HOÀNG QUỲNH - CHỦ SÁNG LẬP THƯƠNG HIỆU XÂY DỰNG NETACONS

Hoàng Quỳnh - chủ sáng lập thương hiệu xây dựng Netacons tôi gặp anh trong buổi tham lớp học phát triển bản thân, một người trầm tính và có vẻ nhìn giống dân kỹ thuật sau này tôi mới biết anh là kỹ sư xây dựng nhiều năm và rất đam mê lĩnh vực xây dựng.

Ngày đăng: 21-09-2018

897 lượt xem

HOÀNG QUỲNH - CHỦ SÁNG LẬP THƯƠNG HIỆU CHUYÊN VỀ XÂY DỰNG NETACONS

Gặp một lần người ta thường nói là có duyên nhưng nếu có cơ hội gặp lần 2, lần 3 thì là "Hữu duyên thiên lý năng tương ngộ". Tôi và anh Hoàng Quỳnh gặp nhau rất tình cờ trong một lớp học, chúng tôi ngồi kế nhau và trao đổi một chút về thông tin cá nhân và công việc.

Và thật tình cờ trong một lớp học khác chúng tôi lại có duyên ngồi cạnh nhau và lần này chúng tôi trở nên thân thiết hơn, tôi hiểu nhiều hơn về con người và công việc của anh Hoàng Quỳnh.

HOÀNG QUỲNH - CHỦ SÁNG LẬP THƯƠNG HIỆU XÂY DỰNG NETACONS

Ấn tượng ban đầu về anh là một con gười hiền có vẻ ít nói, anh mong phong cách của dân kỹ thuật và sau này khi chúng tôi trao đổi nhiều hơn thì tôi đã đoán đúng anh đã làm kỹ sư xây dựng được hơn 8 năm và đã ra tự kinh doanh riêng từ năm 2015.

Qua nhưng câu chuyện anh kể thì tôi thấy trong mắt anh luôn bừng sáng và đầy năng lượng khi kể về lĩnh vực xây dựng, lĩnh vực mà anh đã theo đuổi hơn 15 năm nay. Anh rất đam mê công việc, anh chia sẻ có nhiều khi ở công trình có vấn đề gì mà chưa giải quyết xong có những đêm anh không ngủ được chỉ mong trời sáng để chạy ngay tới công trình, muốn làm và giải quyết ngay và xử lý cho bằng được thì thôi. 

Tôi là không phải là dân xây dựng mặc dù nghe anh chia sẻ có nhiều thuật ngữ tôi không hiểu, nhưng anh rất từ từ và kiên nhẫn giải thích cho tôi. Nhờ anh mà tôi đã hiểu hơn về lĩnh vực này, sau này nếu tôi có làm nhà hoặc nhìn ai đó xây nhà cao tầng hay nhà xường thì cũng hiểu chút chút về quy trình xây dựng như thế nào.

Tôi chỉ trao đổi ngắn với anh bên ly cafe vào buối sáng cuối tuần, nhưng dường như khi nói về lĩnh vực xây dựng thì anh Hoàng Quỳnh có cả một kho kiến thức và sẵn sàng chia sẻ nó cho bất kỳ ai quan tâm.

HOÀNG QUỲNH - CHỦ SÁNG LẬP THƯƠNG HIỆU XÂY DỰNG NETACONS

Điều gì là quan trọng nhất với anh?

Anh chia sẻ làm nhiều việc và muốn đạt được nhiều mục tiêu trong cuộc đời nhưng điều quan trọng nhất đối với anh luôn luôn là gia đình. Tôi được biết vợ anh cũng là một người rất giỏi, chị đã từng học ĐH KHXHNV và sau đó đi học Thạc Sĩ ở Thái Lan và hiện nay chỉ là Trưởng Phòng Nhân Sự ở một tập đoàn nước ngoài lớn tại HCM. Gia đình anh có 2 bé trai một bé 4 tuổi và 1 bé 6 tuổi, anh chia sẻ để con phát triển tốt thì ngoài môi trường gia đình ra thì môi trường cho con học tập và vui chơi là vô cùng quan trọng do đó anh sẵn sáng cho con học ở một trường học xa nhà nhưng môi trường tốt.

Điều gì làm anh cảm thấy yêu thích rất từ khi ra khởi nghiệp với Netacons?

Anh chia sẻ do dành nhiều thời gian tại công trình và làm việc với đối tác, mỗi một cung trình dù lớn dù nhỏ khi làm thì anh đều dành toàn bộ thời gian và tâm trí vào công việc cho đến khi hoàn thành thì thôi. Mỗi công trình đều có những vấn đều xảy ra, anh và đối tác phải luôn linh hoạt xử lý thậm chí phải sáng tạo ra hướng xử lý mới điều này làm anh cảm thấy rất thích thú với công việc và cảm rất thích hạnh phúc khi công trình được hoàn thành đúng tiến độ làm khách hàng hài lòng.

Trong quá trình làm việc với đối tác cũng như nhân viên, anh đã được tiếp xúc với rất nhiều người giỏi và mỗi người anh gặp đều có một điều gì đó cho anh học hỏi. Đối với anh lĩnh vực xây dựng thì học mãi cũng không hết, để công việc tiến triển tốt hơn thì trước hết bản thân anh phải luôn học hỏi luôn đổi mới cập nhật thông tin kiến thức mới. 

HOÀNG QUỲNH - CHỦ SÁNG LẬP THƯƠNG HIỆU XÂY DỰNG NETACONS

Sau khi kết thúc câu chuyện của chúng tôi, anh còn giới thiệu cho tôi một vài khóa học mà anh dự định tham gia. Tôi rất khâm phục ý chí và tinh thần học tập của anh, tôi tin chắc rằng với kiến thức và bề dầy kinh nghiệm hơn 15 năm trong tương lai không xa anh sẽ phát triển thương hiệu Netacons lên một tầng cao mới. 

Cảm ơn những chia sẻ tuyệt vời của anh Hoang Quỳnh, chúc anh nhiều sức khỏe hạnh phúc bên gia đình và gặt hái được nhiều thành công trong thời gian sắp tới.

Thông tin kết nối với anh Hoàng Quỳnh - Sáng lập thương hiệu Netacons

HOANGQUYNH.NET

NETACONS.COM

XAUKHACHSANTRONGOI.COM

ĐT: 0905.756.439


NGUYỄN VĂN VƯỢNG
 
MẮT KÍNH SALA
 

Địa chỉ: 143a/28 Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM
ĐT: 097.456.1838
Email: vuongnguyen0109@gmail.com 

Bình luận (2)

Gửi bình luận của bạn

  • Hoàng My (23-09-2018) Trả lời
    Tình bạn của 2 bạn thật tuyệt vời!
  • Quỳnh Như (22-09-2018) Trả lời
    anh có tình bạn rất tuyệt. Chúc mừng anh