NGÀY ĐẠI HỶ NGUYỄN VĂN VƯỢNG

Ngày đại hỷ NGUYỄN VĂN VƯỢNG, một ngày đầy ý nghĩa và không bao giờ quên trong đời. Ngày đại hỷ với NGUYỄN VĂN VƯỢNG là một dấu son đánh dấu cuộc đời bước sang một trang mới.

Ngày đăng: 14-08-2018

866 lượt xem

NGÀY ĐẠI HỶ NGUYỄN VĂN VƯỢNG và BÙI THỊ NGOAN

Sài Gòn thành phố náo nhiệt luôn năng động, nơi đây còn là nơi coi như Quê hương thứ 3 của NGUYỄN VĂN VƯỢNG. Nơi này tôi đã tới đây học tập trong suốt 4 năm Đại Học được quen biết với những người bạn học tuyệt vời, những người bạn thân cho tới tận bây giờ. Nơi tôi đi làm và có cơ duyên gặp được một nửa kia cuộc đời.

NGÀY ĐẠI HỶ NGUYỄN VĂN VƯỢNG

Sau khi ra trường, tôi buôn ba vác hồ sơ đi xin thực tập và đi xin việc. Mới ra trường mọi thứ đều khó khăn và lận đận như câu nói "Vạn sự khở đầu nan", sau đó tôi cũng xin được vào Công Ty Mắt Kính Trương Hòa Phát với chức danh rất oách "Nhân Viên Kinh Doanh". Mới vào Công ty với rất nhiều sự bỡ ngỡ vì không biết phải bắt đầu từ đâu, cũng may mắn là có những anh chị đi trước chỉ giáo sau hai tháng thì tôi làm việc độc lập một mình và đi gặp khách hàng thường xuyên hơn. 

Nhờ làm việc cho công ty Mắt Kính nên tôi được tiếp xúc với rất nhiều Cửa Hàng Mắt Kính lớn nhỏ ở Sài Gòn, vào một ngày đẹp trời tháng 5 tôi vô tình biết được có một Cửa hàng Mắt Kính mới khai trương ở trên đường Trương Công Định - Tân Phú. Đây cũng là bước ngặc đáng nhớ cuộc đời tôi, khi tới đây tôi đã gặp một cô gái rất dễ gần nói chuyện rất có duyên và nhìn như siêu mẫu vì có vẻ rất gầy!

NGÀY ĐẠI HỶ NGUYỄN VĂN VƯỢNG

Sau khi tiếp xúc và trao đổi công việc chúng tôi trở nên thân thiết hơn, nàng làm tôi ấn tượng dần dần...vì vẻ ngơ ngác như con nai vàng! Sau này tôi mới biết nàng không phải là con mèo con đáng iu mà là con hổ con, có lẽ lúc đó mắt tôi cận nên nhìn hai con nó giống giống nhau. 

Chúng tôi thân thiết như hai người tri kỷ vì nói chuyện rất hợp gu, cho đến một ngày noel năm ấy nàng nhắn tin rủ tôi đi chơi. Đúng hẹn hình như 6h tối tôi đến đón nàng, tôi thực sự bất ngờ ôi người nàng đây ư! Hôm nay em trang điểm và diện đồ làm tôi phải đơ 30 giây vì không nhận ra và giọng nói nhẹ nhàng ôi sao dễ thương quá! Có lẽ tôi bị tiếng sét ái tình từ lúc đó, và kể từ hôm đó chúng tôi chính thức trở thành đôi tình nhân trẻ!

NGÀY ĐẠI HỶ NGUYỄN VĂN VƯỢNG

Sau hai năm quen nhau cảm thấy đã hiểu nhau, nàng bị tôi xúi tham gia vào phi vụ kinh doanh đầu đời. Chúng tôi làm về lĩnh vực Mắt Kính nhưng sau đó tôi lại quyết định kinh doanh Cafe Take-away vì lúc đó đang là trào lưu. Không biết nàng nghĩ sao mà lại dốc hết số tiền tích lũy cho tôi đem đi đầu tư, lại còn xin nghỉ việc tại Cửa Hàng Mắt Kính gần như lớn nhất Sài Gòn lúc đấy để phụ tôi quản lý quán cafe nữa! Nàng đã làm hơn 6 năm trong lĩnh vực Mắt Kính, và đã trải qua rất nhiều vị trí từ Nhân viên bán hàng, Quản lý kho hàng, Quản lý tròng kính, Nhân viên khúc xạ,... Vậy mà bỏ hết để làm nhân viên quán cafe của tôi, có lẽ tôi có tài thuyết phục thiên phú chăng!

Công cuộc kinh doanh đầu đời thực sự là rất gian nan, vì Quán cafe mở ra lỗ triền miên nên tôi vẫn phải tiếp tục đi làm để hằng tháng trang trải khoản bù lỗ và chỉ phụ quan vào ngày cuối tuần. Mọi công việc từ nhỏ đến lớn đều do nàng thơ của tôi lo. Sau gần một năm, thấy sức chịu đựng đã vượt ra ngoài sức của hai đứa nên đã quyết định là ngưng kinh doanh. Kết thúc một sự nghiệp Start-up đầy tham vọng là sẽ mở chuỗi cafe!

NGÀY ĐẠI HỶ NGUYỄN VĂN VƯỢNG

Sau khi thất bại trên thương trường và một khoản nợ không hề nhỏ cho một chàng trai trẻ như tôi, gia đình hai bên thúc dục chuyện cưới xin. Vì kinh tế cũng không còn dư dả gì nên đám cưới được diễn ra hết sức giản dị và đơn sơ. Người ta thường nói đen bạc đỏ tình, có lẽ trong trường hợp này đúng với tôi cũng nhờ vậy tôi đã rước nàng về dinh một cách cực kỳ nhanh chóng mà lại tốn ít chi phí nữa chứ!

NGÀY ĐẠI HỶ NGUYỄN VĂN VƯỢNG

Ngày đại hỷ NGUYỄN VĂN VƯỢNG và BÙI THỊ NGOAN: 01-12-2012 (Ngày đầu tiên của tháng, tháng cuối cùng của năm nghe vợ tôi nói thế, umh có vẻ đúng đúng nhỉ!)

Một đám cưới nhỏ ở Quê tôi, ở ấp 5 xã Phú Thạnh huyện Vĩnh Cửu tỉnh Đồng Nai. Gia đình tôi đã định cư ở Đồng Nai gần 20 năm nay có thể coi như quê hương thứ 2 của tôi. Và một đám cưới nhỏ với một số bàn tiệc nhỏ nhỏ ở Sài Gòn mời bạn bè đồng nghiệp thân thiết chung vui hạnh phúc cùng gia đình chúng tôi.

Đám cưới luôn là một cái gì đó thiêng liêng là sự gắn bó của hai con người xa lạ! Là một bước ngặc của người đàn ông chính thức trở thành đàn ông đích thực, từ lúc này tôi phải có trách nhiệm không chỉ với bản thân mà với gia đình nhỏ của mình nữa. Cảm ơn em, người vợ đã đi cùng anh suốt chặng đượng dù khó khăn vẫn quyết định lấy một người như anh!

Nơi đây tình yêu bắt đầu và sẽ nẩy nở nên một mầm chồi tình yêu mới!


NGUYỄN VĂN VƯỢNG
 
MẮT KÍNH SALA
 

Địa chỉ: 143a/28 Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM
ĐT: 097.456.1838
Email: vuongnguyen0109@gmail.com 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn