HUỲNH VĂN NHI - CÔNG TY CAPI TECH CHÀNG GIÁM ĐỐC 23 TUỔI

Huỳnh Văn Nhi - Công Ty CAPI TECH chàng Giám Đốc 23 tuổi đã chọn con đường kinh doanh khi còn rất trẻ và chọn là con đường duy nhất phải đi cho cuộc đời. Thành công mang ý nghĩa khác nhau đối với mỗi người nhưng với chàng trai trẻ Văn Nhi đó là cả đam mê, là cuộc sống và hạnh phúc trên mỗi bước chân.

Ngày đăng: 27-10-2018

1,446 lượt xem

HUỲNH VĂN NHI - CÔNG TY CAPI TECH CHÀNG GIÁM ĐỐC 23 TUỔI 

Tôi nghe nhiều cầu chuyện và các bạn trẻ khởi nghiệp từ rất sớm và đạt được những thành công ngoài sức tưởng tưởng khi lần đầu nghe có vẻ khó tín. Đại loại giống như anh chàng khởi nghiệp năm 18 tuổi và đã trở thành triệu phú đô la năm 22 tuổi. Rất nhiều câu chuyện như thế trên nhiều phương tiện truyền thông và tin tức hằng ngày.

Nhưng cuộc đời không bao giờ màu hồng, những câu chuyện thành công chỉ là bề nổi của tảng băng chìm. Chúng ta chỉ nhìn thấy kết quả tại một thời điểm mà không nhìn thấy cả một quá trình hình thành nên kết quả đó. Cuộc sống vốn không công bằng, cũng chẳng dễ dàng với bất kỳ ai nhưng có những con người lại coi những khó khăn thử thách là động lực để vượt qua, luôn suy nghĩ tích cực lạc quan dù ở bất kỳ hoàn cảnh nào.

HUỲNH VĂN NHI - CÔNG TY CAPI TECH CHÀNG GIÁM ĐỐC 23 TUỔI

THÀNH CÔNG KHÔNG BAO GIỜ TỚI DỄ DÀNG - HUỲNH VĂN NHI

Tôi muốn giới thiệu một người em, một người bạn, một người đồng môn! HUỲNH VĂN NHI đã lăn xả với đời từ rất sớm và bắt đầu ra khởi nghiệp lúc 23 tuổi. Một người trẻ năng động, luôn suy nghĩ không gì là không thể và một động lực vô cùng mãnh liệt như thế chắc bạn sẽ nghĩ anh ấy sẽ trở nên rất rất thành công! Nhưng không anh ấy đã thất bại, thất bại và thất bại không biết bao nhiêu lần. Nhưng đọng lại ở con người này là sự lạc quan, dù thất bại nhưng không bao giờ bỏ cuộc!

Thất bại là chưa thành công, là chưa biết chọn hướng đi cho đúng hay nói đúng hơn là do thiếu kiến thức thiếu kỹ năng cần thiết để hội tụ thành công. Đó là lý do mà Huỳnh Văn Nhi đã cầm những số tiền nhỏ nhoi cuối dùng mang đi đầu tư cho khóa học phát triển bản thân phát triển tư duy kinh doanh!  Cuộc sống chỉ thay đổi khi bạn thay đổi tư duy. Nhi đã chia sẻ tại thời điểm đó là một quyết định khó khăn nhưng vô cùng đáng giá và nhờ vậy anh đã mở ra nhiều con đường kinh doanh để phát triển doanh nghiệp của mình.

HUỲNH VĂN NHI - CÔNG TY CAPI TECH CHÀNG GIÁM ĐỐC 23 TUỔI

NGƯỜI PHỤ NỮ ĐẰNG SAU...HUỲNH VĂN NHI

Huỳnh Văn Nhi sinh năm 1994 tại huyện Bình Chánh, tuổi thơ luôn có chút đượm buồn do những biến cố gia đình. Cũng nhờ những giai đoạn khó khăn này mà sau này dù chuyện khó khăn hay thất bại xảy ra đối với Nhi, anh luôn vững vàng đương đầu để vượt qua.

Đằng sau thành công của một người đàn ông luôn có bóng dáng của một người phụ nữ. Điều này rất đúng với Nhi, anh đã quen vợ mình khi còn ở những giai đoạn khó khăn gần như tay trắng lập nghiệp. Nhi chia sẻ về người bạn đồng hành của mình trong những lời nói đầy cảm xúc, một người luôn song hành luôn bên cạnh Nhi những lúc tưởng chừng như không thể gượng dậy. Để có Văn Nhi thành công như ngày nay thì không thể thiếu những đóng góp âm thầm lặng lẽ của người vợ hiền. 

Cuộc sống luôn bộn bề, cả khi không có gì lẫn khi thành đạt nhưng luôn có một người tri kỷ luôn đồng hành hỗ trợ chia sẻ! Đó có lẽ là nền tảng tốt để Nhi chuyên tâm phát triển kinh doanh với thương hiệu CAPI TECH như ngày nay.

Tôi gặp Huỳnh Văn Nhi đôi lần và thực sự tôi không có ấn tượng lắm về Nhi. Một con người hiền ít nói và có vẻ cũng không thân thiện lắm! Nhưng khi có nhiều thời gian trao đổi hơn, tôi thấy hoàn toàn ngược lại. Nhi là con người rất thân thiện và hay giúp đỡ mọi người.

Khi chúng ta nhận xét về một ai đó bằng lăng kính cá nhân thì thường hay thiên vị và chỉ đánh giá bằng hành động cử chỉ và vẻ bề ngoài. Bản thân không mở lòng thì chắc chắn không ai trên thế giới này mở lòng với bạn. Tôi đã học được rất nhiều từ những sai lầm của bản thân, sống là quá trình mài dũa tâm hồn và nhân cách của bản thân.

HUỲNH VĂN NHI - CÔNG TY CAPI TECH CHÀNG GIÁM ĐỐC 23 TUỔI

Kết quả ngày hôm nay chính là những việc chúng ta làm hôm qua. Tôi biết Nhi đã phát triển thương hiệu CAPI TECH đến từng người tiêu dùng ở khắp các tỉnh thành phía nam, thành quả đó là cả một quá trình làm việc liên tục không ngừng nghỉ. Nhìn thấy Nhi còn trẻ mà thay đổi và phát triển từng ngày, tôi thấy mình cần phải học hỏi và cố gắng hơn nữa. Cuộc sống luôn vận động luôn thay đổi, bản thân chúng ta cũng phải thay đổi để thích nghi và phát triển mỗi ngày.

Mặc dù công việc đang trên đà phát triển và rất bận rộn thậm chí đi công tác thường xuyên nhưng tôi thấy Nhi thường xuyên sắp xếp lịch học cố định mỗi tháng để tham gia những lớp học bổ sung kỹ năng và kiến thức cần thiết cho bản thân. Càng nói chuyện nhiều với Nhi tôi càng thấy anh chàng này thật thú vị!

Cảm ơn Huỳnh Văn Nhi đã làm bạn của tôi, cảm ơn câu chuyện và những chia sẻ của Nhi đã giúp tôi thấy cuộc sống thật ý nghĩa khi có những người bạn tuyệt vời như vậy. Hạnh phúc là cho đi, cho đi thật nhiều giá trị cho những người xung quanh. Cảm ơn những bài học đơn giản nhưng đầy ý nghĩa như thế!

Bạn muốn biết thêm về HUỲNH VĂN NHI thì hãy liên hệ thông tin bên dưới nhé!

http://huynhvannhi.com

https://capitech.vn


NGUYỄN VĂN VƯỢNG
 
MẮT KÍNH SALA
 

Địa chỉ: 143a/28 Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM
ĐT: 097.456.1838
Email: vuongnguyen0109@gmail.com 

Bình luận (5)

Gửi bình luận của bạn

 • Đại Hải (01-11-2018) Trả lời
  Chúc Nhi và anh Vượng thành công trong cuộc sống nhé
 • trần thiên nam (31-10-2018) Trả lời
  thật không ngờ bạn Nhi tuyệt vời đến như vậy, thật ngưỡng mộ
 • Quang Tuấn (31-10-2018) Trả lời
  Chia sẻ hay quá anh, bạn Nhi quá tuyệt vời
 • Hùng Dũng (30-10-2018) Trả lời
  Ngưỡng mộ anh HUỲNH VĂN NHI quá.
 • Phạm Minh (30-10-2018) Trả lời
  thật ngưỡng mộ bạn Huỳnh Văn Nhi. Chúc đôi vợ chồng của bạn luôn luôn thành công và hạnh phúc