NGUYỄN DUY TÂN - KHỞI NGHIỆP MỸ PHẨM THIÊN ĐĂNG NGÃ RẼ CUỘC ĐỜI CỦA ANH KỸ SƯ CÔNG NGHỆ

Nguyễn Duy Tân - Khởi nghiệp Mỹ Phẩm Thiên Đăng ngã rẽ cuộc đời của anh kỹ sư công nghệ, khi tôi nghe anh Tân giới thiệu đang kinh doanh Mỹ Phẩm làm đẹp tôi khá bất ngờ vì vẻ ngoài anh nhìn rất bình dị, có vẻ chân chất của dân kỹ thuật mà lại làm trong một lĩnh vực phải giao tiếp rất nhiều như vậy.

Ngày đăng: 24-10-2018

1,324 lượt xem

NGUYỄN DUY TÂN - KHỞI NGHIỆP MỸ PHẨM THIÊN ĐĂNG NGÃ RẼ CUỘC ĐỜI CỦA ANH KỸ SƯ CÔNG NGHỆ

Bạn biết tư duy tích cực là gì không! Nghe có vẻ đơn giản nhưng khi gặp vấn đề trong cuộc sống bạn sẽ thấy nó vô cùng quan trọng mà không phải ai cũng làm được. KHÓ KHĂN LÀ NGƯỜI THẦY TUYỆT VỜI LUYỆN CHÚNG TA KHÔN LỚN MỖI NGÀY - NGUYỄN DUY TÂN. 

Tôi thường đọc nhiều bài viết chia sẻ của anh Duy Tân, nhiều bài tôi thấy anh viết dài lê thê... nhưng đọc chừng một vài dòng thì không thể không đọc tiếp. Văn phong không phải chau chuốt bóng bẩy nhưng lại rất bộc trực và có nhiều ý nghĩa sâu sắc. Bạn có thể chưa tin nhưng chỉ cần bạn đam mê về kinh doanh hoặc bạn đang làm liên quan đến lĩnh vực kinh doanh thì những gì anh Duy Tân viết rất cần cho bạn.

NGUYỄN DUY TÂN - KHỞI NGHIỆP MỸ PHẨM THIÊN ĐĂNG NGÃ RẼ CUỘC ĐỜI CỦA ANH KỸ SƯ CÔNG NGHỆ

Tôi biết anh Duy Tân qua một số buổi học ở lớp phát triển tu duy kinh doanh, tôi thấy anh học rất sôi nổi và thường xung phong chia sẻ những vấn đề gặp phải cho cả lớp.

Nhìn bề ngoài có vẻ hiền ít nói nhưng vào lớp học lại vô cùng tập trung và luôn là người đầy năng lượng nhất lớp. Mặc dù cũng không còn ít tuổi nữa anh Duy Tân hiện đã có gia đình hạnh phúc và đứa con trai 6 tuổi nhưng nhìn anh lúc nào cũng thư thái như một sinh viên mang cặp táp đi học đầy hăm hở!

Anh Duy Tân xuất thân trong một gia đình ở một tỉnh miền tây gốc thuần nông, được chứng kiến những khó khăn mà gia đình đã trải qua nên trong anh luôn mang mong muốn phải thành đạt trong tương lai.

Sau khi học xong và làm trong lĩnh vực Công Nghệ Thông Tin, anh luôn tâm niệm làm việc gì cũng phải có trách nhiệm và làm hết sức mình chứ không phải làm theo đồng lương được trả. Cũng chính vì thế anh đã dành nhiều thời gian tự học và sẵn sàng làm về muộn hơn các đồng nghiệp khác. Chỉ một thời gian ngắn anh được đề bạt lên vị trí Trưởng Phòng, đối với người khác phải mất rất nhiều năm mới đạt được.

NGUYỄN DUY TÂN - KHỞI NGHIỆP MỸ PHẨM THIÊN ĐĂNG NGÃ RẼ CUỘC ĐỜI CỦA ANH KỸ SƯ CÔNG NGHỆ

DÁM ƯỚC MƠ DÁM THÀNH CÔNG - NGUYỄN DUY TÂN

Một điều tôi thấy cần học ở anh Duy Tân rất nhiều, anh luôn biết sắp xếp thời gian để tham gia các khóa học về phát triển bản thân và tư duy kinh doanh.

Anh đi học rất nhiều, mỗi người thầy lại giúp anh mở mang theo một vấn đề giúp công việc của anh thêm mở rộng hơn. Việc học không bao giờ là thừa, chi tiền cho việc đối với anh là khoản đầu tư mà theo anh là mang lại siêu lợi nhuận nhất, vì chỉ có học từ những người thầy giỏi mới rút ngắn được con đường mà bản thân đang đi.

Do anh là dân IT hiểu nhiều về kỹ thuật về online marketing nên anh thường tư vấn về phát triển kinh doanh cho những doanh nghiệp Start-up. Anh luôn tận tình chia sẻ những kiến thức kinh nghiệm mà bản thân đã trải qua, với mong muốn đối tác được phát triển bền vững và ổn định trước khi tư vấn anh đều mong muốn dù kinh doanh sản phẩm gì cũng phải mang lại giá trị thực cho khách hàng.

Anh là người đàn ông của gia đình, mặc dù công việc luôn bận rộn với đối tác và làm việc với nhà phân phối nhưng anh luôn dành thời gian bên gia đình bằng những bữa đi ăn bên ngoài hoặc sắp xếp thời gian đi du lịch cho cả gia đình. Và dành nhiều thời gian để trò chuyện cùng cậu con trai nhỏ của mình.

Đối với anh thành công của người đàn ông không chỉ là thành công về mặt tài chính mà phải biết cân bằng trong cuộc sống, luôn dành thời gian cho gia đình.

NGUYỄN DUY TÂN - KHỞI NGHIỆP MỸ PHẨM THIÊN ĐĂNG NGÃ RẼ CUỘC ĐỜI CỦA ANH KỸ SƯ CÔNG NGHỆ

BẠN CHỈ CÓ MỘT CUỘC ĐỜI HÃY HẾT MÌNH VỚI NÓ - NGUYỄN DUY TÂN

Tôi khá tò mò không hiểu nhân duyên nào mà anh lại chọn kinh doanh lĩnh vực làm đẹp. Sau này khi được trao đổi với anh tôi mới biết do bản thân chứng kiến tình trạng mỹ phẩm không an toàn đang rất phổ biến hiện nay, anh muốn mang tới cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn với những sản phẩm mỹ phẩm an toàn và mang giá trị thực cho người dùng.

Trong quá trình làm anh gặp rất nhiều khó khăn, nhưng với bản chất là dân kỹ thuật nên anh tìm hiểu rất kỹ và chi tiết từng sảm phẩm. Những sản phẩm anh cho ra đời là cả một thời gian dài anh nghiên cứu sản phẩm, nghiên cứu mong muốn người tiêu dùng. Anh làm mọi thứ từ những khởi đầu rất nhỏ và phát triển từ từ, anh muốn mang lại một giá trị thực mà khi mỗi khách hàng sử dụng xong sẽ quay lại và yêu mến sản phẩm.

Tôi còn nghe anh chia sẻ về triết lý đơn giản trong kinh doanh muốn thành công là phải trao giá trị và phải cho đi thật nhiều, bán hàng phải bằng trái tim. Trao đi thật nhiều giá trị và giá trị đó sẽ tự lan tỏa đi xa hơn, mỗi người tự lan tỏa những giá trị bản thân cho những người xung quanh. 

Thật thú vị khi được quen biết anh Duy Tân, tôi luôn tin rằng với những kinh nghiệm và kiến thức của mình anh sẽ sớm đạt được mục tiêu phát triển thương hiệu mỹ phẩm THIÊN ĐĂNG ra phạm vi toàn quốc.

Bạn muốn kết nối và tìm hiểu về anh Nguyễn Duy Tân hãy tham khảo thông tin bên dưới nhé!

http://nguyenduytan.org

http://myphamthiendang.com


NGUYỄN VĂN VƯỢNG
 
MẮT KÍNH SALA
 

Địa chỉ: 143a/28 Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM
ĐT: 097.456.1838
Email: vuongnguyen0109@gmail.com 

Bình luận (6)

Gửi bình luận của bạn

 • Minh Bảo (01-11-2018) Trả lời
  Anh Tân rất năng động và tích cực, chúc anh thành công
 • Công Luận (31-10-2018) Trả lời
  Rất ngưỡng mộ hai anh, chúc tình bạn đẹp của hai anh thành công hơn nhé
 • Thanh Hưng (30-10-2018) Trả lời
  chúc mừng anh Vượng có nugời bạn tuyệt vời như anh Tân.
 • Linh Lan (30-10-2018) Trả lời
  Chúc Nguyễn Duy Tân thành công nhé!
 • Phạm Nguyễn (26-10-2018) Trả lời
  Rất vui khi được làm quen với anh Tân ạ
 • Xem thêm các bình luận khác