ĐẶNG THỊ NHƯ HÀ - ƯỚC MƠ NHỎ BÉ VỚI THƯƠNG HIỆU TINH DẦU TRÀM DAGIAFA

Đặng Thị Như Hà - Ước mơ nhỏ bé với thương hiệu Tinh Dầu Tràm DAGIAFA, một cô gái nhỏ bé tính tình hiền và rất thích chia sẻ về công việc và cuộc sống. Đối với Như Hà tôi thấy mọi thứ trở nên rất nhỏ bé và dễ dàng, cuộc sống đơn giản là hành động sẽ mang tới kết quả!

Ngày đăng: 17-10-2018

1,074 lượt xem

ĐẶNG THỊ NHƯ HÀ - ƯỚC MƠ NHỎ BÉ VỚI THƯƠNG HIỆU TINH DẦU TRÀM DAGIAFA

Tôi quen biết Như Hà trong một lớp học phát triển kinh doanh ở Trường Đào Tạo BeeTraining trên đường Điện Biên Phủ, Quận Bình Thạnh. Khi gặp Như Hà tôi đang rất bối rối vì mọi thứ như không như mình mong muốn. Đang tìm những lớp học để tìm hướng đi cho công việc kinh doanh của mình, chỉ ít phút nói chuyện chúng tôi như đã là bạn từ lâu.

Như Hà chia sẻ cho tôi rất nhiều những gì cô biết và đã trải qua khi tự mình ra kinh doanh. Mỗi người bạn tôi gặp đều có rất nhiều điều thú vị, Như Hà sống với trân lý rất đơn giản có lẽ vậy nên lần nào gặp tôi cũng thấy Hà luôn tươi vui yêu đời.

Khi tôi gặp Như Hà cũng là lúc tôi đang băn khoăn con đường mình đã chọn, tôi đã thất bại kinh doanh hai lần và đang muốn tiếp tục lần thứ ba. Mỗi lần thất bại là mất rất nhiều năm sau mới vực dậy được.

ĐẶNG THỊ NHƯ HÀ - ƯỚC MƠ NHỎ BÉ VỚI THƯƠNG HIỆU TINH DẦU TRÀM DAGIAFA

Nhưng khi gặp Như Hà được cô chia sẻ về những kinh nghiệm tự ra kinh doanh như thế nào và nhiều câu chuyện của những người thành công khác tôi hiểu ra một điều nếu ra kinh doanh mà không có sự chuẩn bị cũng đồng nghĩa là nắm chắc phần thất bại.

Và khi đó tôi đa quyết tâm hơn, đăng ký liền một lúc 5 khóa học về phát triển bản thân và phát triển tư duy trong kinh doanh. Cuộc sống không có sự nửa vời, nếu vừa học vừa không tin vào những điều mình đã học thì việc học không thể có kết quả và tương lai cũng không có gì thay đổi cả. Tôi đã đi học rất nghiêm túc và tự nhận mình như một cậu học sinh năm cuối nghe thầy giảng bài.

Tôi gặp lại Như Hà trong một số buổi Offline của khóa học, thấy sự tiến bộ rất nhanh của cô gái trẻ này càng làm tôi thêm động lực rằng con đường mình đã chọn đang đi đúng hướng. 

"Hãy nói cho tôi ba người bạn thân xung quanh bạn tôi sẽ nói cho bạn biết bạn là người như thế nào". Tôi thầm cảm ơn vì mình đã có những người bạn tuyệt vời, những người luôn có mục tiêu và luôn phát triển mỗi ngày. Khi gặp Như Hà tôi thấy những khó khăn của tôi vô cùng nhỏ bé.

Tôi có rất nhiều lợi thế hơn hẳn Như Hà nhưng có lẽ thiếu thiếu một điều gì đó, nhờ tiếp xúc với Như Hà ngay từ những ngày đầu cô ra khởi nghiệp cho đến khi phát triển thành công thương hiệu Tinh Dầu Tràm DAGIAFA tôi đã hiểu hơn con đường mình phải đi. 

ĐẶNG THỊ NHƯ HÀ - ƯỚC MƠ NHỎ BÉ VỚI THƯƠNG HIỆU TINH DẦU TRÀM DAGIAFA

ƯỚC MƠ NHỎ BÉ MANG TÊN DAGIAFA - ĐẶNG THỊ NHƯ HÀ

Như Hà từng học Đại Học ngành Quản Lý Môi Trường và Du Lịch Sinh Thái. Trong một lần đi thực tập, Như Hà phát hiện ra rằng ở chốn kinh kỳ của dải đất miền trung đầy nắng gió có một sản phẩm được sản xuất từ cây lá thiên nhiên, là niềm tự hào của những người con xứ Huế được chọn để tiến vua.

Và được các vua quan thời đó sử dụng như một loại nước hoa, một loại dược phẩm quý chuyên phòng và chữa các bệnh thường gặp cho các em bé trong cung đình. Đó chính là tinh dầu tràm. Công dụng tuyệt vời của tinh dầu tràm đã được khoa học chứng minh và sử dụng tới ngày nay.

Như Hà tự tìm hiểu và sử dụng đến một ngày niềm yêu thích tinh dầu tràm đã ngấm vào bên trong, khi nói chuyện về tinh dầu tràm cô có thể nói cả ngày về chủ đề này. Từ đó Như Hà muốn mang sản phẩm này tới cho mọi người xung quanh với một hương vị riêng và hoàn toàn từ thiên nhiên. Giấc mơ nhỏ bé đó đã được xây từng bước, từng bước một và cho đến hôm nay thương hiệu Tinh Dầu Tràm DAGIAFA đã phân phối hầu hết các tỉnh Miền Nam.

ĐẶNG THỊ NHƯ HÀ - ƯỚC MƠ NHỎ BÉ VỚI THƯƠNG HIỆU TINH DẦU TRÀM DAGIAFA

KINH DOANH PHẢI CÓ MỤC TIÊU LỚN NHƯNG KHỞI ĐẦU TỪ VIỆC NHỎ BÉ - ĐẶNG THỊ NHƯ HÀ

Ban đầu tôi nghĩ Như Hà chắc phải đầu tư nhiều tài chính lắm mới cho ra đời được sản phẩm chất lượng, mẫu mã bao bì đẹp và phát triển hệ thống đại lý rộng lớn như vậy! Nhưng khi nghe Như Hà chia sẻ thì tôi đi từ ngạc nhiên này cho tới ngạc nhiên khác.

Khi bắt đầu ra khởi nghiệp trong tay Như Hà gần như không có vốn chỉ khoảng hơn chục triệu để duy trì chi phí sinh hoạt cho một vài tháng, nhưng cô đã làm từng bước từng bước một. Bán từng lọ tinh dầu tràm một, mỗi khách hàng khi sử dụng tinh dầu tràm thì hầu hết tự giới thiệu thêm khách hàng và cứ thế công việc của Như Hà tiến triển từng chút từng chút một. 

Tôi khá tò mò làm sao chỉ trong một vài tháng ngắn ngủi mà Như Hà phát triển nhanh như vậy nhưng khi tiếp xúc và được nghe cô chia sẻ thì mới biết thành công không bao giờ tới dễ dàng. Nhìn thấy lịch làm việc mỗi ngày của Như Hà tôi đều choáng ngợp, sự kiên trì bền bỉ mỗi ngày là bí kíp thành công của Như Hà.

Mỗi ngày làm một chút một chút một, liên tục tự nhiên thành quả sẽ tới trong một tương lai rất rất gần. Cảm ơn Như Hà đã chia sẻ câu chuyện của mình cho tôi, câu chuyện rất thật và xuyên suốt tôi không hề thấy Như Hà nói tới khó khăn vì đối với Như Hà mỗi vấn đề khó khăn chỉ là một một mức rào phải vượt qua. Khi đã chọn con đường kinh doanh thì mỗi ngày giải quyết một vấn đề một khó khăn khác nhau, từ đó bản thân tự phát triển và tự hoàn thiện mình.

Bạn muốn biết nhiều hơn về Như Hà về những câu chuyện thú vị của cô ấy hãy xem thông tin bên dưới nhé!

http://dangnhuha.com

https://tinhdautunhien.org


NGUYỄN VĂN VƯỢNG
 
MẮT KÍNH SALA
 

Địa chỉ: 143a/28 Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM
ĐT: 097.456.1838
Email: vuongnguyen0109@gmail.com 

Bình luận (4)

Gửi bình luận của bạn

 • Minh Bảo (25-10-2018) Trả lời
  Chúc Hà thành công trong cuộc sống nha, rất ngưỡng mộ Hà
 • Hạnh (19-10-2018) Trả lời
  Chúc Đặng Như Hà thành công!
 • Quang Tuấn (18-10-2018) Trả lời
  Khâm phục nỗ lực của bạn, câu chuyện hay quá.
 • Nam nguyễn (18-10-2018) Trả lời
  Chị hà vừa đẹp mà lại giỏi ghê