PHAN THỊ THÙY NHUNG - ĐAM MÊ TỪ NHỎ VỚI THƯƠNG HIỆU NỮ TRANG ĐÁ QUÝ MNJ

Phan Thị Thùy Nhung - Đam mê từ nhỏ với thương hiệu nữ trang đá quý MNJ, cô gái nhỏ nhắn và nhìn rất khả ái nhưng có một niềm đam mê mãnh liệt với cái đẹp ngay từ bé. Tuổi thơ êm đềm trong nhung lụa trong một gia đình khá giả nhưng những biến cố xảy ra với gia đình đã thôi thúc nghị lực ý chí cho Thùy Nhung tự tin phát triển thương hiệu trang sức đá quý cho riêng mình.

Ngày đăng: 24-10-2018

1,469 lượt xem

PHAN THỊ THÙY NHUNG - ĐAM MÊ TỪ NHỎ VỚI THƯƠNG HIỆU NỮ TRANG ĐÁ QUÝ MNJ

"Định vị Công Ty MNJ của mình trong tương lai là một công ty hàng đầu về ngành kim hoàn xuất khẩu nữ trang đá quý cho nhiều nước trên thế giới .Là một Thương Hiệu Nổi Tiếng về chế tác Nữ Trang Đẳng cấp và sáng tạo ,không ngừng phát triển và vương xa trong nước và ngoài nước." - PHAN THỊ THÙY NHUNG.

Một cô gái nhỏ bé đã dám khẳng định như thế! Tham vọng lớn ước mơ lớn nhưng phải khởi đầu từ những việc rất nhỏ, phải làm từng bước từng bước để hiện thực hóa giấc mơ thành sự thật. Câu nói đó rất đúng với Thùy Nhung.

Tôi gặp Thùy Nhung trong một dịp tình cờ ngồi cạnh nhau trong một lớp học về phát triển kinh doanh, chúng tôi trao đổi thông tin và tôi biết Nhung đang kinh doanh về trang sức đá.

Ấn tượng của tôi về Thùy Nhung là một cô gái có giọng nói nhẹ nhàng truyền cảm, nét mặt thanh tú rất khả ái. Khi lần đầu gặp Nhung thì biết cô ấy mới bắt đầu quyết định ra kinh doanh riêng với một mục tiêu rất lớn, ở một lĩnh vực mà theo tôi là rất khó vì phân khúc khách hàng cao cấp.

PHAN THỊ THÙY NHUNG - ĐAM MÊ TỪ NHỎ VỚI THƯƠNG HIỆU NỮ TRANG ĐÁ QUÝ MNJ

KHẢ NĂNG KIÊN TRÌ ĐỐI MẶT VỚI THẤT BẠI LÀ THƯỚC ĐO MỨC ĐỘ THÀNH CÔNG VÀ NIỀM TIN TRONG BẢN THÂN TÔI - PHAN THỊ THÙY NHUNG

Sau một thời gian tôi gặp lại Nhung thì tôi khá ngạc nhiên, chỉ một thời gian ngắn thôi Thùy Nhung đã phát triển thành công thương hiệu Nữ Trang Đá Quý MNJ.

Nhung đã tự mày mò học hỏi để tự làm từng những công việc nhỏ một, không biết về web nhưng Nhung đã tự học và làm hoàn thành một trang chia sẻ thông tin về trang sức đá quý với rất nhiều thông tin cho những ai yêu thích sản phẩm này. Không gì là không thể, chỉ cần có mục tiêu và bắt tay vào hành động, chỉ có hành động mới ra kết quả.

PHAN THỊ THÙY NHUNG - ĐAM MÊ TỪ NHỎ VỚI THƯƠNG HIỆU NỮ TRANG ĐÁ QUÝ MNJ

GIA ĐÌNH LUÔN LÀ NƠI ẤM CÚNG VÀ YÊU ĐẤU CHO NỮ DOANH NHÂN - PHAN THỊ THÙY NHUNG

Thùy Nhung xuất thân trong một gia đình có truyền thống kinh doanh, từ nhỏ đã đầy đủ vật chất mà mọi đứa trẻ xung quanh đều mơ ước. Nhưng sau đó nhiều biến cố sảy ra nên kinh tế gia đình sa sút nên Thùy Nhung thấu hiểu về những khó khăn của gia đình, từ đó nung nấu ý chí và mong muốn thành công sau này. Đây cũng là những nền tảng giúp cho Thùy Nhung có một tinh thần kiên định và làm việc kỷ luật sau này.

Hiện tại Nhung có một gia đình hạnh phúc, tôi rất ấn tượng khi Nhung kể về gia đình và về người chồng tuyệt vời. Cuộc sống luôn nhiều vấn đề xảy ra, có lúc thăng lúc trầm nhưng luôn có một người ở bên động viên và chia sẻ đó là lý do tại sao Thùy Nhung luôn có thể tập trung cho công việc vì có một người chồng luôn thông cảm và hiểu cô. 

Thùy Nhung đã chia sẻ về người bạn đời mình: "Anh hơn tôi 8 tuổi, anh không đẹp trai nhưng anh lại có sự cuốn hút rất tuyệt vời,  lúc tôi gặp anh tôi chỉ nghĩ trên đời này chỉ còn xót lại một mình anh được như vậy". Tôi chưa có dịp gặp chồng Nhung nhưng tôi đọc được những dòng chia sẻ này của Nhung thì chắc không phải là một người chồng bình thường mà là cực kỳ tuyệt vời!

PHAN THỊ THÙY NHUNG - ĐAM MÊ TỪ NHỎ VỚI THƯƠNG HIỆU NỮ TRANG ĐÁ QUÝ MNJ

Tôi luôn cảm ơn cuộc đời vì đã cho tôi có cơ hôi gặp rất nhiều bạn tuyệt vời. Mỗi người tôi gặp là rất nhiều điều thú vị, những câu chuyện về thành công về thất bại nhưng trên hết là sự mạnh mẽ đương đầu với khó khăn, suy nghĩ tích cực và luôn đam mê những việc mình làm.

Giai đoạn đầu khởi nghiệp phải làm rất nhiều việc và đang giai đoạn đầu của sự phát triển thương hiệu, lại thêm là phụ nữ phải lo lắng công việc gia đình nhưng tôi thấy Thùy Nhung luôn dành một lịch học cố định mỗi tháng cho việc nạp thêm kiến thức. Việc học là không bao giờ ngừng, học để hiểu nhiều hơn, học để hiểu sâu hơn những gì mình chưa biết.

Chúc Thùy Nhung luôn tươi vui yêu đời và gặt hái nhiều thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống, tôi tin chắc rằng chỉ một thời gian ngắn thôi Thùy Nhung sẽ đưa thương hiệu Trang Sức Đá Quý MNJ lên một tầm cao mới.

Bạn muốn kết nối và tìm hiểu nhiều thông tin hơn về PHAN THỊ THÙY NHUNG bạn hãy xem thông tin bên dưới nhé.

https://phanthithuynhung.com

http://muanutrangda.com


NGUYỄN VĂN VƯỢNG
 
MẮT KÍNH SALA
 

Địa chỉ: 143a/28 Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM
ĐT: 097.456.1838
Email: vuongnguyen0109@gmail.com 

Bình luận (6)

Gửi bình luận của bạn

 • Minh Bảo (01-11-2018) Trả lời
  Chúc chị Nhung và anh Vượng luôn thành công trong cuộc sống nha
 • Thu Hằng (31-10-2018) Trả lời
  Tuyệt vời quá, chúc bạn sớm đạt được mục tiêu của mình
 • Trần Thu An (25-10-2018) Trả lời
  cổ chủ thuy nhung đẹp quá anh ơi
 • Loan Phạm (25-10-2018) Trả lời
  Chúc chị Nhung luôn thành công và xinh đẹp
 • Loan Phạm (25-10-2018) Trả lời
  Chị Nhung thật tuyệt vời. Chúc chị Nhung và anh Vượng luôn thành công trong công việc và cuộc sống ạ.
 • Xem thêm các bình luận khác