NGUYỄN THỊ NGỌC HẠNH - HẠT DINH DƯỠNG NUHAKI CON ĐƯỜNG KINH DOANH CHỈ MỚI BẮT ĐẦU

Nguyễn Thị Ngọc Hạnh - Hạnh dinh dưỡng Nuhaki con đường kinh doanh chỉ mới bắt đầu, bắt đầu kinh doanh bất kỳ lĩnh vực gì bạn thường nghĩ đến yếu tố nào đầu tiên hầu hết mọi người thường nghĩ về vốn đầu tư nhưng có một cô gái quyết định khởi nghiệp từ niềm yêu thích về các loại hạt dinh dưỡng khi trong tay có rất ít vốn.

Ngày đăng: 09-10-2018

1,095 lượt xem

NGUYỄN THỊ NGỌC HẠNH - HẠT DINH DƯỠNG NUHAKI CON ĐƯỜNG KINH DOANH CHỈ MỚI BẮT ĐẦU

Cuộc sống vô vàn những điều tuyệt vời nhiều khi bản thân nghĩ lại chưa chắc đúng mà thực tế lại theo một cách đơn giản vô cùng, nó vận động theo một quy luật tự nhiên. Từ trước tới nay tôi luôn nghĩ khi ra khởi sự kinh doanh chúng ta phải chuẩn bị rất kỹ về nguồn vốn kiến thức và kinh nghiệm, nhưng khi tôi có cơ hội nói chuyện với Nguyễn Thị Ngọc Hạnh thì có điều gì đó làm tôi có nhiều suy nghĩ hoàn toàn khác.

NGUYỄN THỊ NGỌC HẠNH - HẠT DINH DƯỠNG NUHAKI CON ĐƯỜNG KINH DOANH CHỈ MỚI BẮT ĐẦU

Một cô gái quyết định ra kinh doanh khi mà trong tay hầu như không có vốn hoặc khi ấy có rất ít, không nhiều mối quan hệ hay sự hỗ trợ từ những người xung quanh. Xuất phát chỉ đơn thuần là sử dụng thấy hiệu quả, tự tìm hiểu thông tin và đến một ngày trở thành đam mê lúc nào không biết. Quyết định ra kinh doanh với lý do vô cùng đơn giản như thế!

KINH DOANH LÀ THUẬN THEO TỰ NHIÊN 

Mọi thứ bản thân cảm nhận được thì mới truyền được cho người khác, đây cũng là lý do và triết lý đơn giản mà Nguyễn Thị Ngọc Hạnh luôn tâm niệm. Hạnh chia sẻ ngày trước do sức khỏe yếu nên thường xuyên bị ốm, Hạnh đã tìm rất nhiều cách để cải thiện sức khỏe. Do công việc bận rộn nên cô quyết định thay đổi thói quen dinh dưỡng, cô tìm đến nguồn thực phẩm là các loại hạt dinh dưỡng. Chỉ thời gian ngắn sau khi sử dụng, sức khỏe cải thiện đáng kể và tìm hiểu thì Hạnh mới biết đây là phương pháp không gì mới mẻ mà đã được rất nhiều người dân các nước phát triển đang áp dụng.

NGUYỄN THỊ NGỌC HẠNH - HẠT DINH DƯỠNG NUHAKI CON ĐƯỜNG KINH DOANH CHỈ MỚI BẮT ĐẦU

CON ĐƯỜNG KINH DOANH MỚI CHỈ MỚI BẮT ĐẦU - LUÔN HỌC HỎI VÀ LUÔN THAY ĐỔI

Kinh doanh phải nghĩ lớn nhưng luôn bắt đầu từ công việc nhỏ, phải tích lũy mỗi ngày. Bạn có biết Hạnh ra khởi nghiệp những ngày đầu như thế nào không? Cô đã lấy từng bịch hạt dinh dưỡng nhỏ một để tư vấn cho khách hàng, một khách hàng hài lòng lại giới thiệu khách hàng thứ hai rồi khách hàng thứ ba. Và cứ thế công việc cứ từ từ từng bước phát triển. Cốt lõi vấn là mang tới giá trị thực và khách hàng hài lòng về sản phẩm - dịch vụ thì công việc kinh doanh mới mong tồn tại và phát triển được. 

NGUYỄN THỊ NGỌC HẠNH chỉ mới sinh năm 92 nhưng cô đã có hơn 2 năm kinh doanh về các loại hạt dinh dưỡng. Hạnh sinh gi ở một vùng quê ở tỉnh Tây Ninh, do trải qua giai đoạn khó khăn từ nhỏ nên Ngọc Hạnh rất trân trọng những gì mình đang có và luôn có ý chí mãnh liệt quyết tâm làm cho bằng được để thể hiện bản thân, để có một gia đình hạnh phúc và giúp được gia đình nhiều hơn. Do đó trong suốt hai năm kinh doanh có rất nhiều lần thất bại và lâm vào cảnh cạn kiệt tài chính nhưng "từ bỏ" hay "thất bại" không bao giờ xuất hiện trong đầu cô, chỉ có từ bỏ mới là thất bại còn thất bại hiện tại chỉ là chưa thành công.

NGUYỄN THỊ NGỌC HẠNH - HẠT DINH DƯỠNG NUHAKI CON ĐƯỜNG KINH DOANH CHỈ MỚI BẮT ĐẦU

Cũng nhờ học hỏi và thay đổi mỗi ngày cho đến hôm nay Ngọc Hạnh đã phát triển đươc thương hiệu hạt dinh dưỡng NUHAKI, được khách hàng đón nhận và luôn tin tưởng.

Tiếp xúc với Ngọc Hạnh tôi cảm thấy như được truyền thêm lửa, một cô gái bé nhỏ như vậy mà nghị lực và suy nghĩ vô cùng chín chắn. Một điều làm tôi ấn tượng nữa là cô luôn sống rất kỷ luật, mỗi sáng đều dậy sớm tập thể dục sau đó đọc sách. Buổi sáng khởi đầu năng lượng thì cả ngày làm việc sẽ hiệu quả, tính kỷ luật và liên tục luôn kim chỉ nam của thành công.

Cuộc sống luôn tuyệt vời đầy ý nghĩa khi xung quanh luôn có những người bạn tuyệt vời như vậy, mỗi người bạn tôi tiếp xúc là bao bài học không những trong kinh doanh mà cả những bài học trong cuộc sống hằng ngày. 

Bạn muốn tìm hiểu và muốn kết nối với NGUYỄN THỊ NGỌC HẠNH hãy liên hệ theo thông tin bên dưới nhé!

https://nguyenthingochanh.com

https://www.donghohat.com


NGUYỄN VĂN VƯỢNG
 
MẮT KÍNH SALA
 

Địa chỉ: 143a/28 Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM
ĐT: 097.456.1838
Email: vuongnguyen0109@gmail.com 

Bình luận (7)

Gửi bình luận của bạn

 • Ngọc Ưng (21-10-2018) Trả lời
  NGUYỄN THỊ NGỌC HẠNH thú vị quá. chúc bạn thành công!
 • Quang (19-10-2018) Trả lời
  Chúc chị Nguyễn Thị Ngọc Hạnh thành công!
 • Minh Bảo (18-10-2018) Trả lời
  Bạn Mai rất nhiệt huyết, chúc Mai thành công nhé
 • Tuấn Du (18-10-2018) Trả lời
  Chào bạn Hạnh, sản phẩm kinh doanh của bạn rất ý nghĩa.
 • nguyễn nam (17-10-2018) Trả lời
  chị hạnh thật đáng ngưỡng mộ, bữa nào set kèo cf tụi mình giao lưu không anh vượng
 • Xem thêm các bình luận khác