TRÌNH RÈN LUYỆN VÀ PHÁT TRIỂN TÂM HỒN - NGUYỄN VŨ HOÀNG

Vũ Hoàng ít hơn tôi gần 10 tuổi nhưng những gì em trải qua, những thời gian em lăn lộn với cuộc sống thì nhiều hơn tôi rất nhiều. Để nuôi giấc mơ được đi học em đã vừa học vừa làm rất nhiều. Em đã làm bất cứ nghề nào miễn là chính đáng và kiếm ra tiền để trang trải chi phí sinh hoạt và học hành.

Sau khi dời quê hương để vào Đồng Nai học ngành cơ khí, Vũ Hoàng đã tranh thủ ngoài giờ học để đi làm thêm rất nhiều. Chỉ một thời gian ngắn thôi quãng thời gian trên giảng đường cũng trôi qua nhưng với Vũ Hoàng đã rất nhiều kinh nghiệm từ những công việc như phục phụ quán cơm, quán cafe, phục vụ ở nhà hàng tiệc cưới hay những công việc nặng nhọc như phụ hồ, phụ lát đá hay thợ sơn nước. 

Sau khi ra trường Vũ Hoàng dễ dàng tìm được một công việc đúng chuyên ngành trong một Công ty về xử lý rác thải tại Bình Dương, có lẽ cuộc sống của em cứ thế trôi qua cho đến một ngày một thay đổi lớn đến với anh. Ba của anh bị bệnh nặng và Vũ Hoàng phải tạm gác tất cả để về chăm sóc, cũng chính trong thời gian này anh đã thấy bản thân mặc dù nhiều năm đi làm nhưng tài chính lại chẳng bao nhiêu, gia đình anh ngày càng trở nên khó khăn vì những khoản trang trải dồn dập ập tới.

Và Vũ Hoàng nhận ra mình phải có trách nhiệm với gia đình nhiều hơn, khi ba anh không còn nữa nhưng anh đã tự hứa với lòng phải thay đổi và phải thành công để gia đình không phải lao vào những khó khăn vừa qua lần nữa.

NGUYỄN VŨ HOÀNG - KINH DOANH TINH DẦU BƯỞI HATIDECO KHÁT KHAO CỦA ANH CHÀNG CƠ KHÍ

Vũ Hoàng xuất thân trong một gia đình thuần nông ở tỉnh Hà Tĩnh, gia đình em cũng khó khăn như bao gia đình khác. Cũng chính nhờ những năm tháng được chứng kiến hoàn cảnh gia đình mình như vậy, em luôn sống tự lập và nghị lực vươn lên trong cuộc sống. Khi quyết định từ bỏ công việc ổn định, những giai đoạn khởi nghiệp đầu khó khăn nhưng đối Vũ Hoàng đó chỉ là thử thách và là cơ hội để em thay đổi bản thân.

SẢN PHẨM MANG LẠI GIÁ TRỊ THẬT SẼ ĐƯỢC KHÁCH HÀNG TIN YÊU - NGUYỄN VŨ HOÀNG

Chỉ một thời gian ngắn sau đó tôi được tin em quyết định kinh doanh Tinh Dầu Bưởi HATIDECO, tôi rất bất ngờ không chỉ cách em chọn sản phẩm mà còn những bước tiến em đạt được chỉ trong thời gian ngắn. Sau này có cơ hội trao đổi tôi mới biết em chọn kinh doanh sản phẩm này cũng vì nó đã gắn bó với mẹ em từ rất lâu và nhờ nó mà mẹ em khỏi chứng rụng tóc, tóc ngày càng mọc nhiều hơn. Một sản phẩm tuyệt vời và công dụng như thế tại sao lại không chia sẻ với nhiều người hơn.

Chỉ với lý do đơn giản thế Vũ Hoàng đã thử chia sẻ những công dụng tuyệt vời của tinh dầu bưởi cho một số người bạn, những người xung quanh và thật không ngờ nó có hiệu quả rất tốt. Từ những bước ban đầu đó một ngày Vũ Hoàng đã tự tin và ra đời thương hiệu Tinh Dầu Bưởi HATIDECO.

Kinh doanh là mang lại giá trị cho khách hàng, chúng ta càng mang nhiều giá trị cho người xung quanh thì công việc kinh doanh mới phát triển. Sản phẩm thật và giá trị thật, đó là những triết lý kinh doanh rất đơn giản giúp Vũ Hoàng phát triển thương hiệu HATIDECO được nhiều người tiêu dùng yêu mến.

Vũ Hoàng hiện đang sinh sống và kinh doanh tại tỉnh Đồng Nai, công việc đang giai đoạn đầu phát triển nên rất bận rộn nhưng em luôn sắp xếp thời gian để lên Sài Gòn tham dự những khóa học về phát triển tu duy và phát triển kinh doanh. Tôi được biết mỗi lần đi học là em phải đi xe hơn 100km cả đi lẫn về, sáng đi học rồi tối lại về để sắp xếp công việc kinh doanh. Nhờ học tập liên tục và làm việc rất kỷ luật mà công việc kinh doanh ngày càng đi vào ổn định và phát triển.

Tôi tin rằng Vũ Hoàng sẽ phát triển thương hiệu HATIDECO chỉ trong thời gian không xa sẽ ra phạm vi toàn quốc, chúc cho em luôn thành công trên con đường mình đã chọn và sống hết mình với đam mê kinh doanh.

Bạn muốn tìm hiểu thêm về chàng trai trẻ doanh nhân Vũ Hoàng bạn hãy xem thông tin bên dưới nhé!

http://www.nguyenvuhoang.vn


NGUYỄN VĂN VƯỢNG
 
MẮT KÍNH SALA
 

Địa chỉ: 143a/28 Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM
ĐT: 097.456.1838
Email: vuongnguyen0109@gmail.com 

Bình luận (4)

Gửi bình luận của bạn

 • nguyễn thái tuấn (09-11-2018) Trả lời
  ồ hay thật, từ thợ cơ khí sang kinh doanh tinh dầu bưởi
 • Hoàng My (08-11-2018) Trả lời
  Bạn Hoàng thật năng động!
 • Hoàng Minh (07-11-2018) Trả lời
  Sản phẩm rất tuyệt vời. Chúc anh luôn nhiệt huyết với đam mê của mình.
 • Triệu Mẫn (07-11-2018) Trả lời
  bạn trẻ rất tuyệt vời, cố gắng em nhé, chúc em thêm nhiều thành công