NGUYỄN THẾ VINH - ĐAM MÊ CON ĐƯỜNG KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN VÙNG VEN

Nguyễn Thế Vinh - Đam mê con đường kinh doanh Bất Động Sản Vùng Ven, một con người trầm tính chân thành và một chút vẻ chân chất nét quê! Sống chân thành và luôn không ngừng học hỏi để rèn luyện kỹ năng, một con người rất ham học hỏi bạn thích giao thiệp với những con người này - hãy tìm hiểu về NGUYỄN THẾ VINH nhé.

Ngày đăng: 07-11-2018

1,416 lượt xem

NGUYỄN THẾ VINH - ĐAM MÊ CON ĐƯỜNG KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN VÙNG VEN

Bạn là ai trong cuộc đời này! Có đôi lần trong đời sẽ tự hỏi điều đó, thường những người tự hỏi câu này đa phần đang đứng ngã ba đường giữa dòng đời xô đẩy chưa biết đi về đây hay chọn con đường nào! Nhưng chính những phút giây lưỡng lự đó, chúng ta suy nghĩ về ý nghĩa cuộc đời và léo lên một giá trị của bản thân và thấy cuộc sống tươi đẹp có ý nghĩa hơn!

Có một tràng chai trẻ đã trải qua hai lần thất bại trong kinh doanh và cũng rơi vào bế tắc, tự loay hoay và cũng chưa biết đi về đâu hay phải làm gì! Nhưng một sự tình cờ đã biết tới thế giới bất động sản. Tình yêu và niềm đam mê đã bắt đầu từ đó, khi chúng ta yêu thích một việc gì đó thì sẽ không có gì có thể cản chúng ta vượt qua những khó khăn! - Người tôi muốn nói đến là NGUYỄN THẾ VINH, một người em và một người bạn mà tôi rất ngưỡng một ý chí vượt khó của em.

CUỘC SỐNG LÀ SỰ TRẢI NGHIỆM, LÀ SỰ RÈN LUYỆN TÂM HỒN - NGUYỄN THẾ VINH

NGUYỄN THẾ VINH - ĐAM MÊ CON ĐƯỜNG KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN VÙNG VEN

THÀNH CÔNG CHỈ Ở BÊN NGƯỜI DÁM ĐAM MÊ, DÁM THEO ĐUỔI - NGUYỄN THẾ VINH

Nói thế thôi chứ tôi cũng đã từng làm môi giới bất động sản một thời gian ngắn, hay có thể nói là rất ngắn! Tôi hiểu rằng môi trường này quá khắc nghiệt với một người lao vào nghề sales như tôi.

Bán một sản phẩm vài chục nghìn hay vài trăm nghìn đã khó đằng này lại bán một sản phẩm có giá 500 triệu hoặc hơn thế rất nhiều. Nhưng chung quy cũng chỉ vì tôi coi lĩnh vực này như một sự trải nghiệm nửa vời và không hề có sự gắn bó nên không trụ lại lâu là điều đương nhiên!

Làm nghề gì hay bán bất cứ một sản phẩm gì thì bản thân phải có sự yêu thích sản phẩm, bản thân mình cảm mới truyền tải được cho người khác. Khi tôi nói chuyện với Thế Vinh và nghe em chia sẻ rất nhiều kiến thức về bất động sản thì tôi hiểu tại sao em có thể sống chết với nghề này như vậy.

Thế Vinh đã chọn Bất động sản là sứ mệnh của mình, tại sao là bất động sản ven đô? Thế Vinh chia sẻ em muốn những khách hàng mặc dù có thu nhập không cao nhưng vẫn có thể đạt được mơ ước là có một miếng đất hay một căn nhà cho riêng mình, với một người đi làm để sử hữu đất hay nhà như hiện nay vô cùng khó hay phải trả mấy chục năm là bình thường.

Nhưng với những bất động sản ven đo nếu có kiến thức thì hai vợ chồng đi làm hoàn toàn có thể sử hữu riêng cho mình một mảnh đất biến giấc mơ thành hiện thực nhanh chóng và dễ dàng hơn, Thế Vinh muốn giới thiệu thật nhiều thông tin về những nơi có giá phù hợp và tiềm năng cho mọi người hơn.

NGUYỄN THẾ VINH - ĐAM MÊ CON ĐƯỜNG KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN VÙNG VEN

DÙ BẠN LÀ AI, XUẤT PHÁT ĐIỂM NHƯ THẾ NÀO NHƯNG HÃY TIN BẠN SẼ THÀNH CÔNG - NGUYỄN THẾ VINH

Nguyễn Thế Vinh xuất thân trong một gia đình thuần nông ở tỉnh Phú Yên, tuổi thơ chứng kiến những khó khăn mà gia đình gặp phải em càng có thêm nghị lực để phải thành công sau này. Mảnh đất miền trung luôn hứng chịu nhiều thiên tai và khó khăn nhất nhưng những con người nơi đây luôn có sự cần cù chịu thương chịu khó và một ý chí mãnh liệt để vượt qua.

Khi gặp Vinh tôi thấy em đã trải qua rất nhiều khó khăn, con đường kinh doanh đã vấp ngã rất nhiều nhưng mỗi lần nói chuyện từng lời nói đều toát lên một sự tự tin rất lớn làm cho người đối diện luôn tin tưởng rằng chắc chắn em sẽ thành công. 

Một thời gian sau gặp lại Vinh tôi thấy em đã có những bước phát triển rất nhiều, em đã chọn con đường mới và cách làm hoàn toàn khác so với những lần thất bại trước. Những lần trước em kinh doanh về thời trang, sau đó là dịch vụ ship hàng và cả hai đều thất bại kèm theo là toàn bộ số tiền tích cóp rất nhiều năm ra đi nhanh chóng.

Lần này em tự kinh doanh và chọn lĩnh vực bất động sản, dịch vụ môi giới về bất động sản với triết lý kinh doanh rất đơn giản: trao đi thật nhiều giá trị, cung cấp thông tin thật và chính xác cho khách hàng. Triết lý kinh doanh đơn giản nó giống như tính cách và con người của Thế Vinh, rất đơn giản và chân thành!

NGUYỄN THẾ VINH - ĐAM MÊ CON ĐƯỜNG KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN VÙNG VEN

HẠNH PHÚC NHẤT LÀ KHI Ở BÊN GIA ĐÌNH - NGUYỄN THẾ VINH

Thành công của một người đàn ông luôn có bóng dáng của một người phụ nữ, tôi muốn nói đến vợ của Thế Vinh. Khi nghe Vinh chia sẻ, mặc dù em thất bại và mất hết tiền đến mức mọi người xung quanh không còn niềm tin vào em nhưng có một người luôn động viên, luôn khích lệ em vững bước đi tiếp đó chính là người vợ hiện của Thế Vinh.

Sự đồng hành của người phụ nữ luôn là sự hy sinh cho chồng cho con, sau giờ làm sẵn sàng chăm lo công việc nhà chăm con cái để chồng có nhiều thời gian hơn lo cho sự nghiệp. Khi nghe những lời này tôi hiểu Thế Vinh là một người chồng người cha tuyệt vời, luôn chăm lo và yêu thương gia đình. 

Chúng tôi quen biết chưa lâu nhưng tôi rất quý Vinh vì cách em sống, cách em làm việc và cách em luôn trao đi gia trị cho mọi người. Trao giá trị không chỉ bằng của cải vật chất mà cả bằng kiến thức, tôi thấy Vinh sẵn sáng chia sẻ rất nhiều kiến thức mà mình biết cho bạn bè người thân, mọi người xung quanh và cả những người làm cùng lĩnh vực nhưng muốn học hỏi từ em. 

Cảm ơn Thế Vinh đã làm bạn của tôi, tôi chúc em và gia đình sẽ luôn có nhiều niềm vui tiếng cước và hạnh phúc đồng thời công việc kinh doanh của em sẽ ngày càng gặt hái nhiều thành công.

Bạn muốn biết về chàng trai NGUYỄN THẾ VINH hãy xem thông tin bên dưới nhé.

http://nguyenthevinh.net

https://batdongsanvungven.com


NGUYỄN VĂN VƯỢNG
 
MẮT KÍNH SALA
 

Địa chỉ: 143a/28 Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM
ĐT: 097.456.1838
Email: vuongnguyen0109@gmail.com 

Bình luận (4)

Gửi bình luận của bạn

 • Quang Thọ (14-11-2018) Trả lời
  Chia sẻ hay quá, chúc hai bạn thành công hơn nữa
 • My My (09-11-2018) Trả lời
  Chúc tình bạn của hai anh luôn bền vững và luôn thành công trong công việc anh nhé.
 • mai ngọc (09-11-2018) Trả lời
  tình bạn của hai bạn thật là tuyệt vời
 • Hoàng Hải (08-11-2018) Trả lời
  Chúc Nguyễn Thế Vinh thành công!