PHẠM LÝ MINH KHOA - TUỔI TRẺ SÁNG LẬP THƯƠNG HIỆU XE ĐẠP ĐIỆN SMILE

Phạm Lý Minh Khoa - Tuổi trẻ sáng lập thương hiệu xe đạp điện SMILE, một điều gì đó rất khác rất rõ ràng rất mạnh mẽ ở chàng trai trẻ tên Khoa. Mặc dù còn rất trẻ nhưng Phạm Lý Minh Khoa có suy nghĩ rất sâu sắc và có sự cảm nhận cuộc sống bằng trái tim và cảm xúc.

Ngày đăng: 08-10-2018

1,509 lượt xem

PHẠM LÝ MINH KHOA - TUỔI TRẺ SÁNG LẬP THƯƠNG HIỆU XE ĐẠP ĐIỆN SMILE

Tuổi trẻ thường bồng bột nông nổi và thích nổi loạn muốn làm những điều khác biệt. Nhưng có một chàng trai tôi đã gặp lại không như vậy, cuộc sống luôn chứa đựng những ý nghĩa nhất định. Người bạn của tôi là PHẠM LÝ MINH KHOA, nếu gặp con người này tôi chắc rằng bạn sẽ thấy rất nhiều điều thú vị.

Tôi gặp Khoa trong một dịp khá tình cờ, chúng tôi nói chuyện với nhau khá lâu. Tôi không tin một người trẻ còn ít tuổi vậy mà có suy nghĩ và hạnh động rất sâu sắc, mới đầu tôi nghĩ chắc Khoa ít hơn tôi một vài tuổi thôi vì cách nói chuyện rất tự tin và có sức hút mọi người xung quanh.

PHẠM LÝ MINH KHOA - TUỔI TRẺ SÁNG LẬP THƯƠNG HIỆU XE ĐẠP ĐIỆN SMILE

Cuộc sống thanh bình và nhiều tưởng tưởng suy nghĩ còn rất trẻ, như mọi người hay nói cuộc sống toàn màu hồng. Khoa có nhiều dự định và cũng rất ham chơi cùng bạn bè đồng trang lứa, nhưng biến cố gia đình xảy ra khi Khoa vừa mới tốt nghiệp. Điều này làm Khao phải tự thấy trách nhiệm với gia đình và gánh vác công việc kinh doanh của gia đình. Nhờ đó mà Khoa trở nên sâu sắc, sống có trách nhiệm hơn và có một cái nhìn cuộc sống rất tích cực.

PHẠM LÝ MINH KHOA - TUỔI TRẺ SÁNG LẬP THƯƠNG HIỆU XE ĐẠP ĐIỆN SMILE

Tôi học được rất nhiều từ Khoa, từ những bài học về sự chân thành về truyền lửa cho đội ngũ nhân viên. Cuộc sống hay kinh doanh cùng một triết lý là sống thật và trân thành thì đương nhiên bạn bè hay khách hàng sẽ không bao giờ bỏ rơi bạn. Tôi đọc rất nhiều bài chia sẻ của Khoa, mặc dù tôi là người thường lọc thông tin để đọc, chỉ đọc những tin tức thông tin tích cực có ý nghĩa. 

Tôi xin trích một đoạn mà Khoa đã chia sẻ mà tôi thấy rất hay, chỉ một từ cảm ơn thôi nhưng cảm nhận của người bạn này làm tôi cảm thấy nhiều khi ý nghĩa cuộc sống rất đơn giản nhưng do cuộc sống quá sô bồ nên chúng ta đã quên hoặc cố ý lãng quên nó.

PHẠM LÝ MINH KHOA - TUỔI TRẺ SÁNG LẬP THƯƠNG HIỆU XE ĐẠP ĐIỆN SMILE

PHẠM LÝ MINH KHOA - " Khi nhận được một điều gì đó từ người khác. Chúng ta nói cảm ơn. Khi người khác giúp gì đó cho chúng ta, chúng ta nói cảm ơn. Đã đủ hay chưa? Xin thưa với các bạn cho Khoa bổ sung thêm chút. Cảm ơn là một trong 5 ngôn từ khiến người ta hạnh phúc và nó vượt mọi không gian và thời gian, tuổi tác. Luôn biết cách nói cảm ơn sẽ khiến người khác thấy vui lòng. Ở nơi làm việc mỗi lần thấy các anh giao hàng đến cho cửa hàng Xe Điện Smile. Khoa luôn cảm ơn và dặn các bạn nhân viên cảm ơn các anh ấy."

Đối với tôi cuộc sống hiện tại đang rất hạnh phúc, mặc dù cũng chưa có thành quả gì. Nhưng nghĩ đơn giản hơn suy nghĩ tích cực hơn và làm việc mình thích mỗi ngày là hạnh phúc rồi. Theo bạn hạnh phúc là gì? Đối với tôi là làm những điều mình thích, đơn giản là được chơi với con dạy con học và ở bên gia đình. Một người thầy của tôi đã nói, muốn kinh doanh thành công thì phải có tầm nhìn mục tiêu lớn nhưng hành động phải bắt đầu rất nhỏ mỗi ngày và liên tục.

PHẠM LÝ MINH KHOA - TUỔI TRẺ SÁNG LẬP THƯƠNG HIỆU XE ĐẠP ĐIỆN SMILE

Có lẽ giữa tôi và Phạm Ly Minh Khoa có nhiều điểm chung, nên mặc dù chênh lệch gần một giáp nhưng chúng tôi vẫn có sự tương đồng và bản thân tôi vẫn thấy cần học hỏi rất nhiều từ những người trẻ như Khoa. 

Cảm ơn Phạm Lý Minh Khoa đã làm bạn của tôi, cảm ơn những người bạn đồng môn trong nhóm BBB15 luôn lắng nghe tôi và chia sẻ tôi những câu chuyện thú vị của các bạn cho tôi.

Các bạn muốn kết nối và biết nhiều hơn về PHẠM LÝ MINH KHOA thì xem thông tin bên dưới nhé!

http://www.phamlyminhkhoa.com

https://chuyengiaxedien.com

https://xediensmile.com


NGUYỄN VĂN VƯỢNG
 
MẮT KÍNH SALA
 

Địa chỉ: 143a/28 Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM
ĐT: 097.456.1838
Email: vuongnguyen0109@gmail.com 

Bình luận (11)

Gửi bình luận của bạn

 • nguyễn văn bạch (13-10-2018) Trả lời
  bữa nào phải ghé quá mua xe đạp điện cho bé nhà mới được
 • Hoàng Anh (11-10-2018) Trả lời
  Chúc Phạm Lý Minh Khoa thành công!
 • Hùng Dũng (11-10-2018) Trả lời
  PHẠM LÝ MINH KHOA - TUỔI TRẺ SÁNG LẬP THƯƠNG HIỆU XE ĐẠP ĐIỆN SMILE, tôi biết anh này, tuyệt vời lắm!
 • Thu Sang (10-10-2018) Trả lời
  Hihi câu chuyện của bạn Khoa hay quá, chúc em thành công hơn nữa em nhé..
 • Ánh Lê (09-10-2018) Trả lời
  Cảm ơn anh đã chia sẻ. Chúc 2 người có một tình bạn tuyệt vời.
 • Xem thêm các bình luận khác