NGUYỄN VĂN ĐOÀN - CHỦ SÁNG LẬP THƯƠNG HIỆU NHÔM KÍNH DANENCO - THẤT BẠI CHỈ LÀ CHƯA THÀNH CÔNG

Nguyên Văn Đoàn - Chủ sáng lập thương hiệu Nhôm Kính DANENCO - Thất bại chỉ là chưa thành công, một người đầy đam mê ra kính doanh dù trong tay có rất ít nguồn lực và đã trải qua nhiều thất bại nhưng đối với anh thất bại là khi bạn bỏ cuộc còn vẫn chưa thì chỉ là chưa thành công mà thôi

Ngày đăng: 07-10-2018

1,520 lượt xem

NGUYỄN VĂN ĐOÀN - CHỦ SÁNG LẬP THƯƠNG HIỆU NHÔM KÍNH DANENCO - THẤT BẠI CHỈ LÀ CHƯA THÀNH CÔNG

Tôi đã gặp Đoàn nhiều lần và cũng chưa nói chuyện lần nào, và trong một số hội thảo về phát triển kinh doanh chúng tôi chỉ chào nhau một cách xã giao. Sau đó một lần tình cờ tôi tham gia một nhóm những người đang Start-up, tôi đã gặp Đoàn và chúng tôi có cơ hội nói chuyện nhiều hơn.

NGƯỜI ĐÀN ÔNG CỦA GIA ĐÌNH

Để nói về Nguyễn Văn Đoàn có lẽ là một người đàn ông của gia đình, anh thường nói nhiều về gia đình. Trên trang thông tin cá nhân cả một bài dài giới thiệu tôi thấy anh chỉ nói về gia đình mình, về niềm vui những ngày đầu khi chào đón đứa con gái đầu lòng và tình yêu dành cho vợ.

Anh chia sẻ, dù công việc có nhiều và áp lực đến đâu chỉ cần nghĩ về gia đình nghĩ về vợ con là tự nhiên trong người có một nguồn năng lượng  bất tận bên trong làm cho anh không bao giờ bỏ cuộc. Và anh là một người có đức tin rất lớn!

NGUYỄN VĂN ĐOÀN - CHỦ SÁNG LẬP THƯƠNG HIỆU NHÔM KÍNH DANENCO - THẤT BẠI CHỈ LÀ CHƯA THÀNH CÔNG

THẤT BẠI CHỈ LÀ CHƯA THÀNH CÔNG, TỪ BỎ MỚI LÀ THẤT BẠI - NGUYỄN VĂN ĐOÀN

Anh muốn phấn đấu trong đầu không bao giờ có chữ "từ bỏ" hay "thất bại", khi nói chuyện tôi thấy Đoàn có một ý chí rất mạnh và mãnh liệt. Nó có được từ trải nghiệm bản thân, từ xuất phát điểm của gia đình và một mong muốn thành công lo được cuộc sống tốt cho gia đình nhỏ, một niềm yêu thích đam mê với công việc. 

Nguyễn Văn Đoàn đã có thời gian dài lăn lộn với cuộc sống, đối với anh không có khái niệm công việc nhỏ công việc lớn, anh không từ bất cứ công việc gì miễn là làm ăn chính đáng và mình kiếm được đồng tiền từ mồ hôi công sức bản thân. Anh đã có thời gian dài làm cho một người anh về xây dựng công trình nhà ở cả cửa nhôm kính nữa.

Từ những công việc nhỏ hằng ngày đó đến một ngày Đoàn nhận ra mình rất yêu thích các sản phẩm về cửa nhôm kính, mỗi lần làm xong một công trình nhìn thấy khách hàng hài lòng là anh cảm thấy công việc mình đóng góp vô cùng ý nghĩa và hạnh phúc.

NGUYỄN VĂN ĐOÀN - CHỦ SÁNG LẬP THƯƠNG HIỆU NHÔM KÍNH DANENCO - THẤT BẠI CHỈ LÀ CHƯA THÀNH CÔNG

10 NĂM TÌNH YÊU VỚI NHÔM KÍNH - NGUYỄN VĂN ĐOÀN

Khi tích lũy được một số vốn nhỏ, anh đã quyết định ra kinh doanh riêng mặc dù gia đình ngăn cản vì thương và chưa tin tưởng khả năng của Đoàn. Nhưng do từ trước nay chỉ thiên về kỹ thuật đi làm công trình nên vốn kiến thức kinh doanh chưa nhiều, chưa biết cách tiếp cận khách hàng nên công việc kinh doanh đầu đời đã thất bại.

Nhưng với niềm đam mê những sản phẩm tự tay mình làm ra luôn làm Đoàn nhiều đêm không ngủ. Mỗi ngày sau thất bại những câu hỏi luôn thường trực trong lòng không giải đáp được "tại sao mình thất bại?, bây giờ phải làm sao để cho thu nhập lo cho gia đình?, làm sao để tiếp tục đứng dậy và phải làm như thế nào?, bản thân đã chọn con đường đúng hay chưa?.... vô vàn suy nghĩ và câu hỏi tại sao tại sao.

Trong những lúc tuyệt vọng đó nhưng Đoàn đã không gục ngã mà đi tìm câu trả lời bằng những lớp học về kinh doanh và phát triển bản thân, càng học càng ngộ ra và quen biết nhiều người bạn mới đã thành công và làm được càng làm cho Đoàn có thêm động lực để tiếp tục con đường kinh doanh và sau đó lập nên thương hiệu Nhôm Kính Danenco.

Hơn 10 năm lăn lộn trên thương trường và gắn bó từng miếng nhôm mảnh kính đã ăn sau vào máu nên không thể bỏ ngành này được. Sự kiên trì, liên tục cập nhật kiến thức mới và hành động không biết mệt mỏi cuối cùng Đoàn cũng tìm ra con đường thành công. 

NGUYỄN VĂN ĐOÀN - CHỦ SÁNG LẬP THƯƠNG HIỆU NHÔM KÍNH DANENCO - THẤT BẠI CHỈ LÀ CHƯA THÀNH CÔNG

Tôi và Đoàn thường tham gia một nhóm về chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh, tích cách thẳng thắn và trân thành làm tôi rất thích. Một con người hành động hành động và hành động sẽ có kết quả, Đoàn không chỉ làm tốt công việc mà con có khả năng ảnh hưởng những người xung quanh bằng những lời chia sẻ trân thành về kinh nghiệm bản thân đã trải qua cho mọi người biết.

Tôi tin rằng với kinh nghiệm hơn 10 năm và một tính cách thẳng thẳn trân thành thì trong thời gian sớm Đoàn sẽ phát triển thương hiệu Nhôm Kính Danenco phát triển không chỉ thị trường Miền Nam và ra phạm vi toàn quốc.

Bạn muốn biết thêm và kết nối với Nguyễn Văn Đoàn hãy liên hệ thông tin bên dưới nhé!

http://www.nguyenvandoan.com

http://nhomkinhtrongoi.com


NGUYỄN VĂN VƯỢNG
 
MẮT KÍNH SALA
 

Địa chỉ: 143a/28 Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM
ĐT: 097.456.1838
Email: vuongnguyen0109@gmail.com 

Bình luận (5)

Gửi bình luận của bạn

 • Khoa (18-10-2018) Trả lời
  Một câu chuyện thú vị, chúc anh thành công nhé
 • trần thị thủy (13-10-2018) Trả lời
  chúc 2 bạn ngày càng thành công
 • Hoàng Hải (11-10-2018) Trả lời
  Chúc Nguyễn Văn Đoàn thành công nhé!
 • Pham Trung (11-10-2018) Trả lời
  Woa, tuyệt vời quá ạ chúc hai anh thành công nhé.
 • Tùng Phan (11-10-2018) Trả lời
  Anh Đoàn rất chân thành! tôi đã gặp anh! Chúc anh thành công!