LÊ THỊ QUỲNH TRANG - CON ĐƯỜNG XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU TINH DẦU TỎI HEPURA

Lê Thị Quỳnh Trang - Con đường xây dựng thương hiệu tinh dầu tỏi Hepura, một người phụ nữ đầy cá tính năng động đã vượt qua rất nhiều khó khăn để phát triển thương hiệu kinh doanh riêng dù khởi đầu bị thất bại không ít lần nhưng với ý chí sẽ làm được để chứng minh một bà mẹ hai con hoàn toàn có thể tự làm và thành công.

Ngày đăng: 01-10-2018

956 lượt xem

LÊ THỊ QUỲNH TRANG - CON ĐƯỜNG XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU TINH DẦU TỎI HEPURA

Hãy kể cho tôi ba người bạn thân của bạn tôi sẽ nói cho bạn biết bạn là người như thế nào! Điều đó có vẻ đúng trong cuộc sống, bạn chơi với những người bạn như thế nào thì sớm muộn bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi suy nghĩ và hành động của những người bạn đó. Cuộc sống xung quanh có rất nhiều người giỏi để bản thân ngưỡng mộ và học hỏi, mỗi một người tôi gặp tôi đều thấy có rất nhiều bài học mà tôi còn thiếu cần phải học hỏi.

Hôm nay tôi sẽ kể cho bạn một người chị mà tôi đã biết từ lâu, một người mẹ của hai đứa con rất ngoan và giỏi. Một người rất bình dị một chút trầm lặng nhưng khi tiếp xúc bạn sẽ thấy chị là người rất sôi nổi và một người rất thích chia sẻ những gì đã biết cho mọi người xung quanh. Chị LÊ THỊ QUỲNH TRANG là người như thế!

LÊ THỊ QUỲNH TRANG - CON ĐƯỜNG XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU TINH DẦU TỎI HEPURA

Nhớ lại lần đầu gặp chị Lê Thị Quỳnh Trang tôi cũng không có nhiều ấn tượng lắm, chỉ nhớ là gặp nhiều lần ở một số lớp học về phát triển bản thân và lớp học kỹ năng. Sau đó chúng tôi vô tình gặp nhau ở một hội thảo về phát triển doanh nghiệp, khi nhóm của chúng tôi chụp hình chung và chúng tôi xin fb và số điện thoại thì mới vỡ lẽ ra tôi và chị Lê Thị Quỳnh Trang đã kết bạn rồi nhưng chưa một lần tương tác. Chúng tôi đã gặp nhau nhiều lần, đã kết bạn trên fb từ lâu nhưng đây là lần đầu tiên chúng tôi nói chuyện, tôi nói với chị: "có lẽ chị em mình có duyên từ trước"

LÊ THỊ QUỲNH TRANG - CON ĐƯỜNG XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU TINH DẦU TỎI HEPURA

CÔNG VIỆC VÀ GIA ĐÌNH LUÔN PHẢI CÂN BẰNG - LÊ THỊ QUỲNH TRANG

Trước khi chị quyết định kinh doanh riêng chị đã có một công việc rất tốt với mức thu nhập rất cao, và một gia đình hạnh phúc. Nhưng chị vẫn muốn làm một điều gì đó để thỏa đam mê kinh doanh và khám phá khả năng của bản thân do đo dù công việc bận rộn và là một người nội trợ với hai đứa con nhỏ nhưng chỉ vẫn luôn dành thời gian đi học những lớp nâng cao kỹ năng kinh doanh và phát triển bản thân. Mỗi lần tham gia khóa học chị lại được biết thêm những người bạn mới với nhiều bài học trong kinh doanh lẫn cuộc sống, điều quan trọng đối với chị là luôn thấy mình cần phải học học để phát triển con đường kinh doanh mà mình đã chọn.

Đối với chị gia đình luôn là số một, luôn là ưu tiên hàng đầu dù bận rộn đến mấy nhưng chị vẫn sắp xếp lịch đi du lịch cho cả gia đình hằng năm. Mỗi lần đi du lịch cùng gia đình là dịp chị và chồng gần gũi con hơn, là dịp để hai con chị một trai một gái khám phá học hỏi những vùng đất mới học hỏi những trải nghiềm mới. Tôi được biết chị rất ưu tiên đầu tư việc học cho con, chị cho hai bé học tiếng anh từ rất sớm và luôn ưu tiên chọn trường tốt cho con. Có lẽ cũng hiểu được những mong muốn của chị nên hai bé của chị rất ngoan học rất giỏi mặc dù con nhỏ nhưng hai bé đều nói tiếng anh rất giỏi. Chị chia sẻ dù vợ chồng có giàu có thành công đến đâu nhưng không có thời gian cho con thì cũng chẳng để làm gì, quan trọng là con cái luôn cần sự quan tâm dạy dỗ định hướng của ba mẹ thì chúng mới cảm nhận được tình yêu thương và phát triển toàn diện được.

CON ĐƯỜNG KINH DOANH MỚI CHỈ BẮT ĐẦU LÊ THỊ QUỲNH TRANG 

Tôi được biết chị đã kinh doanh từ nhiều năm nay, chị đã trải qua rất nhiều việc kinh doanh. Thành công có thất bại thì cũng không phải ít, nhưng mỗi lần thất bại là một bài học vô giá cho những khởi đầu sau này. Hiện tại chị đang phát triển kinhd doanh thương hiệu tinh dầu tỏi Hepura, chị chia sẻ lý do chọn tinh dầu tỏi cũng bắt đầu từ tinh yêu hai bé nhà chị. Vì chỉ dùng cho con và thấy hiệu quả nên muốn giúp nhiều bà mẹ cũng có con nhỏ như chị giúp cho các bé được khỏe mạnh hơn. Chỉ với lý tưởng và tình yêu đó chị đã gây dựng thương hiệu tinh dầu tỏi Hepura đến ngày nay và đã có đại lý phân phối trên toàn quốc, được đón nhận rất nhiệt tình từ những bà nội trợ có con nhỏ. Và đến ngày nay tinh dầu tỏi không những được dùng cho trẻ nhỏ mà cả người lớn cũng tin dùng.

LÊ THỊ QUỲNH TRANG - CON ĐƯỜNG XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU TINH DẦU TỎI HEPURA

Mặc dù thương hiệu tinh dầu tỏi Hepura đang rất được người tiêu dùng đón nhận rất tốt trên cả nước công việc luôn bận rộn nhưng đối với chị thời gian chăm sóc và ở bên hai con luôn là thời gian ưu tiên hàng đầu. Tôi còn biết mỗi tháng chị đều sắp xếp đề đi học ít nhất một lớp để học về một kiến thức mới hay một chủ đề mà chị quan tâm. Tôi tin rằng với cách làm việc kỷ luật khoa học như vậy chắc chắn thời gian sớm thương hiệu tinh dầu tỏi sẽ có một vị trí vững chắc trên thị trường.

Chúc chị Trang nhiều sức khỏe thành công và luôn hạnh phúc bên gia đình - cảm ơn chị về những bài học kinh doanh vô giá mà chị đã chia sẻ

Giao lưu và tìm hiểu nhiều hơn về chị LÊ THỊ QUỲNH TRANG theo thông tin bên dưới nhé!

https://lethiquynhtrang.com

https://tinhdautoichuabenh.com

https://hepura.com


NGUYỄN VĂN VƯỢNG
 
MẮT KÍNH SALA
 

Địa chỉ: 143a/28 Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM
ĐT: 097.456.1838
Email: vuongnguyen0109@gmail.com 

Bình luận (8)

Gửi bình luận của bạn