NGUYỄN VĂN TÚ - ĐAM MÊ KINH DOANH THƯƠNG HIỆU ĐÔNG Y SUNFACO

Nguyễn Văn Tú - Đam mê kinh doanh thương hiệu Đông Y Sunfaco, một người trẻ thích sống chậm và rất sâu sắc. Một chàng trai trẻ muốn phát triển thương hiệu riêng về ngành dược với các sản phẩm thuốc đông y an toàn tốt cho sức khỏe.

Ngày đăng: 01-10-2018

914 lượt xem

NGUYỄN VĂN TÚ - ĐAM MÊ KINH DOANH THƯƠNG HIỆU ĐÔNG Y SUNFACO

Không bao giờ là quá trễ để bắt đầu kinh doanh mà chỉ có hai lại là kinh doanh và không kinh doanh mà thôi. Harland Sanders người đàn ông sáng lập ra KFC bắt đầu kinh doanh lúc 65 tuổi đã trải qua 1009 lần thất bại và sau đó thành công trở thành tỷ phú đô la. Đây là câu chuyện mà Tú đã chia sẻ cho tôi.

Nguyễn Văn Tú ít hơn tôi 1 tuổi nhưng đã thành công hơn tôi rất nhiều. Tôi đã kinh doanh và đã thất bại hơn 2 lần với khởi nghiệp đầu đời là kinh doanh quán cafe Take-awya và sau đó là cửa hàng mắt kính.

Lần khởi sự kinh doanh lần 3 tôi quyết tâm hơn và học nhiều hơn với cửa hàng Mắt Kính SALA. Nhưng Tú đã kinh doanh nhỏ ngay từ đầu và đã thành công không, tôi hỏi tại sao bạn lại có thể duy trì việc kinh doanh và thành công được. Định nghĩa thành công của tôi rất đơn giản là bất kỳ công việc kinh doanh nào cũng phải tồn tại ít nhất 1 năm và phải có lợi nhuận, phải có lợi nhuận thì mới có thể phát triển qua bước tiếp theo được.

NGUYỄN VĂN TÚ - ĐAM MÊ KINH DOANH THƯƠNG HIỆU ĐÔNG Y SUNFACO

KINH DOANH TẦM NHÌN LỚN NHƯNG PHẢI HÀNH ĐỘNG NHỎ - NGUYỄN VĂN TÚ

Tú chia sẻ do học về ngành dược và sau khi ra trường đã làm rất nhiều công ty về dược nên lĩnh vực này Tú rất đam mê, nhìn thấy khách hàng đặt hết đơn hàng này tới đơn hàng khách và khách hàng hài lòng làm cho Tú cảm thấy vui công việc nhiều ý nghĩa.

Do làm trong ngành thuốc và hiểu nhiều về lĩnh vực này, do đó khởi sự đầu tiên là kinh doanh một tiệm thuốc tây. Tú chia sẻ để có thể duy trì và cạnh tranh trong một thị trường như hiện nay thì bí kíp rất đơn giản là làm sao phải giảm tối đa chi phí mức tối đa.

Tú chia sẻ để tìm được nơi thuê có chi phí thấp thì phải tìm hiểu nhiều và xem thật nhiều mặt bằng khác nhau để so sánh giá sau đó mới quyết định. Nhờ đó Tú đã duy trì công việc khởi đầu một cách suôn sẻ, hiện nay công việc kinh doanh hiệu Thuốc Tây do vợ Tú đảm nhiệm. Do muốn làm một điều gì đó lớn hơn, và muốn giúp được nhiều khách hàng hơn nên Tú đã dấn thân vào con đường kinh doanh thuốc đông y.

NGUYỄN VĂN TÚ - ĐAM MÊ KINH DOANH THƯƠNG HIỆU ĐÔNG Y SUNFACO

SẢN PHẨM KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG THÌ DOANH NGHIỆP MỚI TỒN TẠI - NGUYỄN VĂN TÚ

Với mong muốn giúp được nhiều người hơn, một sản phẩm chất lượng và quan trọng là có công dụng tốt cho những vấn đề khách hàng gặp phải nên Tú đã chọn phát triển Công Ty Sunfaco chuyên về các dòng thuốc đông y. Tú chia sẻ khởi đầu làm nhỏ bắt đầu từ một dòng sản phẩm trước, khi khách hàng hài lòng và được thị trường đón nhận mới phát triển các dòng sản phẩn thứ hai thứ ba... Một triết lý kinh doanh rất đơn giản như thế nên Tú đã từng bước từng bước chinh phục từng khách hàng một.

Một khách hàng hài lòng sẽ giới thiệu khách hàng thứ hai, khách hàng thứ ba sẽ giới thiệu khách hàng khác và cứ thế giá trị sẽ được lan rộng thì doanh nghiệp mới phát triển được. Từ đó uy tín doanh nghiệp trong lòng khách hàng mới có chỗ đứng thì việc kinh doanh sẽ phát triển bền vững lâu dài.

Mặc dù mới tiếp xúc thời gian ngắn với Tú nhưng tôi học hỏi được rất nhiều, khi kinh doanh phải có tầm nhìn xa nhưng hành động phải nhỏ và từng bước từng bước. Phải trân trọng từng khách hàng một, vì mỗi khách hàng là một viên gạch xây dựng nên một doanh nghiệp phát triển.

Cảm ơn Tú đã có những chia sẻ rất trân thành, tôi tin chắc rằng với kinh nghiệm và những bước đi chậm chắc chắn như thế Nguyễn Văn Tú sẽ phát triển Công Ty Sunfaco lên một tầm cao mới và lan rộng ra phạm vi cả nước.

Các bạn tìm hiểu thêm thông tin về Nguyễn Văn Tú theo thông tin bên dưới

https://nguyenvantu.net

http://thuoctridongy.com/

ĐT: 0948.596.896


NGUYỄN VĂN VƯỢNG
 
MẮT KÍNH SALA
 

Địa chỉ: 143a/28 Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM
ĐT: 097.456.1838
Email: vuongnguyen0109@gmail.com 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn