NGUYỄN VĂN VƯỢNG - NHÓM KHỞI NGHIỆP BBB15

Nguyễn Văn Vượng - nhóm khởi nghiệp BBB15 đây là nhóm hội tụ những người đang khởi nghiệp, đã khởi nghiệp và có ý định sẽ khởi nghiệp cùng nhau cam kết đi cùng nhau cùng nhau hỗ trợ lẫn nhau để cùng phát triển.

Ngày đăng: 11-09-2018

849 lượt xem

NGUYỄN VĂN VƯỢNG - NHÓM KHỞI NGHIỆP BBB15 2018

Cuộc đời có lúc vui có lúc buồn nhung luôn có mục tiêu phấn đấu, thật tuyệt vời khi trên đường đời luôn có những người bạn luôn đồng hành với mình, luôn đi cùng hướng luôn biết phải đi hướng nào và nếu không biết thì có thể tự tìm ra hướng đi cho mình.

Hôm nay tôi ngồi đây viết đôi dòng chia sẻ, tôi cảm thấy cuộc đời thật may mắn vì có những người bạn tuyệt vời. Tôi luôn thấy mình nhỏ bé, phải học nhiều hơn làm nhiều hơn. Chia sẻ những mình mình biết, luôn lắng nghe ý kiến của người khác nghe những chia sẻ trải nghiệm của người khác để trở thành bài học cho bản thân. 

NGUYỄN VĂN VƯỢNG - NHÓM KHỞI NGHIỆP BBB15

Tôi muốn nói về một nhóm của những người trẻ khởi nghiệp, dùng từ khởi nghiệp thì nghe có vẻ oai và sang chảnh quá! Thực ra đơn giản chỉ là nhóm của những người trẻ đam mê kính doanh, muốn phát triển kỹ năng bản thân. Tôi muốn nói về nhóm BBB15, nhóm gồm 13 thành viên trẻ có già có (trẻ nhất là 25 tuổi, già nhất là 35 tuổi). 

Luôn Mong Chờ Tới Chiều Thứ 5

Mỗi thứ 5 hàng tuần chúng tôi đều họp nhóm lại, tổng kết lại xem một tuần qua làm được những gì và đi theo chiến lược của nhóm (nghe giống như bí kíp, nhưng đơn giản chỉ là viết bài về sản phẩm comment hay làm video post lên youtube những sản phẩm của mình). Sau đó mỗi thành viên đạt được thành công gì thì chia sẻ về kinh nghiệm cũng như kiến thức đúc kết được, thành viên nào có vấn đề gì thì chia sẻ để mọi người cùng góp ý.

Trong quá trình làm thì mỗi người sẽ gặp một vấn đề khúc mắc nào đó, nhưng tôi thấy vấn đề bản thân gặp hoặc những thành viên hay gặp nhất là bị mất phương hướng mất động lực trong công việc. Khi đó vai trò của nhóm là vô cùng quan trọng, giống như một con đom đóm đi giữa bóng đêm ánh sáng lập lèo lập lèo nhưng cũng con đom đóm đó đi cùng một đàn đóm đóm khác thì con đường đi sẽ trở nên sáng hơn rõ ràng hơn. 

NGUYỄN VĂN VƯỢNG - NHÓM KHỞI NGHIỆP BBB15

Lần đầu tiên được lì xi tiền đô la Sing và yên Nhật của hai bạn đi du lịch Sing và Nhật

Hằng tuần khi đi họp cùng nhóm tôi đều dẫn theo con gái Phương Mai theo, tôi muốn bé có sự trải nghiệm từ nhỏ và học hỏi từ những vấn đề trong cuộc sống. Một trong những lý do tôi quyết định ra kinh doanh một động lực lớn là vì cô công chúa bé nhỏ này, tôi mong muốn có nhiều thời gian hơn bên con để cùng học và hướng dẫn con trên mỗi bước chân bé nhỏ.

Tôi rất thích câu nói :"có thể bạn không trở thành doanh nhân thành đạt nhưng bạn vẫn có thể trở thành ông bố bà mẹ của doanh nhân thành đạt trong tương lai", nếu sau này con gái chọn con đường kinh doanh thì đây sẽ là những bài học thú vị từ nhỏ có thể bé chưa hiểu những gì chúng tôi nói bây giờ nhưng tương lai không xa thì chắc chắn rồi!

Từ khi ra kinh doanh cuộc sống tôi trở nên hoàn toàn khác, phải làm việc nhiều hơn và kiêm đủ thứ từ những việc nhỏ tới việc lớn. Mỗi ngày trôi qua là một trải nghiệm thú vị, mỗi ngày là một vấn đề và mỗi khách hàng là một câu chuyện khác nhau. Tôi thấy mình còn yếu rất nhiều kỹ năng và kinh nghiệm thương trường, nhưng mỗi khách hàng tôi tiếp xúc và nhìn thấy khách hàng hài lòng là tôi cảm thấy vui không thể tả được! 

NGUYỄN VĂN VƯỢNG - NHÓM KHỞI NGHIỆP BBB15

Tôi luôn tâm niệm: làm chưa được thì phải làm và thử nhiều cách, làm chưa được thì do bản thân chưa đủ kiến thức kinh nghiệm thì phải đi tìm thầy để học. Thầy có thể là một người đi trước, có thể là người thây trên youtube hay trên google, và người thầy tuyệt vời trên sách nữa! Cuộc sống luôn vận động luôn thay đổi bản thân cũng phải luôn làm mới và cập nhật kiến thức mới, tự hoàn thiện bản thân mỗi ngày từ đó sẽ chủ động - giải quyết mọi vấn đề một cách đơn giản và dễ dàng.

Chúc nhóm  BBB15 sẽ thành công trong công việc và nhiều hạnh phúc trong cuộc sống!

NGUYỄN VĂN VƯỢNG - NHÓM KHỞI NGHIỆP BBB15 2018: Hành trình vạn dặm khởi đầu từ những bước chân đầu tiên!


NGUYỄN VĂN VƯỢNG
 
MẮT KÍNH SALA
 

Địa chỉ: 143a/28 Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM
ĐT: 097.456.1838
Email: vuongnguyen0109@gmail.com 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn