LÊ HOÀNG BÍCH - CÔ CHỦ DỄ THƯƠNG VỚI THƯƠNG HIỆU HAPPY KINGDOM

Lê Hoàng Bích - Cô chủ siêu dễ thương với thương hiệu Happy Kingdom tiếng anh cho trẻ em, một cô gái trẻ yêu thích và đam mê với nghiệp gõ đầu trẻ mỗi ngày. Lê Hoàng Bích, người mà tôi rất mến mộ không chỉ sự say mê yêu thích trong công việc mà cả trong cuộc sống với triết lý sống đơn giản nâng cao khả năng ngoại ngữ cho giới trẻ để mở cánh cửa bước ra thế giới trong tương lai rất gần.

Ngày đăng: 16-10-2018

1,193 lượt xem

LÊ HOÀNG BÍCH - CÔ CHỦ DỄ THƯƠNG VỚI THƯƠNG HIỆU HAPPY KINGDOM

"Stop waiting the perfect momment, the perfect moment is now!" Triết lý sống rất đơn giản của cô gái mang lên Lê Hoàng Bích, cuộc sống không phải là chờ đợi những điều hạnh phúc hoàn hảo sẽ đến với mình mà là hiện tại chúng ta được sống được làm những điều mình thích đó mới là ý nghĩa của cuộc đời. Hạnh phúc không phải là khi chúng ta đạt được mục tiêu cuộc đời mà là trên hành trình gian nan đó những trải nghiệm thất bại thành công chính là những hương vị của hạnh phúc.

Tôi gặp Bích trong một dịp tình cờ qua một người bạn thân, sau đó tôi cơi hội nói chuyện với Bích nhiều hơn và càng học được nhiều điều hơn từ cô gái này. Sinh ra tại cao nguyên đầy nắng và gió, mảnh đất mang tên người tù trưởng vĩ đại của dân tộc Ê Đê – Buôn Ma Thuật. Hoàng Bích luôn mang trong mình tính cách mạnh mẽ và không bao giờ sợ thất bại, còn trẻ thì không có gì để mất - Bích đã chia sẻ như thế!

LÊ HOÀNG BÍCH - CÔ CHỦ DỄ THƯƠNG VỚI THƯƠNG HIỆU HAPPY KINGDOM

Ngay từ nhỏ Bích đã xác định học tập đó là con đường ngắn nhất để đi đến thành công, cô đã chăm chỉ học và đã xuất sắc đỗ vào trường ĐH Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn chuyên ngành khoa Ngữ Văn Anh. Thế là nghiệp giáo dục cứ thế cuốn vào bản thân Bích lúc nào không biết, và niềm đam mê cứ từng chút từng chút một cứ lớn lên mỗi ngày qua những buổi lên lớn được nhìn thấy sự yêu thích - vui tươi của những cô cậu học trò bé nhỏ!

Bích chia sẻ là cô rất may mắn được làm trong môi trường giáo dục quốc tế, ở đó cô được tiếp xúc với những phương pháp giảng dạy của phương tây và những tiêu chuẩn khắc khe mà môi trường quốc tế yêu cầu. Nhưng tôi biết đó không chỉ là may mắn mà là thành quả mà bao năm qua cô đã cố gắng học hỏi và phấn đấu mỗi ngày.

Với mọi người thì một công việc trong một ngôi trường quốc tế với những điều kiện làm việc được coi là rất tuyệt vời, chúng ta nghĩ thế là quá ổn rồi còn gì bằng nữa! Nhưng với cô gái trẻ này thì điều đó là chưa đủ, môi trường quốc tế với những tiêu chuẩn khắc khe về phương pháp dậy cũng như cơ sở vật chất trên cả tuyệt vời này chỉ dành cho một nhóm đối tượng nhỏ mà thôi đó cũng là lý do Hoàng Bích muốn làm nhiều hơn thế để mang lại cho giới trẻ Việt Nam có nhiều cơ hội hơn với phương pháp giảng dạy ngoại ngữ mới. Đó cũng chính là lý do Hoàng Bích cho ra đời thương hiệu của riêng mình Happy Kingdom - Tiếng anh cho trẻ em.

Làm sao cho trẻ em có thể giao tiếp ngoại ngữ tốt hơn, làm sao cho thế hệ trẻ có nhiều cơ hội vươn ra thế giới tốt hơn trong tương lai là những câu hỏi luôn ấp ủ trong suy nghĩ của Lê Hoàng Bích. Đó cũng chính là động lực để cô phấn đấu và theo đuổi sự nghiệp giao dục của mình, không phải ngày một ngày hai mà thành công ngay được nhưng tôi tin với sự quyết tâm và sự kiên trì kết hợp với những kinh nghiệm đã trải nghiệm nhiều năm trong môi trường giáo dục quốc tế của Hoàng Bích sẽ phát triển Happy Kingdom tới nhiều trẻ em ở Sài Gòn và cả nước trong thời gian không xa.

Sau đó trong một lớp học về phát triển bản thân tôi gặp lại Hoàng Bích, tôi đã hỏi sao không ổn định đi công việc tốt trong môi trường cũng tốt mà! Bích chỉ nhìn tôi và cười rất tươi, vậy là tôi tự hiểu rồi! Với con người mạnh mẽ và kiên trì này thì có lẽ mọi chuyện đã quyết định thì không thay đổi đâu! Cảm ơn cuộc sống đã mang tới những người bạn tuyệt vời, mỗi người lại dạy ta một bài học để phát triển và tự hoàn thiện mỗi ngày!

LÊ HOÀNG BÍCH - CÔ CHỦ DỄ THƯƠNG VỚI THƯƠNG HIỆU HAPPY KINGDOM

KINH DOANH LÀ PHẢI TẠO RA GIÁ TRỊ VÀ BẮT ĐẦU TỪ NHO NHỎ - LÊ HOÀNG BÍCH

Tôi cứ nghĩ Bích sẽ phải chuẩn bị rất nhiều tài chính để phát triển một thương hiệu Happy Kingdom riêng cho minh, nhưng tôi đã sai con đường của Bích lại rất đơn giản. Kinh doanh từ nhỏ với số vốn rất ít nhưng đầu tư thời gian và tích lũy từ từ.

Một bài học nhỏ mà Hoàng Bích đã chia sẻ tôi thấy rất hay: "Làm gì hoặc kinh doanh gì cũng phải suy nghĩ dài hạn. Làm việc mình yêu thích và cảm thấy ý nghĩ thì mỗi ngày đi làm không còn là đi làm nữa mà là niềm vui mỗi ngày. Một khách hàng hài lòng sẽ tự giới thiệu khách hàng thứ hai và thứ ba, khi đó thị trường chấp nhận rồi thì con đường kinh doanh sẽ ít rủi ro hơn và phát triển từng bước từng bước một."

Nói chuyện với Bích tôi lại hiểu ra một ý nghĩa khác của việc kinh doanh khởi nghiệp, không phải khi quyết định kinh doanh là phải ôm một số tiền lớn đầu tư vào cơ sở vật chất hay phải thật hoành tráng mà là đi từng bước nhỏ nhưng chắc chắn.

Trong kinh doanh thì luôn bao hàm ý mạo hiểm nhưng hãy bắt đầu từ nhỏ và làm những việc mình yêu thích những việc mình hiểu rõ thì sự mạo hiểm này sẽ càng ít đi, và mỗi ngày bản thân thấy ý nghĩa những việc mình làm!

LÊ HOÀNG BÍCH - CÔ CHỦ DỄ THƯƠNG VỚI THƯƠNG HIỆU HAPPY KINGDOM

Ngày trước khi tôi quyết định kinh doanh quán cafe, tôi đã mang tất cả nguồn tiền tích lũy rất nhiều năm và thậm chí vay mượn thêm bạn bè để làm nhưng kết cục là thất bại và phải mang một số nợ không hề nhỏ. Sau đó là kinh doanh cửa hàng Mắt Kính với một số vốn lớn hơn và bạn biết không chỉ hơn một năm tôi đã mất toàn bộ số tiền mà hai vợ chồng tích lũy mấy năm trời.

Khi đó tôi nghĩ kinh doanh thật khó, phải cần vốn lớn nhưng nhờ những chia sẻ của Bích tôi thấy mọi thứ không phải như vậy. Kinh doanh là bắt đầu từng bước từng bước nhỏ, mỗi ngày làm một chút một chút và liên tục cho tới khi thành công. Khi đó dù có thất bại thì cũng mất số tiền rất ít, và khi thất bại có thể bắt đầu lại được ngay.

Chúc cho cô chủ Happy Kingdom - Tiếng anh cho trẻ em ngày một phát triển và mang lại thật nhiều giá trị cho thế hệ trẻ em chúng ta! Hãy kết nối với cô chủ Happy Kingdom Lê Hoàng Bích nhé!

http://lethihoangbich.com

https://tienganhchotre.com.vn/


NGUYỄN VĂN VƯỢNG
 
MẮT KÍNH SALA
 

Địa chỉ: 143a/28 Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM
ĐT: 097.456.1838
Email: vuongnguyen0109@gmail.com 

Bình luận (5)

Gửi bình luận của bạn

 • Lưu (19-10-2018) Trả lời
  Chúc Hoàng Bích thành công nhé!
 • Tuan Pham (18-10-2018) Trả lời
  Hai anh chị có quen nhau à. Đúng là trái đất tròn
 • Minh Bảo (18-10-2018) Trả lời
  Bạn Bích xinh mà còn giỏi nữa, chúc Bích luôn thành công và an lành nhé
 • Thiên Nam (18-10-2018) Trả lời
  Bạn này rất dễ thương, nhiệt tình, ngũ con ngon nữa
 • trần tâm (17-10-2018) Trả lời
  nhờ ngũ cốc beelee mình đã tăng được 2 kg