THÁI THỊ THỌ - NGHỊ LỰC CÔ GÁI SÁNG LẬP THƯƠNG HIỆU YẾN SÀO MISAKO

THÁI THỊ THỌ - Nghị lực cô gái sáng lập thương hiệu yến sào Misako vì một cơ duyên của bản thân, mong muốn mang lại sức khỏe cho người thân gia đình và cho mọi người xung quanh với những chất dinh dưỡng thiên nhiên.

Ngày đăng: 31-08-2018

1,492 lượt xem

THÁI THỊ THỌ - CÔ GÁI SÁNG LẬP THƯƠNG HIỆU YẾN SÀO MISAKO TỪ MỘT CƠ DUYÊN

Tôi đã quen và biết Thái Thị Thọ cũng đã lâu, tôi học được rất nhiều từ cô gái nhỏ bé nhưng đầy nghị lực một người làm việc với mục tiêu rõ ràng và không bao giờ có khái niệm thất bại. Một người tự lập, dám ra kinh doanh nhưng lại là người mẹ luôn quan tâm và yêu thương con vô bờ bế.

Thành công của người đàn ông luôn có bóng dáng của người phụ nữ phía sau, còn thành công của một doanh nhân nữ là cả một sự vượt lên khó khăn ý trí nghị lực gấp đôi.

THÁI THỊ THỌ - NGHỊ LỰC CÔ GÁI SÁNG LẬP THƯƠNG HIỆU YẾN SÀO MISAKO

THẤT BẠI CHỈ KHI BẠN TỪ BỎ VÀ KHÔNG LÀM ĐẾN CÙNG, CÒN THẤT BẠI TRONG KINH DOANH CHỈ LÀ CHƯA THÀNH CÔNG - THÁI THỊ THỌ

Thái Thọ xuất thân từ một miền quê ở một tỉnh Bắc Bộ, sau đó gia đình di cư vào miền nam vào vùng kinh tế mới Lâm Đồng. Qua những câu chuyện chia sẻ từ Thái Thị Thọ tôi được biết gia đình cô rất khó khăn khi bắt đầu lập nghiệp ở Lâm Đồng, nhưng với ý chí từ bố mẹ đã đưa gia đình cô từ từ cải thiện từ những mảnh đất hoang vu thành những trang trại cafe. Thái Thị Thọ đã có ý chí phấn đấu từ đó, cô luôn nhớ về những khó khăn của gia đình và nghị lực phấn đấu làm việc không mệt mỏi từ bố mẹ.

THÁI THỌ - NGHỊ LỰC CÔ GÁI SÁNG LẬP THƯƠNG HIỆU YẾN SÀO MISAKO

TẠI SAO LẠI CHỌN KINH DOANH THƯƠNG HIỆU YẾN SÀO MISAKO?

Thái Thị Thọ cho biết đó là một cơ duyên, một lần mẹ cô bị bệnh năng và không thể ăn uống. Thái Thị Thọ đã tìm mọi thông tin trên mạng về các loại thuốc bổ và dinh dưỡng tốt cô đều mong muốn thử để giúp cho mẹ được khỏe. Vào những năm đó khi biết yến sào có nhiều chất dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe, cô đã mua 50g gần 4 triệu cho mẹ cô.

Ngày đó dường như cô không biết gì về Yến sào, đã bỏ ra số tiền lớn để mua yến sào đây là một số tiền hơn mức lương làm một tháng của Thái Thị Thọ. Cô mong muốn mẹ được khỏe nên không nghĩ gì nhiều và chỉ mong mẹ khỏe mạnh. Điều diệu kỳ đã xảy ra, mẹ cô sức khỏe ngày càng cải thiện.

Và sau đó nhiều năm Thái Thị Thọ lập ra đình, giai đoạn mang bầu sức khỏe cô không được tốt nên không ăn uống được gì nhiều. Nhớ lại yến sào có tác dụng dinh dưỡng rất tốt cho cơ thể nên cô dùng thử yến sào và điều tuyệt vời là sức khỏe Thái Thọ đã cải thiện rất nhiều, không lâu sau một cô bé bầu bĩnh khỏe mạnh ra đời. Từ những trải nghiệm bản thân Thái Thị Thọ có tình yêu yến sào từ đó, đây cũng là cơ duyên và khi ra kinh doanh Thái Thị Thọ nghĩ ngay đến yến sào.

THÁI THỌ - NGHỊ LỰC CÔ GÁI SÁNG LẬP THƯƠNG HIỆU YẾN SÀO MISAKO

THÁI THỊ THỌ - CÔ GÁI GIẢN DỊ VÀ THẲNG THẮN

Tôi nhiều lần gặp Thái Thị Thọ, và tôi học rất nhiều từ những chia sẻ khởi nghiệp từ Thái Thọ. Cô là một cô gái nhỏ bé nhưng tính tình rất thẳng thắn, sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm hay những trải nghiệm bản thân cho người khác. Những gì cô làm được cô đã chia sẻ cho rất nhiều bạn trẻ mới bắt đầu từ con số không và bắt đầu bắt tay vào khởi nghiệp.

Thái Thị Thọ đã chia sẻ, mặc dù cô cũng mới bắt đầu nhưng cô thích kết nối và giao lưu với những người có cùng sở thích kinh doanh. Mỗi lần gặp một người dù họ là ai thì mình cũng học được một điều gì đó tốt đẹp từ người đó, sống là chia sẻ thì sẽ nhận được nhiều hơn.

Xuất phát điểm là một Kế Toán, sau đó đi ra bắt đầu kinh doanh và đã trải qua nhiều năm trên thương trường. Thái Thị Thọ là người đam mê công việc và khi làm là làm tới cùng, nhưng khi về với gia đình thì cô là một người mẹ là một người nội trợ. Cuộc sống là phải cân bằng giữa công việc và giữa gia đình, cái nào cũng quan trọng như nhau.

Hãy kết nói với THÁI THỊ THỌ bạn sẽ hiểu nhé!

http://thaitho.net

http://tacdungcuatoyen.com


NGUYỄN VĂN VƯỢNG
 
MẮT KÍNH SALA
 

Địa chỉ: 143a/28 Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM
ĐT: 097.456.1838
Email: vuongnguyen0109@gmail.com 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn