NGUYỄN NGỌC ƯNG - MÁY HÚT SỮA MEDELA NGƯỜI ĐÀN ÔNG ĐAM MÊ KỲ LẠ

Nguyễn Ngọc Ưng - Máy Hút Sữa Medela người đàn ông đam mê kỳ lạ, tại sao tôi lại nói vậy vì từ trước tới nay tôi nghĩ việc liên quan đến những sản phẩm của phụ nữ thường là phụ nữ làm nhưng có một người lại không nằm trong số đó!

Ngày đăng: 06-10-2018

923 lượt xem

NGUYỄN NGỌC ƯNG - MÁY HÚT SỮA MEDELA NGƯỜI ĐÀN ÔNG ĐAM MÊ KỲ LẠ

Vào một buổi tối như thường lệ tôi tham gia một khóa học về phát triển bản thân, một đoạn hội thoại nhỏ tôi vẫn còn nhớ tới bây giờ

Tôi: xin chào anh, anh tên gì và anh đang kinh doanh trong lĩnh vực gì?

Bạn: mình tên Ưng, mình đang kinh doanh máy hút sữa!

Tôi: ?????

Vì đang trong lớp chúng tôi chỉ hỏi xã giao không có thời gian nói chuyện nhiều. Lúc đó tôi chút xíu nữa tôi phì cười, trong đầu tôi nghĩ chắc ông này đang kinh doanh "máy hút sữa bò" cho mấy trang trại bò sữa gì đó! Tính tình thì ít nói và rất hiền tôi đoán chắc từ tỉnh mới lên Sài Gòn hoặc có thể ở nông trại nhiều quá nó vậy!

NGUYỄN NGỌC ƯNG - MÁY HÚT SỮA MEDELA NGƯỜI ĐÀN ÔNG ĐAM MÊ KỲ LẠ

HỮU DUYÊN THIÊN LÝ NĂNG TƯƠNG NGỘ

Sau buổi gặp đó tôi cũng chỉ nhờ về người bạn ngồi kế tôi như vậy! Thật sự không ấn tượng gì nhiều lắm. Khoảng 2 tháng sau cũng trong một khóa học tôi được quen với một bạn tên Mai, tính tính rất dễ thương và rất cởi mở chia sẻ cho tôi rất nhiều kiến thức từ kinh doanh cho tới nuôi dạy con. Sau buổi học chúng tôi đứng nói chuyện với nhau một lúc, thì có một người đàn ông tới và Mai giới thiệu đây là ông xã của mình.

Lúc gặp tôi thấy quen quen... à hình như hơn hai tháng trước đã nói chuyện với anh rồi. Và cứ thế cả ba chúng tôi nói chuyện với nhau rất hợp nhau xoay quanh công việc kinh doanh và đặc biệt về chủ đề gia đình.

Khi có cơ hội nói chuyện nhiều hơn thì tôi mới biết anh tên là NGUYỄN NGỌC ƯNG hơn tôi 1 tuổi, anh và vợ đang kinh doanh máy hút sữa nhưng không phải máy hút sữa bò như tôi nghĩ! Mà là kinh doanh máy hút sữa Medela chuyên dùng cho phụ nữ sau khi sinh và phải đi làm sẽ dùng máy này. 

NGUYỄN NGỌC ƯNG - MÁY HÚT SỮA MEDELA NGƯỜI ĐÀN ÔNG ĐAM MÊ KỲ LẠ

Tôi rất thích gặp những người bạn tuyệt vời như vợ cồng anh Ưng và Mai, chúng tôi có thể nói chuyện cả ngày với nhau từ những chuyện học lớp nào học thầy nào hay chuyện kinh doanh như thế nào rồi tới chuyện nuôi dậy con rồi giải quyết xung đột chuyện vợ chồng như thế nào.... Mỗi lần gặp như vậy tôi lại thấy anh Ưng mặc dù là đàn ông nhưng anh lại là con người rất sâu sắc anh chia sẻ rất nhiều những vấn đề gia đình mà vợ chồng anh đã trải qua nhờ đó tôi đã có hướng giải quyết cho vợ chồng mình.

Tôi muốn cảm ơn anh Ưng và cũng muốn nhân đây giới thiệu anh Ưng cho bạn bè của tôi. Bạn hãy tìm một người bạn một người thầy trong cuộc sống mà bạn có thể chia sẻ và hỏi ý kiến những vấn đề trong cuộc sống, nhờ đó bạn sẽ không bị bế tắc và dễ dàng vượt qua khó khăn đó.

GIA ĐÌNH LUÔN LÀ NƠI BÌNH YÊN VÀ HẠNH PHÚC NHẤT - NGUYỄN NGỌC ƯNG

Tôi thấy nhiều người rất thành công trong con đường kinh doanh nhưng lại thất bại trong gia đình, gia đình đổ vỡ hay con gái vướng vào những tệ nạn xã hội. Dù muốn làm bất kỳ lĩnh vực nào bạn cũng phải học thì mới làm được, ví dụ bạn muốn làm kế toán thì bạn phải học về kế toán, bạn muốn kinh doanh thành công thì bạn cũng phải học về kinh doanh vậy tại sao gìn giữ gia đình hạnh phúc lại không phải học!

Anh Ưng là người hiền và trầm tính, tôi thấy anh luôn bình tĩnh dù bất kỳ chuyện gì xảy ra. Một điều tôi rât ngưỡng mộ anh, hiện nay anh đang xây dựng một cộng đồng "Học Làm Cha Mẹ", anh Ưng chia sẻ những kiến thức về nuôi dạy con về những vấn đề xảy ra trong gia đình. 

Anh xuất thân là Kỹ Sư đã làm cho tập đoàn dầu khí ở Vũng Tàu nhưng vì muốn có nhiều thời gian hơn bên gia đinh và muốn làm một điều gì cống hiến nhiều hơn cho nhiều người nên anh đã quyết định nghỉ khi anh đang ở vị trí mà nhiều người ngưỡng mộ. Khi bắt đầu ra thì thu nhập kinh doanh nhỏ bé thậm chỉ là không có lợi nhuận thì so với mức thu nhập ngày xưa của anh thật nhỏ bé, tôi có hỏi anh có hối hận khi quyết định nghỉ việc không? Anh trả lời làm tôi bất ngờ, anh nói hiện tại thì thu nhập ít hơn xưa nhiều nhưng gói gém lại cũng đủ nhưng thấy cuộc sống có ý nghĩa hơn vì được ở bên vợ và con nhiều hơn và giúp cho nhiều người hơn.

NGUYỄN NGỌC ƯNG - MÁY HÚT SỮA MEDELA NGƯỜI ĐÀN ÔNG ĐAM MÊ KỲ LẠ

Thỉnh thoảng tôi và anh Ưng cùng một số người bạn cũng ngồi lại cafe với nhau, những lúc như vậy chúng tôi thường nhờ anh Ưng chia sẻ về những cái anh biết cho chúng tôi. Không biết từ khi nào mà khả năng nói của anh luôn quấn hút tất cả mọi người, từ câu chuyện bán hàng tới câu chuyện gia đình. Anh luôn nhiệt tình chia sẻ những gì mình biết cho người khác, và theo một cách nói dí dóm đơn giản rất dễ hiểu.

Hiện nay anh phát triển thương hiệu máy hút sữa Medela, với triết lý đơn giản là trao giá trị thật và hài lòng khách hàng luôn là kim trỉ nam của Công ty. Tin tin chắc rằng với khả năng và làm việc liên tục chăm chỉ thì chỉ trong thơi gian ngắn anh sẽ đưa thương hiệu Medela phát triển ở tất cả các đại lý trên khắp tỉnh thành trên cả nước.

Bạn muốn tìm hiểu hơn về anh Nguyễn Ngọc Ưng và kết nối với anh theo thông tin bên dưới nhé!

http://www.nguyenngocung.com

http://www.tinhyeusuame.com


NGUYỄN VĂN VƯỢNG
 
MẮT KÍNH SALA
 

Địa chỉ: 143a/28 Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM
ĐT: 097.456.1838
Email: vuongnguyen0109@gmail.com 

Bình luận (11)

Gửi bình luận của bạn

 • sinh (13-10-2018) Trả lời
  liên hệ với anh Ưng bằng cách nào vậy anh Vượng
  • NGUYỄN VĂN VƯỢNG (17-10-2018)
   Chào Sinh, bạn liên hệ với anh Ưng theo thông tin này nhé. ://www.nguyenngocung.com . ://www.tinhyeusuame.com
 • phạm phú thứ (13-10-2018) Trả lời
  thấy anh Ưng chia sẽ bài học trên youtube khá hay
 • Bình (11-10-2018) Trả lời
  Tình bạn của 2 bạn thật đẹp, chúc 2 bạn thành công!
 • Ngọc Lan (11-10-2018) Trả lời
  em có biết 1 anh làm về ăn dặm, giờ anh Ngọc Ưng làm về sữa mẹ, đúng là thú vị quá, chúc anh Ưng thành công!
 • Quốc Tuần (11-10-2018) Trả lời
  Anh Ưng này hay thật, nhưng sữa mẹ quan trọng nhất, tôi biết và chúc anh Ưng Milena thành công!
 • Xem thêm các bình luận khác