LƯƠNG THỊ THẢO - SÁNG LẬP THƯƠNG HIỆU CAO ATISO STARWELL NGƯỜI PHỤ NỮ CỦA GIA ĐÌNH

Lương Thị Thảo - Sáng lập thương hiệu cao Atiso Starwell người phụ nữ của gia đình, một người đam mê có nhiều hoài bão đang trên con chín mồi của sự nghiệp nhưng đối với chị gia đình luôn là số một luôn dành nhiều thời gian bên hai con mặc dù công việc rất bận rộn.

Ngày đăng: 10-10-2018

995 lượt xem

LƯƠNG THỊ THẢO - SÁNG LẬP THƯƠNG HIỆU CAO ATISO STARWELL NGƯỜI PHỤ NỮ CỦA GIA ĐÌNH

Người ta thường nói đằng sau một người đàn ông thành đạt luôn có bóng dáng của một người phụ nữ hỗ trợ, còn đằng sau một người phụ nữ thành đạt là gì nhỉ có lẽ là một gia đình hạnh phúc. Người phụ nữ luôn mang trong mình trọng trách lớn vì vừa lo cho sự nghiệp lại vừa phải lo cho con cái gia đình nhỏ của mình.

Tôi đôi lần gặp Thảo và khá tình cờ nhưng phải đến lần thứ 3 chúng tôi mới có dịp nói chuyện với nhau, càng nói chuyện với Thảo tôi càng cảm phục cô gái có nghị lực và giỏi giang này.

LƯƠNG THỊ THẢO - SÁNG LẬP THƯƠNG HIỆU CAO ATISO STARWELL NGƯỜI PHỤ NỮ CỦA GIA ĐÌNH

Tôi nghe Thảo chia sẻ được sinh ra trên đời này là một điều may mắn, vì Thảo được sinh ra khi mẹ Thảo đã lớn tuổi và một điều diệu kỳ đã tới với gia đình bằng tiếng khóc chào đời của cô bé LƯƠNG THỊ THẢO.

Thảo hiện nay đã có hai bé một trai và một gái có đủ nếp đủ tẻ với một người chồng luôn chia sẻ với vợ, một gia đình hạnh phúc mà Thảo luôn mong ước khi còn trẻ. Hiện nay công việc đã đi vào ổn đình, cuộc sống đối với Thảo luôn là trải nghiệm và học hỏi. Để đạt được thành quả như ngày nay, có những giai đoạn thăng trầm của cuộc đời làm Thảo luôn trân trọng những gì mình có được hiện nay.

LƯƠNG THỊ THẢO - SÁNG LẬP THƯƠNG HIỆU CAO ATISO STARWELL NGƯỜI PHỤ NỮ CỦA GIA ĐÌNH

KINH DOANH LÀ HỌC TẬP VÀ PHÁT TRIỂN MỖI NGÀY - LƯƠNG THỊ THẢO

Tôi nghe Thảo chia sẻ ngày trước từng làm Quản Lý tại một ngân hàng lớn tại HCM, sau khi sinh em bé thứ hai Thảo bị rơi vào tình trạng trầm cảm. Cuộc sống gia đình như đảo lộn, mọi thứ trở nên bế tắc và bằng cách nào đó giai đoạn khó khăn này cũng đi qua.

Nhưng khi đi làm lại thì luôn lo lắng cho con, vì lúc đó sức khỏe của con gái không tốt cuối cùng Thảo đã có một quyết định chọn dành thời gian làm thiêng chức thời gian đầu đời của con. Một quyết định khó khăn là từ bỏ công việc đã gắn bó bao năm để ở nhà chăm sóc cho con.

Khi có nhiều thời gian hơn thì Thảo bắt đầu tìm hiều những cơ hội kinh doanh mới, đồng thời chăm chỉ đi học những khóa học phát triển bản thân và kiến thức về kinh doanh. Chỉ một thời gian ngắn với nỗ lực không ngừng nghỉ của bà mẹ vừa chăm con nhỏ vừa kinh doanh, Thảo đã gây dựng được sự nghiệp riêng.

Thảo luôn tâm niệm muốn làm một điều gì đó có nhiều lợi ích cho mọi người xung quanh và cũng yêu thích lĩnh vực dinh dưỡng, một ngày cơ duyên đã dẫn Thảo tới với Cao Atiso. Với niềm đam mê làm việc liên tục và kiên trì Thảo đã phát triển thành công thương hiệu Cao Atiso Starwell, hiện nay có đại lý phân phối khắp các tỉnh Miền Nam.

LƯƠNG THỊ THẢO - SÁNG LẬP THƯƠNG HIỆU CAO ATISO STARWELL NGƯỜI PHỤ NỮ CỦA GIA ĐÌNH

NGƯỜI PHỤ NỮ THÀNH CÔNG - LƯƠNG THỊ THẢO

Có một chuyện làm tôi rất ấn tượng về Thảo, khi đang giai đoạn của phát triển sự nghiệp công việc kinh doanh đang tiến triển rất tốt thì Thảo đã quyết định đi chậm lại để có nhiều thời gian hơn cho con.

Và dành một khoản ngân sách lớn cho việc đầu tư vào việc học tập của hai con. Trong giai đoạn đầu của bất kỳ một doanh nghiệp nào thì cần rất nhiều vốn để phát triển kinh doanh nhưng đối với Thảo thì đầu tư cho giáo dục, đầu tư vào hai con là khoản đầu tư đáng giá và siêu lợi nhuận nhất.

Hiện nay gia đình Thảo có một cậu con trai 6 tuổi đang học lớp 1 và một bé gái 4 tuổi, cả hai bé được học tiếng anh ngay từ nhỏ nên hai bé rất giỏi tiếng anh. Nghe Thảo chia sẻ thì tôi mới hiểu thành công của người phụ nữ không phải đong đếm bằng con số tài chính mà là sự thành công hạnh phúc của các con.

Tôi đã học được rất nhiều từ người bạn này, cuộc sống đôi khi chúng ta phải sống chậm lại và đôi lúc dừng lại để nghe com tim mình thực sự muốn gì, mình là ai trong cuộc đời này! Cuộc sống hạnh phúc và đầy ý nghĩa phải bắt nguồn từ bên trong chứ không phải nhìn từ những thứ bên ngoài.

Chúc cho Thảo ngày càng hạnh phúc vui vẻ bên gia đình nhỏ và đồng thời phát triển thương hiệu Cao Atiso Starwell sẽ giúp cho càng nhiều người có cuộc sống khỏe mạnh hơn.

Bạn muốn kết nối và biết nhiều thông tin hơn về LƯƠNG THỊ THẢO hãy xem thông tin bên dưới nhé!

http://luongthithao.com

http://vuongquocatiso.com

http://startwell.vn


NGUYỄN VĂN VƯỢNG
 
MẮT KÍNH SALA
 

Địa chỉ: 143a/28 Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM
ĐT: 097.456.1838
Email: vuongnguyen0109@gmail.com 

Bình luận (3)

Gửi bình luận của bạn

  • Quang Tuấn (18-10-2018) Trả lời
    Tuyệt vời quá, cao atiso rất tốt cho sức khỏe, mình là khách hàng thân thiết của chị/
  • trần văn cơ (13-10-2018) Trả lời
    atiso của bạn thảo này uống mát lắm nhé các bạn
  • Khoa Pham (11-10-2018) Trả lời
    Chúc hai anh chị kinh doanh thành công đạt được thành tựu của mình nhé. Hai anh chị thật tuyệt vời.