PHẠM THỊ THU AN CÔ CHỦ SÁNG LẬP GIẦY CAO GÓT JANE'S HEEL

PHẠM THỊ THU AN cô chủ sáng lập Giày cao gót Jane's Heel, Một cô gái trẻ nhìn bề ngoài hiền lành và nói chuyện rất có duyên nhưng bên trong lại có một ý chí cực kỳ mạnh mẽ

Ngày đăng: 22-08-2018

943 lượt xem

PHẠM THỊ THU AN – TỪ CÔ GÁI VĂN PHÒNG
Tôi có dịp tiếp xúc với một cô gái dáng người thanh mảnh, giọng nói nhẹ nhàng nhưng đầy nghị lực và khát vọng - Phạm Thị Thu An, chủ sáng lập Giày cao gót JANE’S HEEL. Khi tôi nghe cô nói say sưa về vẻ đẹp của phụ nữ, về giày và làm sao phụ nữ cảm thấy thoải mái, ưng ý khi đi một đôi giày thì tôi biết tại sao cô ấy bén duyên với giày.

PHẠM THỊ THU AN CÔ CHỦ SÁNG LẬP GIẦY CAO GÓT JANE'S HEEL

ĐẾN HÀNH TRÌNH KHỞI NGHIỆP

Từ trước tới nay, tôi nghĩ phụ nữ làm công việc văn phòng thường khó ra kinh doanh vì xu hướng họ thích sự ổn định, nhưng tôi đã sai lầm khi gặp cô chủ nhỏ tên Thu An. Cô ấy đã trải qua nhiều năm đi làm và đã từng kinh qua những vị trí Trợ Lý cho nhiều công ty FDI lớn. Những vị trí không phải dễ dàng gì, tôi được biết đây là những vị trí khá cao trong công ty với mức lương ngàn đô. Đối với một người phụ nữ thì công việc có vị trí tốt, thu nhập ổn định, chỉ còn cần một gia đình nhỏ nữa thôi là yên bề gia thất. Thế nhưng với cô gái này chưa bằng lòng như vậy, còn muốn thử thách mình thêm nữa, đó là lý do Phạm Thi Thu An ra khởi nghiệp, đối mặt với một giai đoạn khó khăn hơn và gian nan hơn.

TẠI SAO LẠI CHỌN KINH DOANH GIÀY CAO GÓT?
Thu An chia sẻ, sau thời gian gần 15 năm đi làm văn phòng và rất nhiều năm đi trên những đôi giày cao gót, cô ấy hiểu được sự quan trọng của những bộ quần áo cũng như giày cao gót đối với các bạn nữ văn phòng. Cũng như bao bạn nữ khác, Thu An rất thích giày cao gót, đặc biệt là những đôi giày thanh lịch, dễ phối đồ và đặc biệt là bền chắc và êm.

Khi tình cờ nghe một người bạn nói là có một xưởng giày dép nhưng kinh doanh không tốt vì khách hàng thường không ổn định, thế là ngay hôm sau cô ấy liền từ Quận 7 đi tìm xưởng giày tận Quận 12 để xem và tham quan xưởng giày dép của người bạn. Một ý tưởng khởi nghiệp đã nhen nhóm, nay có cơ hội bùng cháy lên trong cô gái này. Đó chính là niềm yêu thích bấy lâu nay!

PHẠM THỊ THU AN CÔ CHỦ SÁNG LẬP GIẦY CAO GÓT JANE'S HEEL

TÌNH YÊU ĐÃ TỚI – CÁI DUYÊN VỚI YEUGIAYCAOGOT.COM CỦA CÔ CHỦ NHỎ!
Thế là từ đó, Thu An gần như mỗi ngày chạy xe Honda đi gần 60km để làm việc, cho ra những đôi giày đầu tiên của chính mình mang thương hiệu JANE’S HEEL. Ngoài việc tìm tòi, thiết kế sao cho đôi giày mang đến sự tiện lợi, êm ái nhất có thể, Thu An đã tự mình làm mọi thứ từ nghiên cứu thị trường, chọn tìm nguyên liệu, thiết kế mẫu mã, kiểm tra chất lượng, giới thiệu đến những khách hàng đầu tiên, và quan trọng nhất là vốn đầu tư chưa có nhiều. Vạn sự khởi đầu nan, mọi sự bắt đầu đều khó khăn nhưng mình hãy giữ cững mục tiêu và đi bằng cách nào để đạt mục tiêu đó mói là quan trọng.
Đối với tôi, một người con gái bé nhỏ và hiện đại như vậy mà dám xông pha kinh doanh, trong lòng tôi cảm thấy ngưỡng mộ cô chủ nhỏ này. Qua những câu chuyện cô kể, tôi đã học được nhiều điều và thấy bản thân còn phải phấn đấu hơn nữa, quan trọng là mục tiêu mình là gì và làm gì để đạt mục tiêu đó.
Tôi có hỏi là, khi ra khởi nghiệp thì điều gì làm Thu An thấy thích nhất? Thu An chia sẻ rằng từ khi kinh doanh, cô được mở mang kiến thức rất là nhiều. Những lúc vắt chân lên cổ chạy, tự mình phải làm tất cả, nó rèn luyện cho cô rất nhiều kỹ năng xử lý vấn đề. Lĩnh vực thời trang nói chung và giày nói riêng, có nhiều sự cạnh tranh, quan trọng là sản phẩm của mình phải chất lượng, khách hàng mang thấy hài lòng thì họ mới thấy xứng đáng bỏ tiền ra mua và sẽ quay lại với mình lần 2, lần 3.
PHẠM THỊ THU AN CÔ CHỦ SÁNG LẬP GIẦY CAO GÓT JANE'S HEEL

Thu An kể, có nhiều khách hàng cô tự đi giao để thử giày vào chân khách và hỏi xem khách cảm thấy có vừa vặn không,có bị vấn đề chỗ nào không? Cũng chính nhờ sự tỉ mỉ, sâu sát với công việc mà đến hôm nay, cô đã có những khách hàng quen và luôn ủng hộ JANE’S HEEL.
 

Chúc cô chủ thương hiệu Giày cao gót JANE’S HEEL ngày cáng phát triển và thành công hơn mỗi ngày!

https://phamthithuan.com
https://yeugiaycaogot.com


NGUYỄN VĂN VƯỢNG
 
MẮT KÍNH SALA
 

Địa chỉ: 143a/28 Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM
ĐT: 097.456.1838
Email: vuongnguyen0109@gmail.com 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn