NGUYỄN TÔN QUỐC TÍN - KHỞI NGHIỆP KINH DOANH THƯƠNG HIỆU LOA KÉO TÂM VIỆT

NGUYỄN TÔN QUỐC TIN - Khởi nghiệp kinh doanh thương hiệu Loa Kéo Tâm Việt, một người trẻ không bao giờ từ bỏ đam mê kinh doanh. Một chàng trai dám ra tự kinh doanh khi 18 tuổi và chấp nhận lăn xả dù việc lớn nhỏ để nuôi dưỡng giấc mơ khởi nghiệp.

Ngày đăng: 29-09-2018

1,670 lượt xem

NGUYỄN TÔN QUỐC TÍN - KHỞI NGHIỆP KINH DOANH THƯƠNG HIỆU LOA KÉO TÂM VIỆT

Tôi và Tín rất có duyên với nhau vì chúng tôi có nhiều dịp nói chuyện và ngồi kế nhau trong một số lớp học về phát triển bản thân. Ban đầu tôi không có ấn tượng lắm, chỉ nghĩ chắc cậu này là sinh viên đi học cho biết với người ta thôi, nhưng sau khi nói chuyện nhiều hơn tôi mới biết mình đã lầm. 

Nguyễn Tôn Quốc Tín nhìn vẻ ngoài rất thư sinh kết hợp với phong cách ăn mặc có một chút gì đó bụi bụi teen teen nhưng Tin năm nay đã 24 tuổi và đã bắt đầu ra tự kinh doanh từ năm 18 tuổi. Khi bắt đầu vào năm đầu Đại Học, một số biến cố xảy ra và Tín đã có một quyết định khó khăn do bị cản trở và không được sự đồng thuận của gia đình bạn bè là quyết định nghỉ học và ra tự kinh doanh.

NGUYỄN TÔN QUỐC TÍN - KHỞI NGHIỆP KINH DOANH THƯƠNG HIỆU LOA KÉO TÂM VIỆT

TẠI SAO NGUYỄN TÔN QUỐC TIN KINH DOANH LOA KÉO TÂM VIỆT?

Tín đã trải qua rất nhiều công việc lẫn việc kinh doanh riêng, nhưng tôi nhớ nhất có lần Tín kể tới với Loa Kéo Tâm Việt cũng là cái duyên.  Có một thời gian tín đi hát dạo, mỗi tối cậu leo lên con ngựa sắt và với dụng cụ là chiếu loa kéo đi các ngõ ngách đường Sài Gòn. Tôi rất khâm phục nghị lực của Tín, một người trẻ dám bỏ cái tôi lăn xả dấn thân vào những công việc bươn trải nhất miễn sao kiếm được những đồng tiền bằng mồ hôi công sức mình.

Sau bao nhiêu năm kinh doanh và trải qua nhiều công việc Nguyễn Tôn Quốc Tín đã gầy dựng được thương hiệu Loa Kéo Tâm Việt, đang rất được khách hàng tin dùng. Bản thân tôi khi kinh doanh cửa hàng Mắt Kính SALA cũng đã đặt 1 loa kéo Tâm Việt, đặt loa bên ngoài cho phát liên tục từ sáng tới tối nhưng quan trọng nhất vẫn là thình thoảng vẫn được nhân viên Loa Kéo Tâm Việt hỏi và chăm sóc làm tôi rất hài lòng. 

NGUYỄN TÔN QUỐC TÍN - KHỞI NGHIỆP KINH DOANH THƯƠNG HIỆU LOA KÉO TÂM VIỆT

Khi tôi dự khai trương một số cửa hàng thời trang tại Sài Gòn (một số người bạn tôi kinh doanh trong lĩnh vực thời trang) và thật tình cờ tôi cũng thấy xuất hiện Loa Kéo Tâm Việt, một khách hàng hài lòng sẽ tự giới thiệu khách hàng thứ 2 và thứ 3... Tôi tin chắc rằng không lâu nữa thì Loa Kéo Tâm Việt sẽ phát triển rất nhanh và lan rộng ra phạm vi cả nước.

Một điều tôi học được từ Nguyễn Ngô Quốc Tín là luôn vui vẻ suy nghĩ mọi thứ luôn theo hướng tích cực thì tự nhiên cuộc sống sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng, dù chuyện gì xảy ra thì cũng có cách giải quyết. Quan trọng là luôn trong tâm thế chủ động, ra quyết định không nên dựa vào cảm súc mà dựa vào lý trí thì sẽ có quyết định tốt hơn.

NGUYỄN TÔN QUỐC TÍN - KHỞI NGHIỆP KINH DOANH THƯƠNG HIỆU LOA KÉO TÂM VIỆT

HỌC HỌC MÃI HỌC NỮA - HỌC ĐỂ RÈN LUYỆN VÀ PHÁT TRIỂN BẢN THÂN

Tôi được biết công việc kinh doanh của Tín đang rất bận rộn và nhiều khi gặp quá tải trong công việc nhưng Tín luôn thiết lập lịch định kỳ tham gia các khóa học phát triển bản thân, khóa học về tư duy kinh doanh. Nhờ được học từ kinh nghiệm từ người khác từ những người thầy có kinh nghiệm thì sẽ biết mình đang ở đâu và phải làm như thế nào để phát triển công việc kinh doanh tốt hơn. Một người trẻ mà có tinh thần cầu thị học tập như vậy, tôi tin chắc rằng trong thời gian ngắn nữa thôi Nguyễn Tôn Quốc Tín sẽ đưa đội ngũ nhân viên và thương hiệu Loa Kéo Tâm Việt lên một tầm cao mới.

Nguyễn Tôn Quốc Tín là một người sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm và những gì bạn biết cho người khác, nếu bạn quan tâm hãy liên hệ Tín theo thông tin bên dưới nhé!

http://www.nguyentonquoctin.com

http://loakeotamviet.com

ĐT: 0979.735.437


NGUYỄN VĂN VƯỢNG
 
MẮT KÍNH SALA
 

Địa chỉ: 143a/28 Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM
ĐT: 097.456.1838
Email: vuongnguyen0109@gmail.com 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn