NGUYỄN THÀNH NGÔN - TRANG SỨC VÀNG THÀNH NGÔN JEWELRY CÔNG TỬ BỘT VỚI GIẤC MƠ KHỞI NGHIỆP

Nguyễn Thành - Trang sức vàng THÀNH NGÔN JEWELRY chàng công tử bột với giấc mơ khởi nghiệp. Một chàng trai trẻ xuất thân trong một gia đình có nền tảng kinh doanh thuộc gia đình khá giả nhưng luôn muốn thành công khẳng định khả năng của bản thân, đã tỉnh giấc sau biến cố gia đình và quyết tâm vực dậy công việc kinh doanh của gia đình.

Ngày đăng: 30-10-2018

1,492 lượt xem

NGUYỄN THÀNH NGÔN - TRANG SỨC VÀNG THÀNH NGÔN JEWELRY CÔNG TỬ BỘT VỚI GIẤC MƠ KHỞI NGHIỆP

“Dù xuất phát điểm bạn có hơn người khác nhưng chỉ cần không tập trung, không kỉ luật, không quyết tâm, không học hỏi thì chắc chắn bạn sẽ thất bại.“ Đây là câu nói của một chàng trai còn rất trẻ và có một điểm xuất phát mà ai cũng mong muốn nhưng cậu đã vượt sướng muốn tự khẳng định mình để vực dậy công việc kinh doanh mà ba mẹ đã mất rất nhiều công sức mới có được. Đó chính là NGUYỄN THÀNH NGÔN!

Ấn tượng lần đầu về Ngôn là một chàng trai còn rất trẻ, rất phong độ hay có thể nói cực điểm trai với một chút phong trần và tôi đoán chắc chắn hàng tá cô gái phải chạy theo. Phong cách ăn mặc thì rất hợp mốt lại nói chuyện cực có duyên. Nói chung là những điểm tốt của một người đàn ông hấp dẫn các quý cô thì chàng này đã có 89% rồi!

NGUYỄN THÀNH NGÔN - TRANG SỨC VÀNG TNJ CÔNG TỬ BỘT VỚI GIẤC MƠ KHỞI NGHIỆP

SỐNG LÀ QUÁ TRÌNH MÀI DŨA TÂM HỒN - NGUYỄN THÀNH NGÔN

Sau đó tôi và Ngôn gặp nhau trong một số lớp học ở BEE TRAINING, chúng tôi có cơ hội trao đổi nhiều hơn về những câu chuyện kinh doanh và làm sao phát triển nền tảng những kỹ năng bản thân. Đến bây giờ tôi lại có góc nhìn hơi khác về chàng trai trẻ này. Ngoài vẻ hào nhoáng và có chút lãng tử đó, bên trong lại là người rất sâu sắc và rất chân thành, một con người rất ham học hỏi.

Tôi được biết Thành Ngôn sinh ra ở thành phố Biên Hòa - tỉnh Đồng Nai, cũng gần nơi gia đình tôi ở. Gia đình tôi hiện đang ở huyện Vĩnh Cửu - tỉnh Đồng Nai. Ngôn xuất thân trong gia đình rất có điều kiện, có mẹ kinh doanh vàng và ba kinh doanh về nông trại.

Có lẽ vậy mà thời trẻ của Thành Ngôn được cung cấp đầy đủ mọi mặt về vật chất nên những mong muốn hoài bão thành công không còn nữa mà thay vào đó là quãng thời gian chìm đắm trong quán net và tụ tập bạn bè. Có lẽ cuộc sống sẽ chẳng có gì thay đổi cho đến khi một biến cố gia đình xảy ra và Thành Ngôn phải đứng ra đảm nhiệm vai trò trụ cột gia đình.

NGUYỄN THÀNH NGÔN - TRANG SỨC VÀNG TNJ CÔNG TỬ BỘT VỚI GIẤC MƠ KHỞI NGHIỆP

CUỘC SỐNG LÀ SỰ TRẢI NGHIỆM VÌ THẾ HÃY CỨ SỐNG HẾT MÌNH, LÀM HẾT MÌNH ĐỂ KHÔNG PHẢI HỐI TIỆC - NGUYỄN THÀNH NGÔN

Với một chàng công tử Thành Ngôn như vậy dường như là quá sức! Nhưng cũng chính trong giai đoạn này Thành Ngôn lại nhớ về những giai đoạn trong quá khứ khi Thành Ngôn mới 5 tuổi, đó là những năm tháng khó khăn của gia đình. Ba mẹ Thành Ngôn đã phải bươn trải để kiếm từng đồng để trang trải cho gia đình và cho anh em Ngôn ăn học. Chính những hình ảnh khó khăn của ba mẹ thời khó khăn đó đã là động lực và Thành Ngôn tin mình có thể làm được. 

Càng làm càng thấy lỗ hổng rất lớn trong bản thân, không có đủ kiến thức lại thêm kỹ năng yếu nên càng ngày công việc kinh doanh không những không phát triển mà có dấu hiệu đi lùi! Thành Ngôn biết bản thân đang thiếu rất nhiều thứ và chỉ có con đường học từ những người thành công những người đã từng trải mới là con đường ngắn nhất.

Đó là lý do tại sao Thành Ngôn đầu tư rất nhiều thời gian tham dự các khóa học về phát triển bản thân, phát triển về tư duy trong kinh doanh.

NGUYỄN THÀNH NGÔN - TRANG SỨC VÀNG TNJ CÔNG TỬ BỘT VỚI GIẤC MƠ KHỞI NGHIỆP

Vũ trụ luôn vận hành theo quy luật tự nhiên, những quy luật cho - nhận những quy luật chuyển hóa vật chất, đơn giản như thế nhưng chính bản thân con người nhiều khi lại nghĩ nó phức tạp. Khi chúng ta hiểu được những điều đơn giản đó thì chúng ta sẽ có cái nhìn thấu suốt hơn. Cuộc sống chỉ thay đổi khi tư duy của chúng ta thay đổi.

Nhờ những kiến thức mới và những người bạn đồng chí hướng mới mà Thành Ngôn ngày càng thấy rõ hơn con đường phát triển kinh doanh cho gia đình mình. Mọi thứ trở nên dễ dàng hơn, những khó khăn dần dần được tháo gỡ và như thế công việc kinh doanh từ từ đi vào ổn định.

Khi tôi gặp Thành Ngôn được em chia sẻ về cách em thay đổi và áp dụng những tư duy mới vào vận hành công việc kinh doanh, tôi hiểu rằng thành công hôm nay của Thành Ngôn nó là cả một quá trình tích lũy và hành động liên tục. Người ta thường nói thành quả hôm nay chính là những việc chúng ta đã làm của ngày hôm qua.

Một con người thích chia sẻ thích giao tiếp với mọi người xung quanh, châm ngôn sống đơn giản "Cho đi rồi sẽ nhận lại". Cuộc sống con người chỉ muốn nhận thật nhiều nhưng có những người lại sẵn sàng cho đi, cho đi thật nhiều. Cho đi không chỉ bằng vật chất mà cho đi bằng tình thương cho đi bằng kiến thức, chia sẻ những kinh nghiệm.

Cho đi không mong nhận lại chỉ cần thấy ý nghĩa việc cho đi là cảm thấy hạnh phúc rồi - đấy chính là những gì Thành Ngôn đã chia sẻ. Bạn thích những điều chia sẻ này thì bạn hãy hãy kết nối và tìm hiểu thêm về chàng trai trẻ doanh nhân NGUYỄN THÀNH NGÔN nhé!

Cảm ơn Thành Ngôn đã là bạn của tôi, tôi luôn trân trọng những người bạn tuyệt vời này vì đó là món quả của cuộc sống đã ban cho. Thật hạnh phúc và vô cùng ý nghĩa khi có những người bạn đồng hành và cùng suy nghĩa về công việc lẫn cuộc sống.

Thông tin về NGUYỄN THÀNH NGÔN bạn hãy tìm hiểu thêm bên dưới nhé!

https://nguyenthanhngon.com

http://www.trangsucbangvang.com


NGUYỄN VĂN VƯỢNG
 
MẮT KÍNH SALA
 

Địa chỉ: 143a/28 Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM
ĐT: 097.456.1838
Email: vuongnguyen0109@gmail.com 

Bình luận (6)

Gửi bình luận của bạn

 • My An (07-11-2018) Trả lời
  Vừa nhiệt huyết, vừa tài giỏi. Em rất ngưỡng mộ ạ. Chúc cả hai anh luôn thành công trong cuộc sông.
 • Trung Hiêu (07-11-2018) Trả lời
  Một bạn trẻ tài năng, chúc mừng hai anh
 • Quang (02-11-2018) Trả lời
  Bạn Ngôn thật tuyệt!
 • Minh Bảo (01-11-2018) Trả lời
  Bạn Ngôn rất nhiệt huyết và chăm chỉ, chúc anh Vượng và Ngôn thành công nhé
 • Ngọc Dung (01-11-2018) Trả lời
  Anh NGUYỄN THÀNH NGÔN thú vị lắm anh Vượng ơi.
 • Xem thêm các bình luận khác