TRẦN THỊ MỸ NHIÊN - ĐAM MÊM TÌNH CỜ VỚI THƯƠNG HIỆU LONG NHIÊN GEMS

Trần Thị Mỹ Nhiên - Đam mê tình cờ với thương hiệu Long Nhiên GEMS, chúng tôi vô tình biết nhau trong một số buổi hội thảo về phát triển kinh doanh và gần đây là buổi hội thảo của Hội Phát Triển Doanh Nghiệp Việt. Nếu bạn quan tâm về phong thủy về các loại đá thì bạn hãy tìm Mỹ Nhiên cô ấy sẽ chia sẻ cả một ngày cho bạn mà không biết mệt mỏi.

Ngày đăng: 22-10-2018

1,049 lượt xem

TRẦN THỊ MỸ NHIÊN - ĐAM MÊM TÌNH CỜ VỚI THƯƠNG HIỆU LONG NHIÊN GEMS

Bạn có biết về Tỳ Hưu Thạch Anh Vàng không? Trong phong thủy nó có rất nhiều ý nghĩa. Tỳ hưu thạch anh vàng dùng chống lại quỷ ám và âm khí tấn công cơ thể. Tăng tài lộc bản thân và bình an gia đình. Như một lá bùa hộ mệnh cho ngôi nhà thoát khỏi các đại sát tinh phong thủy. Thạch anh vàng còn đặt tại các quầy thu ngân, nhà hàng, siêu thị để cầu việc kinh doanh luôn thuận lợi, buôn may bán đắt.

Tỳ Hưu Thạch Anh Vàng còn có ý nghĩa khác: Thạch anh vàng mang ý nghĩa cho một cuộc sống vui, vẻ lạc quan và giàu sang hạnh phúc. Thạch anh vàng còn là trang sức dùng nhiều cho hoàng gia, vì thế nó thể hiện sự đẳng cấp và quý phái. Màu vàng là màu phù hợp cho người mệnh Thổ và Kim, Thổ tương khắc với Thủy nên không dùng Tỳ hưu thạch anh vàng cho người mệnh Thủy.

TRẦN THỊ MỸ NHIÊN - ĐAM MÊM TÌNH CỜ VỚI THƯƠNG HIỆU LONG NHIÊN GEMS

Nghe có vẻ thú vị phải không! Đây là những kiếm thức mà tôi được Mỹ Nhiên chia sẻ khi chúng tôi nói chuyện với nhau. Một cô gái còn rất trẻ nhưng lại có nhiều kiến thức về các loại đá phong thủy và chọn con đường kinh doanh về các loại đá phong thủy.

Trần Thị Mỹ Nhiên học chuyên ngành Công Nghệ May như sau khi tốt nghiệp đã trải qua những công việc khác nhau và sau đó chọn kinh doanh đầu đời với nông sản trái cây miền tây. Sau đó cô dấn thân kinh doanh quần áo trẻ em nhưng thị trường có nhiều thay đổi và cô phải quyết định từ bỏ hai cuộc kinh doanh đầu đời. Với một cô gái trẻ thì sóng gió của hai lần khởi nghiệp không làm nản lòng mà lại thêm động lực để Mỹ Nhiên tiếp bước cho công việc kinh doanh sau này.

TRẦN THỊ MỸ NHIÊN - ĐAM MÊM TÌNH CỜ VỚI THƯƠNG HIỆU LONG NHIÊN GEMS

YÊU ĐÁ PHONG THỦY TỪ LÚC NÀO KHÔNG BIẾT! - TRẦN THỊ MỸ NHIÊN

Trong những lúc mọi thứ trở nên hỗn loạn và đang bị mất phương hướng sau hai lần thất bại liên tiếp Mỹ Nhiên vô tình thấy Tỳ Hưu Thạch Anh trong một lần lướt thông tin trên mạng. Khá tò mò về Tỳ Hưu và cũng không hiểu gì về sản phẩm này, chỉ biết là thấy nó hay hay thế là Mỹ Nhiên bắt tay vào tìm hiểu. Càng tìm hiểu càng thấy thích, từ đó vòng tay Tỳ Hưu Thạch Anh Vàng luôn theo cô. Có một cái gì đó không giải thích được, mọi thứ cuộc sống ngày càng trở nên tích cực và thuận lợi hơn. 

Trong một lần tình cờ gặp một người đồng hương và biết anh này tên là Long hiện đang chế tác về các loại đá phong thủy theo yêu cầu. Được nghe những chia sẻ sâu hơn về kiến thức đá phong thủy và thấy tận mắt một người nghệ nhân chế tác đam mê nghề như vậy càng làm Mỹ Nhiên thêm yêu thích sản phẩm này. Một suy nghĩ léo lên, tại sao không kinh doanh về đá phong thủy. Thế là thương hiệu đá phong thủy Long Nhiên GEMS ra đời.

TRẦN THỊ MỸ NHIÊN - ĐAM MÊM TÌNH CỜ VỚI THƯƠNG HIỆU LONG NHIÊN GEMS

Mọi chuyện bắt đầu không dễ dàng với cô gái trẻ, càng lao vào làm mới thấy nhiều kiến thức mình chưa biết và càng học lại càng thấy đam mê với sản phẩm này. Rút kinh nghiệm từ những lần thất bạn trước lần này Mỹ Nhiên chọn con đường đi từng bước chậm nhưng chắc chắn. 

Mỹ Nhiên có tính cách khá trầm hay có thể gọi lại hiền nhưng khi nói về chủ để đá phong thủy thì có lẽ bạn sẽ thấy một con người khác đam mê mãnh liệt đầy năng lượng và nhiệt huyết. Tôi còn thấy Mỹ Nhiên thường xuyên sắp xếp thời gian tham gia những buổi học để nâng cao kiến thức về kinh doanh, cái gì không biết thì phải học, cái gì chưa hiểu thì phải học tiếp - Con người của Mỹ Nhiên là như thế!

Trong cuộc sống chúng ta có rất nhiều người bạn, mỗi người ta gặp lại cho chúng ta vô số bài học trong cuộc sống. Tôi luôn cảm ơn cuộc đời luôn tạo cơ hội cho tôi được gặp gỡ những người bạn tuyệt vời như thế!

Chúc cho Mỹ Nhiên luôn tươi vui hạnh phúc và ngày càng phát triển thương hiệu đá phong thủy GEMS với đam mê - hoài bão của tuổi trẻ.

Bạn muốn biết thêm về Mỹ Nhiên có thể xem thông tin bên dưới nhé!

https://tranthimynhien.com

https://daphongthuytunhien.net


NGUYỄN VĂN VƯỢNG
 
MẮT KÍNH SALA
 

Địa chỉ: 143a/28 Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM
ĐT: 097.456.1838
Email: vuongnguyen0109@gmail.com 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn