LÊ QUANG ÁNH - LỐI ĐI RIÊNG ĐỂ SÁNG LẬP THƯƠNG HIỆU NESFACO

LÊ QUANG ÁNH anh đã chọn một lối đi riêng để phát triển thương hiệu Nesfaco chuyên về điều trị cao huyết áp, một con người trẻ và đầy nhiệt huyết làm việc với có kế hoạch và kỷ luật rất cao.

Ngày đăng: 25-08-2018

1,080 lượt xem

LÊ QUANG ÁNH - CHỦ SÁNG LẬP THƯƠNG HIỆU NESFACO

Một con người trẻ nhưng đầy nhiệt huyết, Ánh ít tuổi hơn tôi nhưng lại là tấm gương để tôi học hỏi. Tôi quen Lê Quang Ánh trong một khóa học về phát triển bản thân, lúc đầu thì không có ấn tượng gì lắm nhưng sau đó chúng tôi lập một team để cùng nhau hỗ trợ lẫn nhau phát triển. Càng tiếp xúc với Ánh tôi càng thấy anh là một người rất chững trạc và chín chắn hơn so với tuổi.

Tại sao một kỹ sư khoa Điện của trường Đại Học Bách Khoa, thiên về kỹ thuật như Ánh lại đi chia sẻ về cách trị Cao Huyết Áp? Tôi cũng tò mò và đã hỏi Ánh câu hỏi này!

Ánh xuất thân là dân kỹ thuật, đi làm cho một công ty top đầu về hàng tiêu dùng tại Việt Nam và đã đạt được một vị trí Quản lý sản xuất với mức lương hơn ngàn đô. Tôi có đùa với Ánh, tôi đi làm hơn 11 năm mức lương mà tôi đạt được cao nhất cũng chỉ bằng Ánh đi làm có hơn 3 năm kinh nghiệm. Khi có cơ hội trao đổi nhiều hơn thì tôi mới biết đó không phải là may mắn, mà là sự nỗ lực không ngừng của Ánh và một kỷ luật rất nghiêm khắc với bản thân.

LÊ QUANG ÁNH - LỐI ĐI RIÊNG ĐỂ SÁNG LẬP THƯƠNG HIỆU NESFACO

Có mục tiêu + hành đồng thì kết quả là điều tất yếu sẽ đến - LÊ QUANG ÁNH

Mặc dù là dân kỹ thuật và đang có một công việc ổn định với mức thu nhật cao nhưng Ánh lại quyết định nghỉ và chọn con đường khởi nghiệp riêng. Bắt đầu lại không phải là chuyên ngành của Ánh mà là trong lĩnh vực dược, tôi rất tò mò và có hỏi lý do. Sau khi nghe Ánh chia sẻ một cách say sưa và tôi thấy một con người đầy nhiệt huyết cháy bỏng một khát khao phát triển thương hiệu Nesfaco.

LÊ QUANG ÁNH - LỐI ĐI RIÊNG ĐỂ SÁNG LẬP THƯƠNG HIỆU NESFACO

Một con người với đam mê và hoài bão lớn

Tôi rất ngạc nhiên và lẫn sự khâm phục Lê Quang Ánh, vì chỉ một thời gian ngắn thôi Ánh đã phát triển được thương hiệu Nesfaco chuyên về trị cao huyết áp. Khi nghe Ánh chia sẻ thì tôi biết đó không phải làm một sớm một chiều, Ánh đã nghiên cứu và tìm hiểu về lĩnh vực này rất nhiều năm về trước. Và lý do không phải để ra kinh doanh mà vì bản thân cũng gặp vấn đề về huyết áp và mong muốn tìm hiểu để tự chữa trị cho bản thân và sau đó là người thân trong gia đình. Tôi đã nghe ai đó chia sẻ: khi nhìn thấy một người thành công chúng ta chỉ nhìn thấy những bề ngoài hào nhoáng mà không thấy được họ đã thất bại và nỗ lực như thế nào! Câu nói này thật đúng với Lê Quang Ánh.

Ánh là người đã chia sẻ cho tôi rất nhiều về cách thức anh kinh doanh và làm sao anh phát triển thành công thương hiệu Nesfaco, dường như Ánh là con người thích chia sẻ không hề dấu diếm điều gì vì anh là con người mong muốn hướng tới sự thanh công và mọi người xung quanh đều thành công. Tôi học ở Ánh tính kỷ luật và làm việc có kế hoạch, mỗi ngày một mục tiêu nhỏ và làm liên tục đều đặn mỗi ngày. Mỗi ngày một chút thôi, thành công sẽ đến với người kiên trì và dành nhiều thời gian và công sức cho công việc!

Thông tin về LÊ QUANG ÁNH - Chủ Sáng Lập Thương Hiệu NESFACO

www.lequanganh.vn 

www.nesfaco.com


NGUYỄN VĂN VƯỢNG
 
MẮT KÍNH SALA
 

Địa chỉ: 143a/28 Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM
ĐT: 097.456.1838
Email: vuongnguyen0109@gmail.com 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn